Đề nổ từ xa Smart Key xe Toyota Innova

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Đề nổ từ xa Smart Key xe Toyota Innova
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Nếu bạn đang muốn “lên đời” cho chiếc xế yêu bằng những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất hiện nay thì không nên bỏ qua đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key xe Toyota Innova. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ có ưu điểm vượt bậc, mang đến trải nghiệm thú vị và đẳng cấp cho người dùng. Sau đây, mời bạn khám phá các đặc tính của đề nổ thông minh này nhé.

Biến xe thông dụng thành sang chảnh nhờ đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key xe Toyota Innova

Nếu như những dòng xe ở phân khúc cao cấp đã được hãng sản xuất trang bị tính năng khởi động tự động bằng cách bấm nút “Start/Stop” thay cho thao tác khởi động bằng chìa khóa truyền thống, thì các xe thuộc phân khúc tầm trung trở xuống lại không có tính năng tiện lợi này. Và xe Toyota Innova cũng là một trong số đó.

Với thiết kế nguyên thủy, Innova cần phải có chìa khóa cắm vào ổ, xoay khóa rồi khởi động xe. Thao tác khá đơn giản nhưng khiến người dùng đôi khi cảm thấy bất tiện, nhất là trong những lúc vội vã. Vì vậy, việc bổ sung thêm đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key xe Toyota Innova đã giúp loại bỏ các thao tác khởi động hay tắt máy xe thông thường, mà thay vào đó là tính năng hiện đại của dòng xe sang trọng.

Chỉ cần 1 nút bấm và không cần phải ngồi trong xe, bạn đã có thể dễ dàng nổ hoặc tắt máy khi đứng cách xa xe khoảng 3m – 5m. Đây chính là tiện ích và đẳng cấp mà ai cũng có thể nhận được từ đề nổ thông minh. Vì thế, thay vì tốn hàng tỷ đồng để có chiếc xe trang bị tính năng tự động trên thì bạn chỉ cần bỏ ra số tiền vài triệu là có thể sở hữu được sự tiện lợi mà một chiếc xe sang mang lại. Cái giá khá hời cho sự hưởng thụ cuộc sống phải không nào.

Tính năng chống trộm đẳng cấp của đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key xe Toyota Innova

Nếu như có bất kỳ kẻ gian lảng vảng và tìm cách đột nhập vào bên trong xe thì hệ thống chống trộm sẽ tự động được khởi động, phát ra âm thanh báo động nhằm thông báo cho chủ xe biết. Đồng thời, ngay lập tức hệ thống khởi động cũng được khóa để kẻ trộm có vào bên trong cũng không tài nào nổ máy xe. Chính nhờ chức năng chống trộm thông minh này mà tài sản được bảo vệ an toàn ngay cả khi bạn vắng mặt.

Đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key xe Toyota Innova tự động mở cửa

Với đề nổ từ xa Engine bạn hãy quên đi các thao tác cắm chìa khóa vào và mở cửa xe. Chỉ cần một nút bấm trên remote cửa đã tự động mở để sẵn sàng đón bạn. Thậm chí, khi bạn đứng cách xe với bán kính khoảng 5m vẫn có thể thực hiện thao tác tự động mở cửa nhờ chìa khóa thông minh.

Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn mở cửa cho người thân hay bạn bè vào lấy đồ trong xe. Chẳng cần phải di chuyển nhưng bạn vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu của họ.

Chức năng tìm vị trí xe thông minh của đề nổ từ xa Engine Start Stop 

Sự lo lắng vì mất quá nhiều thời gian để tìm được vị trí xe của mình giữa hàng trăm xe trong cùng bãi giữ xe sẽ không còn chỉ nhờ một thao tác bấm nút “lock” đơn giản trên remote. Ngay khi sử dụng nút này thì xe sẽ phát ra tín hiệu bằng đèn nhấp nháy và âm thanh để bạn dễ dàng xác định được vị trí.

Tag: Đề nổ từ xa Smart Key, Toyota Innova

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt