Đầu màn hình DVD Pioneer DMH-ZS8250BT 8inch chính hãng

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Đầu màn hình DVD Pioneer DMH-ZS8250BT 8inch chính hãng
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
Đầu màn hình DVD Pioneer DMH-ZS8250BT 8inch là phiên bản đặc biệt này có một thiết lập mô-đun cho phép nó được cài đặt trong một cấu hình đơn, đôi và thậm chí không DIN. Màn hình cảm ứng điện dung 8 inch là lớn nhất tại đây. Về khả năng kết nối, DMH-ZS8250BT hỗ trợ cả Bluetooth và USB, Apple CarPlay, Android Auto và WebLink. Nó cũng có thể chấp nhận đầu vào camera phía trước và phía sau.

Bộ thu AV đa phương tiện Non-DIN với màn hình cảm ứng 8 “WVGA, Apple CarPlay, Android Auto, WebLink, Bluetooth® tích hợp và phát lại video Full HD từ thiết bị USB

Bộ thu AV đa phương tiện Non-DIN với 8

Màn hình loại điện dung 8 inch đột phá mới mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh mới năng động và giúp thao tác dễ dàng hơn nhiều.

Đầu màn hình DVD Pioneer DMH-ZS8250BT 8inch Hoạt động với Apple CarPlay ™, Android Auto ™, WebLink ™ để mang đến sự tiện lợi hơn, an toàn được cải thiện và tuổi thọ xe cao hơn.

Thiết kế cơ khí mới cho phép bảng điều khiển được cài đặt tách biệt với thiết bị chính, mở rộng các tùy chọn của bạn để cài đặt!

“Model có tính năng Apple CarPlay, cách thông minh hơn, an toàn hơn và thú vị hơn để sử dụng iPhone® trong xe hơi. Apple CarPlay mang đến cho người dùng iPhone một cách trực quan vô cùng để thực hiện cuộc gọi, sử dụng Bản đồ, nghe nhạc và truy cập tin nhắn chỉ bằng một từ hoặc một liên lạc.

Tự động Android

Android Auto mở rộng nền tảng Android vào xe hơi theo cách được xây dựng nhằm mục đích lái xe.

WebLink

WebLink mới mở rộng giải trí tiên phong trong xe hơi với một thế giới ứng dụng tuyệt vời. Thưởng thức âm nhạc, video và nội dung được kết nối khác được cung cấp bởi điện thoại và đám mây của bạn.

Màn hình lớn 8 “

Màn hình 8 “động lớn được thiết kế mới để cung cấp cho người lái trải nghiệm xem lớn, dễ đọc và sang trọng.

Bảng điều khiển cảm ứng điện dung

Thưởng thức hình ảnh chân thực với màn hình cảm ứng điện dung 7 inch này, sáng hơn và sắc nét hơn, cảm giác nhạy hơn nhiều, hỗ trợ đa chạm và dễ thao tác hơn với Giao diện người dùng đồ họa mới.

Cài đặt linh hoạt

Thiết kế mới cho phép bảng điều khiển mặt có thể tháo rời được cài đặt tách biệt với thiết bị chính, mở rộng các tùy chọn để cài đặt! Hoạt động không chỉ cho cả kích thước DIN đơn và đôi, mà còn cho bạn lựa chọn cài đặt kích thước không DIN.

Âm thanh dải thấp mở rộng

Có PMLCAP điện dung cao mới (Tụ điện nhiều lớp polymer). Hiệu quả cao trong việc giảm nhiễu, tụ điện màng mỏng nhiều lớp này góp phần tạo ra âm thanh bass rộng hơn và thấp hơn.

Spotify

“Thông qua Apple CarPlay ™, giờ đây bạn có thể kiểm soát nội dung từ ứng dụng Spotify trên thiết bị iPhone. Phát, tạm dừng và bỏ qua các bản nhạc, duyệt danh sách phát, album và đài phát thanh khi đang di chuyển, trực tiếp từ bảng điều khiển.”

Âm nhạc cho Tai nghe của Audiophiles

Bộ thu đa phương tiện trên xe này cung cấp khả năng phát lại tệp FLAC * với tốc độ phát lại âm thanh chất lượng CD lên đến 48 kHz / 24 bit. Nó cũng được cài đặt các cài đặt âm thanh để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của bạn bao gồm EQ 13 băng tần với các điều chỉnh độ dốc, căn chỉnh thời gian, chế độ mạng ba chiều, EQ tự động, Sound Retriever AIR độc quyền của Pioneer và các chế độ điện áp cao. * Đối với các tệp được lưu trữ trong USB Thumbdrive.

Bluetooth®

Từ cuộc gọi rảnh tay, truyền phát âm thanh không dây với nghệ sĩ, album và tìm kiếm bài hát, ghép nối đơn giản và nhận dạng giọng nói, công nghệ không dây Bluetooth® đã giúp cuộc sống trên xe thuận tiện hơn rất nhiều. Mô-đun Bluetooth mở rộng cũng bao gồm khả năng nhận chất lượng cuộc gọi tốt hơn bằng cách sử dụng Cấu hình rảnh tay phát âm rộng mới 1.6. Gần gấp đôi băng thông của tần số giúp mang lại chất lượng cuộc gọi tương tự như thu FM. Các tính năng khác bao gồm khả năng duyệt thư viện nhạc trên điện thoại thông minh không dây.

Điều khiển trực tiếp USB cho iPod / iPhone

Điều khiển điện thoại thông minh iPod / iPhone hoặc Android trực tiếp từ bảng điều khiển xe hơi của bạn. Thưởng thức các bài hát từ thư viện nhạc của bạn với chất lượng âm thanh vượt trội, trong

Thông số kỹ thuật đầu màn hình DVD Pioneer DMH-ZS8250BT

 • Kích thước DIN 1-DIN, 2-DIN, Không DIN
 • Trưng bày 8 “WVGA
 • Preout 3 (4V)
 • Phát lại CD / USB
 • Định dạng video H.264 / WMV / DivX / XviD / MKV / FLV
 • Định dạng âm thanh WAV / MP3 / WMA / AAC / FLAC
 • Đầu vào AUX Phía sau
 • Giao diện USB Phía sau
 • Điều khiển cho iPod / iPhone Vâng
 • Kiểm soát trực tiếp cho một số điện thoại Android Vâng
 • Chế độ radio ứng dụng Không
 • Khe cắm thẻ nhớ SD / SDHC Không
 • Bluetooth Vâng
 • MIXTRAX Vâng
 • Âm thanh / Video vùng kép Không
 • Tự động EQ Vâng
 • Lấy âm thanh nâng cao Vâng
 • Sắp xếp thời gian Vâng
 • Mật khẩu bảo mật Không
 • Camera lùi đã sẵn sàng Vâng
 • EQ 13-Băng
 • WebLink ™ Vâng
 
 
 

Công ty Trách nhiệm hữu hạn công nghệ và dịch vụ bắc nam hàng đầu về âm thanh xe hơi hậu mãi, hôm nay đã công bố năm máy thu đa phương tiện mới: DMH-ZS8250BT 8 inch, AVH-Z9250BT 7 inch và AVH-Z7250BT, AVH-Z5250BT 6,8 inch và AVH-Z2250BT 6,2 inch. Phạm vi mới này mang đến trải nghiệm Apple CarPlay ™, Android Auto ™ 1 và WebLink ™ cho mọi trình điều khiển, mang lại hiệu suất nghe nhìn vượt trội, kết nối điện thoại thông minh tốt hơn và các tính năng tiện lợi mới.

Trình điều khiển của Hôm nay sống cuộc sống nhanh hơn, và cần chất lượng và sự tiện lợi hơn nhiều từ hệ thống giải trí trong xe của họ – vì vậy chúng tôi đã thiết kế dòng máy thu đa phương tiện năm 2020 đặc biệt để đáp ứng những nhu cầu đó, ông Ronald Lee, Tổng Giám đốc của bộ phận bán hàng và tiếp thị, Trung tâm điện tử tiên phong châu Á. Các tính năng giải trí trên xe hơi Premium Premium như Apple Carplay và Android Auto hiện có sẵn và có thể truy cập được đối với người lái xe ô tô bằng bộ thu đa phương tiện Z-series mới, cùng với các tính năng tiện lợi đáng kinh ngạc và hiệu suất âm thanh mà người dùng Pioneer đã biết và yêu thích.

NÂNG CẤP GIẢI TRÍ CỦA BẠN CÁCH CỦA BẠN VỚI đầu màn hình DVD Pioneer DMH-ZS8250BT 8inch

Mới đối với gia đình Z-series là DMH-ZS8250BT, một máy thu hàng đầu có màn hình 8 inch lớn được thiết kế để cung cấp cho người lái trải nghiệm xem lớn, dễ đọc và sang trọng. Điều hướng, liên lạc và giải trí chưa bao giờ dễ dàng hơn – và nhờ màn hình cảm ứng điện dung True Color 24 bit của nó, người lái xe có thể tận hưởng trải nghiệm xem phong phú và tương tác với nội dung trên màn hình một cách dễ dàng.

Mặc dù được thiết kế chủ yếu để thuận tiện cho việc lái xe, DMH-ZS8250BT cũng dễ cài đặt – một thiết kế mới, sáng tạo cho phép các trình điều khiển thiết lập bộ thu theo cấu hình đơn, đôi hoặc không DIN – với thiết lập mô-đun mới.

DMH-ZS8250BT đẩy phong bì không chỉ về chất lượng hiển thị và sự tiện lợi khi cài đặt, mà cả hiệu suất âm thanh. Nó có các thành phần âm thanh mới, sử dụng tụ điện nhiều lớp polymer điện dung cao cấp, bảng mạch được thiết kế lại với các bộ phận trở kháng thấp, mạch tín hiệu âm thanh được che chắn và bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự cải tiến. Tất cả điều này chuyển thành sự gia tăng lớn về chất lượng âm thanh, tạo ra âm thanh đặc trưng với âm cao và rõ hơn, âm trầm sâu hơn và ít bị méo hơn so với những gì ngành công nghiệp có. Âm trường rộng hơn này cũng cho phép các trình điều khiển tùy chỉnh đầu ra âm thanh thông qua bộ cân bằng đồ họa 13 băng tần của máy thu theo cách sâu hơn và chính xác hơn những gì có thể đạt được trước đó.

Tag: Pioneer

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt