Đầu màn hình android DVD ô tô cho xe Hyundai Accent

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Đầu màn hình android DVD ô tô cho xe Hyundai Accent
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
 Đầu màn hình DVD ô tô cho xe Hyundai Accent được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại cùng với công nghệ hàng đầu Nhật Bản, chính vì vậy  sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng. Để hiểu rõ hơn về các thông số kĩ thuật cũng như tính năng của sản phẩm thì bạn có thể tham khảo  thông tin hữu ích dưới đây.

Thông số kĩ thuật màn hình DVD ô tô cho Hyundai Accent

Dưới đây là các thông số kĩ thuật cụ thể của sản phẩm

– Bộ nhớ trong 16GB, Ram 1GB chip DUALCOREDDR3

– Màn hình cảm ứng full HD 1024*840

– Có hệ điều hành Android 6.1.1

– Có cổng HDMI 720P xuất tín hiệu ra màn hình ngoài

– Có Wifi, USB 3G, hỗ trợ 4G LTE để kết nối Interet.

– Biết được ô tô đi được bất kì nơi đâu nhờ thiết bị định vị ô tô.

Tính năng vượt trội của sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế với màn hình đa điểm, có độ phân giải full HD tốt; đồng thời chất lượng âm thanh trung thực, sống động giúp lái xe có thể xem phim, nghe nhạc một cách dễ dàng hơn để có thể giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong ngày cũng như thư giãn khi lái xe đường dài.

Độ bền cao

Sản phẩm có hệ thống dây giắc và chip chịu được nhiệt độ cao đồng thời hệ thống tản nhiệt công nghệ cao giúp bảo vệ máy móc thiết bị bên trong. Chính vì vậy sản phẩm có độ bền vượt trội.

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Sản phẩm có công nghệ cảm ứng tốt giúp người lái xe có thể thực hiện các thao tác như xem phim, nghe nhạc, gọi điện… một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời sản phẩm có gắn kết thiết bị định vị  nên giúp người lái xe biết chính xác vị trí mình đang ở đâu.

Thêm vào đó với tính năng lắp đặt GPS giúp người lái xe có thể dễ dàng tìm kiếm được con đường  ngắn nhất, tốc độ an toàn khi đi xe… để có thể an toàn khi điều khiển xe trên đường và tiết kiệm thời gian đến địa điểm cần tìm. Ngoài ra bạn có thể cài đặt được nhiều ứng dụng khác nhau như game, tivi..  có thể tận hưởng một thế giới riêng trong chiếc xe của bạn.

Kết nối ngoại vi với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, ipod, usb..

Kết nối dễ dàng với điện thoại thông minh, ipod giúp cho người lái xe có thể dễ dàng nắm bắt được các cuộc gọi đến, hay gọi đi mà không ảnh hưởng đến tính mạng khi đang lái xe.

Tag: Màn hình android ô tô, Hyundai Accent

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt