Đầu màn hình android DVD ô tô Ownice C960 Android

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Đầu màn hình android DVD ô tô Ownice C960 Android
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Đầu màn hình DVD ô tô Ownice C960 Android là mẫu màn hình ô tô mới nhất ở thời điểm hiện tại của hãng Ownice một trong những nhà máy sản xuất đầu android cho xe hơi hàng đầu hiện nay. Ownice C960 có âm thanh khá hay cộng với chip xử lý Px5, công nghệ AHD và hỗ trợ chạy sim 4G

Các thông số kỹ thuật của Đầu màn hình DVD ô tô Ownice C960 Android

RAM: 4Gb  bộ nhớ 32Gb

Máy phát FM, Bộ thu sóng radio, GPS tích hợp, Máy nghe nhạc MP3, Màn hình cảm ứng

Hỗ trợ DSP 6 kênh

Hỗ trợ AHD

Hỗ trợ camera hành trình, cảm biến áp suất lốp

Loa / micrô tích hợp, Hỗ trợ mạng 3G, Hỗ trợ mạng 4G, Chức năng Wifi, Hỗ trợ tay lái Kiểm soát

Hệ điều hành: Android 8,1

Kích thước mục: chung

Dành cho thương hiệu xe / Kiểu: tất cả các hãng

Hiển thị kích thước: 10 ”

Độ phân giải cao hơn: 1024 * 600

Công suất ngoài: 4 * 45W

Loại vật liệu: kim loại + nhựa

Điện áp: 12V

Thương hiệu:Ownice C960

Din: 2Din

Max Bộ nhớ ngoài: 64GB

Trọng lượng vật phẩm: 2.5kg

Đánh giá của khách hàng về Đầu màn hình DVD ô tô Ownice C960 Android

Tôi yêu Android Ownice C960, tôi yêu xe hơi và tôi thích lái xe, vì vậy tôi đã rất hào hứng khi Google công bố Android Auto. Và sau khi sử dụng nó trong vài tuần và trả lại xe thử nghiệm cho chủ sở hữu của họ, tôi hơi nhớ nó. Android Auto vẫn còn rất nhiều trong giai đoạn đầu. Không giống như điện thoại thông minh mà bạn có thể dễ dàng giao dịch cho một mẫu mới hơn, Android Auto yêu cầu nhiều cam kết hơn. Bạn phải mua một chiếc xe có hệ thống thông tin giải trí in-dash tương thích với phần mềm hoặc trả tiền để cài đặt nó trong một thiết lập hậu mãi. Đó là giá rẻ, và không dễ để đổi lấy thứ khác. Một khi bạn đã có nó trong xe của mình, bạn sẽ sớm nhận ra rằng nó thiếu một số tính năng mà nó thực sự cần để cảm nhận toàn bộ. Và đôi khi, nó đáp ứng không nhất quán với các lệnh của bạn. Nhưng tôi nhận ra rằng có một màn hình lớn với Android trong bảng điều khiển của ô tô của tôi an toàn hơn nhiều so với kích thước màn hình nhỏ hơn của điện thoại thông minh trong tay tôi và nó rất tiện lợi khi có các ứng dụng và dịch vụ Google trên mạng.

Ổ đĩa đầu tiên Tôi đã luôn tin rằng lái xe ô tô nên là một trải nghiệm thú vị, nhưng lái xe với Android Auto, trước tiên, sẽ là một thử thách cho sự kiên nhẫn của bạn. Bạn có thể luôn luôn có thể lên xe, cắm điện thoại và lái xe đi. Tôi đã thử nghiệm Android Auto trong một chiếc Hyundai Sonata đã lắp màn hình Ownice C960, đi kèm với nó được cài đặt rất nhiều và một đơn vị Tiên phong hậu mãi. Trong cả hai trường hợp, chiếc xe khởi động theo mặc định trong giao diện độc quyền của người nhận. Từ đó, bạn phải nhấn nút cho Android Auto, chỉ bật lên sau khi điện thoại được kết nối đúng cách. Nó phải được kết nối qua USB và kết nối qua Bluetooth để hoạt động.

Những tính năng cơ bản của đầu màn hình DVD ô tô Ownice C960 Android

Trong quá trình xem xét và cả hai đều gặp sự cố khi bắt đầu kết nối với máy thu. Một cái lắc nhẹ của dây trong đầu Ownice C960 sẽ ngắt kết nối Android Auto hoàn toàn, trong khi bộ phận của Pioneer mất vài phút để đăng ký rằng điện thoại thậm chí đã được cắm vào. Tôi đã bị trễ mọi thứ kể từ khi tôi bắt đầu thử nghiệm phần mềm này. Ngược lại, Nexus 6 chạy Android 5.1 hoạt động như một cơ duyên mỗi lần. Tôi không biết có phải vì nó hay vì một điện thoại chạy Android Android và điện thoại kia chạy cả Chế độ thẻ Android và Samsung Thẻ cùng một lúc, nhưng hy vọng đây không phải là một câu chuyện khác về phân mảnh Android.

Công bằng mà nói, một khi tôi đã tìm ra các yêu cầu kết nối Android Auto, thì giống như đảm bảo không làm đứt dây kết nối với Galaxy S6, nó hoạt động rất tốt. Bạn chỉ cần chạm xung quanh và chọn những gì bạn cần, hoặc nhấn nút lệnh bằng giọng nói trên màn hình (hoặc trên vô lăng, nếu xe của bạn hỗ trợ) và yêu cầu nó làm gì đó, giống như điện thoại thông minh của bạn. Trong màn hình Ownice C960, Android Auto chủ yếu là nhanh và đáp ứng. Trong thiết lập hậu mãi, đôi khi nó phải vật lộn để theo kịp sự khai thác của tôi. Trong cả hai trường hợp, có những lúc giao diện quá chậm để đáp ứng với những gì tôi đã yêu cầu nó làm đơn giản vì tôi đã không có kết nối di động tốt.

Với đầu Ownice C960 kết nối Android Auto mượn phần lớn nhận thức ngữ cảnh của Google Hiện hành để giúp bạn trong quá trình lái xe. Khi ứng dụng được khởi động xong, bạn sẽ thấy sự trợ giúp của các đề xuất trên Màn hình chính. Ví dụ: nếu Lịch Google biết bạn ở đâu đó vào một thời điểm nhất định và nó được gắn thẻ với một vị trí, Google Hiện hành trong Android Auto sẽ ngay lập tức cung cấp một lối tắt để nhận điều hướng qua Google Maps. Chỉ cần chạm vào nó và bạn trên đường đi.

Đầu màn hình DVD ô tô Ownice C960 Android hướng đến một tình huống sử dụng rảnh tay trong xe hơi của mình, nhưng tôi thường thích sử dụng màn hình cảm ứng để điều khiển Android Auto hơn là hét lên các lệnh. Tôi chưa bao giờ biết cụm từ chính xác để yêu cầu Android Auto làm cho nó thực hiện những gì tôi muốn. Ví dụ, nếu tôi muốn có một danh sách phát cụ thể trong Spotify, thì nó sẽ không hiểu tôi. Nếu tôi yêu cầu nó gửi tin nhắn văn bản mà không sử dụng cụm từ chính xác, nó sẽ nói với tôi là tôi xin lỗi. Tôi không hiểu được lệnh đó. Các lệnh thoại duy nhất tôi cảm thấy tự tin khi sử dụng là yêu cầu nó tìm chỉ đường cho tôi ở đâu đó hoặc gọi điện thoại. Sau đó, tôi phải xem qua màn hình để chắc chắn rằng nó đang làm những gì tôi yêu cầu. Phần đó đã gây mất tập trung.

Ngay cả khi đang lái xe nhanh trên xa lộ, tôi vẫn rời mắt khỏi đường chỉ để đảm bảo Android Auto không bị vấp ngã trong mệnh lệnh của tôi. Tôi không bao giờ thích đọc tin nhắn văn bản và tôi đặc biệt ghét làm điều đó với Android Auto. Nó bực bội khi một máy tính có thể hiểu được những gì bạn nói, và nó thậm chí còn hơn thế khi bạn đang trên đường đến nhà cha mẹ và bất ngờ có một vấn đề mà họ quyết định nhắn tin thay vì gọi điện. Đôi khi, tôi sẽ nhờ đến việc yêu cầu hành khách của mình nhấc điện thoại, rút phích cắm và gửi tin nhắn cho tôi. Nó cũng không giúp ích gì cho việc Android Auto không hiểu về khái niệm tin nhắn văn bản song ngữ. Nó làm hỏng hầu hết mọi cuộc trò chuyện bằng tin nhắn văn bản giữa tôi và gia đình trực tiếp.

Tuy nhiên, vẫn còn một vài điều Google nên xem xét trong ứng dụng Android Auto Bản đồ. Chẳng hạn, tôi thích cho Chế độ xem phố bật lên khi đến đích. Thông thường tôi không biết địa chỉ đích của mình trông như thế nào, vì vậy có khung tham chiếu đó, như tôi làm trên điện thoại, sẽ giúp ích rất nhiều. Tôi cũng muốn thấy tích hợp Waze đầy đủ của một số loại, đặc biệt là khi Waze vẫn chưa có sẵn như là một ứng dụng riêng lẻ hỗ trợ Android Auto. Tích hợp Waze trên Google Maps cũng sẽ hữu ích; trong phiên bản di động, có những biểu tượng biểu thị cho dù có một tai nạn hay đang xây dựng phía trước. Bạn thường có thể nhấn vào chúng để biết thêm thông tin. Bạn hiện có thể làm điều đó trong Android Auto. Có loại thông tin giao thông cập nhật từng phút đó là điều cần thiết khi bạn bị kẹt trên đường.

Sự cố ứng dụng Android Tự động Hiện tại, chỉ có một số ít ứng dụng có sẵn cho Android Auto và các tính năng của chúng bị hạn chế. Chẳng hạn, với Spotify, bạn có quyền truy cập vào vô số danh sách phát và đài phát thanh, cũng như khả năng chọn từ bất kỳ nghệ sĩ hoặc album nào mà có sẵn với dịch vụ. Nhưng Spotify rất khó sử dụng với chức năng ra lệnh bằng giọng nói và tôi thường mặc định là Google Play Music chỉ vì nó hiểu tôi thường xuyên hơn.

Tag: Màn hình android ô tô, Ownice

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt