Đầu màn hình android DVD ô tô Ownice C500+ cho xe Suzuki Vitara

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Đầu màn hình android DVD ô tô Ownice C500+ cho xe Suzuki Vitara
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Một chiếc xe ô tô hiện đại, sang trọng và thông minh là một chiếc xe có đầu màn hình DVD. Câu nói này quả không sai vì đầu màn hình DVD có rất nhiều tính năng giúp người lái xe vừa được an toàn vừa được giải trí ngay trên chiếc xe thân yêu của mình. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Suzuki Vitara, hãy lắp ngay một chiếc đầu màn hình DVD ô tô Ownice C500+ cho xe Suzuki Vitara của mình đi nhé!

 Thông số kỹ thuật

  • Màn hình cảm ứng 9 inch với giao diện thông minh, độ phân giải 1280 x600.
  • Bộ nhớ: Rom 32 GB, Ram 2Gb, CPU 8 nhân tốc độ 1.6 GHz.
  • Có 3 cổng USB
  • Kết nối: Bluetooth, wifi
  • Hỗ trợ: 4G LTE, đường vào cam lùi, điều khiển vô lăng
  • Bảo hành: 12 tháng

Các thông số kỹ thuật của đầu màn hình DVD Ownice C500+

Tính năng sản phẩm

– Dẫn đường

Chỉ đường là một trong những tính năng được người lái xe hay sử dụng nhất vì không phải bất kỳ đoạn đường nào bạn cũng có thể nhớ. Nếu bạn đang đi lạc trên một con đường xa lạ và muốn tìm đến địa điểm cần đến bạn chỉ cần nhập tên địa chỉ cần đến, phần mềm chỉ đường trên đầu màn hình DVD sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn từng đoạn như chuyển làn đường hay sắp đến đoạn đường một chiều một cách chi tiết và tỉ mỉ. Như vậy với phần mềm được tích hợp trên đầu màn hình DVD này bạn không lo sợ bị lạc nữa nhé.

– Hỗ trợ lái xe an toàn

Vì đầu màn hình DVD Ownice C500+ cho xe Suzuki Vitara có hỗ trợ tính năng đặc biệt là đường vào cam lùi và điều khiển vô lăng nên người lái xe hoàn toàn có thể yên tâm khi lùi xe hoặc các thao tác khác trong lúc đang lái vì cam lùi và những ứng dụng bạn muốn tìm kiếm sẽ hiện lên màn hình cảm ứng để bạn dễ quan sát, từ đó giúp cho việc lái xe của bạn được an toàn hơn.

– Kết nối với các thiết bị khác

Nhờ có hỗ trợ kết nối bluetooth và wifi nên việc kết nối với các thiết bị điện thoại khác trở nên dễ dàng hơn, bạn sẽ kết nối được cả iphone, ipad và các dòng điện thoại adroid khác cộng với 3 cổng USB, bộ nhớ trong 32GB nên bạn có thể chuyển tài liệu hoặc những phần mềm quan trọng từ điện thoại sang đầu màn hình DVD một cách nhanh chóng và dễ dàng.

– Giải trí: xem phim, nghe nhạc

Các tính năng giải trí như nghe nhạc, xem phim, lướt web… bạn đều có thể thực hiện trên xe. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi vừa lái xe thưởng ngoạn khung cảnh đẹp vừa nghe những bản nhạc yêu thích hoặc nghỉ ngơi để xem phim trên xe.

Tag: Màn hình android ô tô, Ownice, Suzuki Vitara

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt