Đầu màn hình android DVD ô tô Ownice C500+ cho xe Mazda 3

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Đầu màn hình android DVD ô tô Ownice C500+ cho xe Mazda 3
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Nhu cầu lắp đặt đầu màn hình DVD ô tô Ownice C500+ cho xe Mazda 3 đang ngày một gia tăng. Không chỉ riêng với dòng xe Mazda 3 mà những dòng xe khác cũng có thể lắp đặt đầu DVD Ownice C500+ này. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt và sử dụng thì cần phải lưu ý những thông tin sau đây, để có thể hiểu rõ và sử dụng một cách tốt hơn khi lắp đặt đầu màn hình DVD Ownice C500+.

Các thông số kĩ thuật của đầu màn hình DVD ô tô Ownice C500+ cho xe Mazda 3

Màn hình : Thiết kế chuẩn HD cảm ứng, độ rộng 8 inch có độ phân giải cao

CPU : Tốc độ tới 600MHz, kết hợp với lõi lọc thép cho tốc độ hoạt động tốt hơn

FLASH : Lên tới 256M

Bộ nhớ:  1.2 GH, RAM 768 MB

Thẻ nhớ : Lên tới 128GB

Có cổng USB 2.0 và cổng AUX tiêu chuẩn

Có khe cắm USB/SD trên bảng điều khiển tới 16 Gb

Giao diện màn hình chuẩn 3D

Tích hợp với máy điều khiển từ xa

Hỗ trợ quá trình điều khiến vô lăng, ipod, kết hợp với hỗ trợ hai ăngten GPS và GSM

Hỗ trợ dịch thuật các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh,…

Bảo hành : 12 tháng

Tính năng của đầu màn hình DVD ô tô Ownice C500+ cho xe Mazda 3

Với việc lắp đặt đầu màn hình DVD Ownice C500+ cho xe Mazda 3 thì người dùng hoàn toàn thêm cho chiếc xe của mình một thiết bị hiện đại, thông minh; với thiết kế nhiều tính năng giúp và hỗ trợ mọi người trong việc lái xe, kèm theo đó là nhiều tính năng hoàn hảo như:

Màn hình DVD thiết kế hiện đại, sang trọng

Đầu màn hình DVD ô tô Ownice C500+ được thiết kế với màn hình cảm ứng thông minh, với độ rộng lên tới 8 inch dành riêng cho dòng xe Mazda 3. Với giao diện hiện đại, bắt mắt giúp người lái xe dễ dàng sử dụng cũng như giúp nội thất ô tô nhìn sang trọng hơn rất nhiều.

Tích hợp camera cho hình ảnh sắc nét

So với các dòng đầu màn hình DVD ô tô cũ có hình ảnh không mấy rõ ràng thì với dòng Ownice C500+ này hoàn toàn cho thấy những hình ảnh vô cũng sắc nét. Giúp người lái xe có thể nhìn rõ những thông tin hiển thị, hỗ trợ lái xe một cách an toàn như: Camera lùi; camera 360, camera tiến,… hoàn toàn được thể hiện một cách rõ ràng, đầy đủ ngay trên màn hình hiển thị.

Kết hợp hoàn hảo với tính năng chỉ đường GPS

Với màn hình hiện thị DVD to, rõ ràng kết hợp với tính năng chỉ đường GPS của phần mềm Vietmap S1 thông minh giúp hiện thị bản đồ dẫn đường một các chi tiết.

Giúp người lái có thể hiện thị rõ được địa điểm muốn đến, cũng như giúp tìm được con đường đi nhanh nhất. Hạn chế được quá trình tác nghẽn giao thông, và tìm được quãng đường đi ngắn nhất.

Tích hợp với các thiết bị di động

Nhờ vào tính năng có thể kết nối trực tiếp được với các thiết bị di động thì người dùng hoàn toàn có thể quay số, trả lời; ngắt cuộc gọi điện thoại một cách dễ dàng qua qua trình kết nối được Blutooth ở điện thoại thông minh. Đảm bảo an toàn trong khi lái xe, cũng như có thể kết nối với thiết bị điện thoại để chơi game, giải trí, nghe nhạc, đọc tin tức,..

Kết nối với các thiết bị khác dễ dàng

Đầu màn hình DVD ô tô Ownice C500+ cho dòng xe ô tô Mazda 3 còn có thể kết nối được với các thiết bị khác như: Thẻ nhớ SD, USB, Đĩa CD, máy nghe nhạc, máy tính bảng,… một cách dễ dàng và hiện đại. Hiển thị trực tiếp lên màn hình DVD giúp người lái xe giải trí mà vẫn đảm bảo an toàn khi lái xe.

Tag: Màn hình android ô tô, Ownice, Mazda 3

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt