Đầu màn hình DVD ô tô Pioneer DMH-ZS9350BT

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Đầu màn hình DVD ô tô Pioneer DMH-ZS9350BT
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Đầu màn hình DVD ô tô Pioneer DMH-ZS9350BT với chất lượng âm thanh Pioneer tinh tế và cho phép các thiết kế thông minh và dễ sử dụng. Hệ thống âm thanh xe hơi mới nhất của chúng tôi để biến mọi khoảnh khắc thành một ổ đĩa để tự do.

Pioneer DMH-ZS9350BT có hỗ trợ Apple Carplay

Trải nghiệm iPhone tốt nhất trên bốn bánh; Apple CarPlay là một cách thông minh và an toàn để điều khiển iPhone của bạn trong xe hơi. Apple CarPlay cho phép bạn thực hiện cuộc gọi, điều hướng bằng bản đồ, nghe nhạc, cộng với gửi và nhận tin nhắn SMS

TỰ ĐỘNG ANDROID cho Pioneer DMH-ZS9350BT

Android Auto mở rộng nền tảng Android vào xe hơi theo cách được xây dựng nhằm mục đích lái xe. Android Auto tự động mang đến cho bạn thông tin hữu ích và sắp xếp thành các thẻ đơn giản xuất hiện ngay khi cần. Nó được thiết kế để giảm thiểu sự mất tập trung để bạn có thể tập trung vào con đường phía trước.

CARAVASSIST cho màn hình Pioneer DMH-ZS9350BT

Sử dụng ứng dụng Pioneer CarAVAssist, người dùng có thể tùy chỉnh màn hình trên bộ thu đa phương tiện tương thích của họ. Người dùng có thể tùy chỉnh bố cục màn hình chính, ảnh nền, đặt các đội thể thao yêu thích của họ để cập nhật thông tin theo thời gian thực, đặt thông báo trên điện thoại thông minh, yêu thích trình duyệt cũng như truy cập các bản cập nhật firmware.

KẾT NỐI WIFI

Với Wi-Fi tích hợp, bạn có thể sử dụng Apple CarPlay không dây và Android Auto không dây – phương tiện tốt nhất để vận hành điện thoại thông minh thông qua hệ thống giải trí trên xe hơi – không cần cáp kết nối, để không bị lộn xộn và phức tạp hơn.

TRÌNH DUYỆT WEB

Truy cập internet bằng cách sử dụng headunit Pioneer của bạn. Có được rất nhiều thông tin trong tầm tay của bạn.

Hỗ trợ âm thanh HI-RES trên Pioneer DMH-ZS9350BT

Tái tạo hoàn toàn dữ liệu nguồn âm thanh độ phân giải cao, hiện thực hóa âm thanh siêu thực mà Pioneer cố gắng đạt được.

Công nghệ MASTER SOUND REVIVER cho Pioneer DMH-ZS9350BT

Công nghệ Pioneer tiên phong loại bỏ hiệu quả tiếng ồn lượng tử hóa xảy ra trong dải âm thanh khi phát CD hoặc các nguồn âm thanh nén khác. Cùng với công nghệ tạo sóng hài độc đáo của Người tiên phong, phục hồi trung thực tín hiệu âm nhạc phía trên dải âm thanh bị mất trong quá trình ghi đĩa CD, thông tin âm thanh thu được có thể so sánh với nguồn âm thanh có độ phân giải cao.

Pioneer DMH-ZS9350BT có BLUETOOTH KÉP

Đồng thời kết nối và điều khiển 2 điện thoại thông minh qua Bluetooth. Chức năng kết nối tự động ghép nối hai điện thoại để các cuộc gọi đến có thể được nhận bởi một trong hai điện thoại được ghép nối.

Tag: Pioneer

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt