Đầu Màn Hình DVD Pioneer AVH-X8850BT

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Đầu Màn Hình DVD Pioneer AVH-X8850BT
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Đầu Màn Hình DVD Pioneer AVH-X8850BT – Sản phẩm hàng đầu trong xu hướng online hoá và nhu cầu giao tiếp giữa màn hình Ô tô với smart-phone thì hiện tại chưa có model nào qua được Đầu màn hình DVD Pioneer AVH-X8850BT. Đây là mẫu đầu DVD đa phương tiện cao cấp nhất của Pioneer. Với màn hình cảm ứng 7″ WGVA có Apple CarPlay™ / AUTO ANDROID / MIXTRAX / Built-in Bluetooth® / Dual USB, SD Card Slot / kết nối và điều khiển các điện thông mình Android hoặc IOS.

Đầu màn hình DVD Pioneer AVH-X8850BT có khả năng kết nối điện thoại thông minh với Apple CarPlay, Android Auto và Bluetooth. Bao gồm cả cổng USB và đầu vào camera 360 Ô tô hay camera lùi…cùng với các tính năng giải trí của màn hình chủ. DVD AVH-X8850BT được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm 7-inch rõ ràng có thể tháo lắp được và một giao diện trực quan, dễ sử dụng tương tự như điện thoại thông minh của bạn và có thể tuỳ chỉnh hoàn toàn. AVH-X8850BT cho phép bạn kết nối một loạt các amly, loa hoặc sub phụ, nhờ có 3 đầu ra RCA Hi-Volt.

Đầu màn hình DVD Pioneer AVH-X8850Bt có thể kết nối ổ cứng lên tới 1T để đọc các file audio chất lượng cao như WAV*6 / MP3 / WMA / AAC /FLAC…Và các file video như H.264 / WMV / DivX / XviD/ MKV / FLV/ MP4…

Về chất lượng âm thanh thì đầu DVD này là đầu hay nhất hiện nay nhờ vào phần mềm tự phân tích môi trường âm thanh trong ca-bin mỗi xe để cho ra giải pháp equalizer và time-alignment tối ưu nhất.

Chất lượng tín hiệu pre-amp của đầu phát qua cổng RCA để kết nối với ampli rời cũng rất sạch và ko hề có hiện tượng méo tiếng ở mức vô-lum lớn nhất. Vì vậy, khi nghĩ đến nâng cấp ampli cho dàn âm thanh thì đầu này là lựa chọn tốt nhất cho dàn âm thanh xe các bác vì nó cho ra tín hiệu pre-amp rất sạch và mạnh ( 4 volt).
Về phần hình ảnh thì màn hình của đầu phát này sử dụng công nghệ chống chói Anti-glare Touchscreen và Advanced Display Resolution thích hợp với môi trường ánh nắng chói chang khó chịu như ở SG. Màn hình 7″ WGVA có độ phân giải là 1,152.000 pixels ( 2400 x 480)

Đầu màn hình DVD Pioneer AVH-X8850BT luôn là một lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng khắt khe nhất về nhu cầu nâng cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh cho chiếc xe của mình. 

Tag: Pioneer

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt