Đầu màn hình android DVD ô tô Ownice C500+ cho xe Mazda CX5

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Đầu màn hình android DVD ô tô Ownice C500+ cho xe Mazda CX5
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
Bạn đang muốn vừa lái xe vừa giải trí được mà vẫn đảm bảo an toàn, bạn không muốn một mình lái xe đường dài trong cảnh cô đơn thì việc lắp đặt đầu màn hình DVD ô tô Ownice C500+ cho xe Mazda CX5 là một trong những việc chính đáng nên làm ngay. Loại đầu DVD mang đến rất nhiều lợi ích khi lái xe từ giải trí; mang lại niềm vui, chỉ đường,… ngoài ra còn nhiều tính năng hoàn hảo khác. Để có thể hiểu rõ hơn về việc lắp đặt đầu DVD cho xe Mazda CX5 thì hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây.

Thông số kỹ thuật đầu màn hình DVD ô tô Ownice C500+ cho xe Mazda CX5

 • Vi xử lý: Với 1.2 GH, bộ nhớ RAM 768 MB.
 • Bộ lọc ROM chứa được 256 Mb dữ liệu.
 • Ổ cứng SSD với dung lượng lên tới 16 Gb.
 • Định dạng video màn hình chuẩn full 1080 HD giúp hình ảnh rõ ràng sắc nét hơn.
 • RAM DDR3 với bộ nhớ tới 2 Gb;
 • Công suất của bộ đầu ra loa là 4x 45W.
 • Thiết kế độc đáo công nghệ chống sốc; chống va đập; đảm bảo cho màn hình hoạt động ổn định hơn và có độ bền cao hơn.
 • Có thể tín hiệu phát sóng radio AM/FA
 • Trình dịch ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Trung,..

Tính năng hoàn hảo của đầu DVD Ownice C500+

Là một trong những dòng xe ô tô đang rất thịnh hành hiện nay, thì dòng Mazda CX5 khi lắp đặt thêm đầu màn hình DVD sẽ giúp mang đến rất nhiều tiện ích khi lái xe.

Thiết kế màn hình tinh tế, sắc nét

Màn hình full HD được thiết kế riêng dành cho dòng xe Mazda CX5, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến vào nên đảm bảo đầy đủ các yếu tố từ chất lượng đến tính năng hiện đại, độ bền đẹp,…

Cách sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần cắm dây giắc màn hình DVD mà không cần phải làm thêm thao tác nào nữa, nên vừa tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo an toàn khi lái xe.

Màn hình rộng tới 10.1 inch, kết hợp với cảm ứng đa điểm, bộ lọc âm thanh tốt, hiện đại nên giúp thoải mái xem phim, nghe nhạc, chơi game;…một cách dễ dàng mà đảm bảo giúp tinh thần lái xe hứng thú hơn, và an toàn trong quá trình di chuyển.

Tích hợp camera hiện đại

Đặc biệt đầu màn hình DVD Ownice C500+ tích hợp với hệ thống camera báo lùi thông minh; giúp người lái xe có thể theo dõi được toàn bộ khung cảnh khi lái xe từ phía sau, lúc lùi xe, quay đầu xe,..

Kết nối được với các thiết bị khác

Ngoài ra màn hình DVD Ownice C500+ còn có thể kết nối được với thiết bị Bluetooth và điện thoại, ipad thông minh. Nên có thể dễ dàng lưu trữ dữ liệu từ điện thoại sang đầu DVD để nghe nhạc; xem phim. Có thế quay số điện thoai, nghe và kết thúc cuộc gọi nên đảm bảo an toàn trong quá trình lái xe.

Tính năng chỉ đường GPS

Đầu màn hình DVD cho xe Mazda CX5 còn được kết nối với tính năng chỉ đường GPS thông minh của phần mềm Vietmap. Trọn vẹn bản đồ thu gọn trong màn hình; giúp bạn có thể tìm kiếm đường đi một cách dễ dàng; và đến địa điểm cần đến một cách nhanh hơn.

Màn hình giao diện nhiều đa phương tiện

So với các dòng màn hình cũ thì với loại đầu màn hình DVD Ownice C500+ cho xe Mazda CX5 này hoàn toàn được trang bị giao diện với nhiều tính năng; bổ trợ nhiều công dụng khác như phục vụ khả năng chơi nhạc, đọc và lưu trữ dữ liệu, chơi game, xem phim,…

Tag: Màn hình android ô tô, Ownice, Mazda CX5

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt