Đầu màn hình android DVD ô tô Ownice C500+ cho xe Peugeot 3008

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Đầu màn hình android DVD ô tô Ownice C500+ cho xe Peugeot 3008
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
 Đầu màn hình DVD ô tô Ownice C500+ cho xe Peugeot 3008 là sản phẩm được thiết kế riêng cho dòng xe Peugeot 3008 đến từ nước Pháp. Với thiết kế sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ và cuốn hút Peugeot 3008 đang được khá nhiều “tay lái” Việt Nam ưa chuộng. Với 1 chiếc xe “đáng giá” như vậy, bạn không thể không lắp đầu màn hình DVD cho chiếc xe thân yêu của mình để hưởng những tính năng ưu việt mà nó đem lại.

 Thông số kỹ thuật

 

Đầu C500+ cho xe Peugeot 3008 có thể gọi là một trong những đầu màn hình có cấu hình mạnh nhất với một số điểm nổi bật sau:

 • CPU: 8 nhân tốc độ 1.6 GHz.
 • Rom: 32 GB, Ram: 2GB.
 • Android: 6.0.
 • USB: 3 cổng USB.
 • Màn hình kỹ thuật số LCD, 9 – 10 inch.
 • Phiên bản Bluetooth V4.0, Hỗ trợ A2DP.
 • Ngôn ngữ : Tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác
 • Bảo hành: 12 tháng

Tính năng ưu việt của đầu màn hình DVD Ownice C500+ cho xe Peugeot 3008

– Tính năng dẫn đường  – điều hướng – chuyển làn – cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép

Với phần mềm dẫn đường thông minh Vietmapx10, google map… bạn sẽ đi được bất kì nơi đâu trên đất nước Việt Nam mà bạn muốn. Không cần lo sợ lạc đường, không biết đường, chạy quá tốc độ hay chuyển làn đường vì phần mềm này trên đầu DVD sẽ cảnh báo cho bạn.

– Tính năng tương tác với lái xe qua việc điều khiển bằng giọng nói

Đây là một trong những tính năng mà bất kì một chiếc xe ô tô nào cũng cần phải có vì trong quá trình lái xe bạn không thể vừa lái xe vừa điều khiển đầu màn hình DVD về những ứng dụng mong muốn.

Với bộ nhớ trong lên tới 32GB bạn có thể thoải mái cài đặt những phần mềm và ứng dụng mà bạn thích nhất để phục vụ cho quá trình lái xe thêm an toàn và hiệu quả như các phần mềm  google nows có sẵn của android ; phần mềm trợ lý ảo VAV bằng tiếng Việt hay phần mềm gán giọng nói Voice speed… đều là những phần mềm giúp lái xe điều khiển các ứng dụng bằng giọng nói đặc biệt là ứng dụng chỉ đường của google map.

– Tính năng gọi điện, truy cập mạng, giải trí

Gọi điện là điều rất cần thiết đối với 1 lái xe khi phải vừa trò chuyện trao đổi công việc, vừa điều khiển xe. Nếu không có đầu màn hình DVD thông minh, người lái phải dừng xe hoặc vừa lái bằng 1 tay vừa cầm điện thoại để tiện cho cuộc nói chuyện điều này rất nguy hiểm cho quá trình lái xe.

 

Truy cập các trang mạng, giải trí, nghe nhạc trực tuyến trên đầu màn hình DVD tuy không còn là tính năng xa lạ nhưng đầu màn hình DVD ô tô cho xe Peugeot 3008 hứa hẹn sẽ mang đến những âm thanh hoàn hảo nhất.

Tag: Màn hình android ô tô, Ownice, Peugeot 3008

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt