Đầu màn hình Android ô tô Alpine INE-AS610 4G LTE

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Đầu màn hình Android ô tô Alpine INE-AS610 4G LTE
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
Đầu màn hình Android ô tô Alpine INE-AS610 4G LTE là mã sản phẩm màn hình ô tô Android  Alpine được sản xuất theo công nghệ mới nhất hiện nay có đủ cả màn hình 10inch, chạy sim 4G LTE để phù hợp với nhu cầu giải trí đa phương tiện hiện nay mà vẫn có chất lượng âm thanh đẳng cấp và cực kỳ khắt khe do Alpine đặt ra. Âm thanh nổi xe hơi Android của Alpine là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì nó được phát triển từ hệ điều hành Android 8.1 được sử dụng rộng rãi và được tùy chỉnh sâu sắc và tối ưu hóa cho hiệu suất xe chính. Có nhiều tính năng dựa trên xe, tạo ra sự tốt nhất về khả năng tương thích cho tất cả các mục đích và chức năng. Các chip Bluetooth kép bên trong không chỉ hoạt động như một phương tiện truyền thông rảnh tay và truyền thông mà còn kết nối khả năng kết nối với internet của điện thoại.

Video thực tế đầu màn hình Android ô tô Alpine INE-AS610 4G LTE

Đầu màn hình Android ô tô Alpine INE-AS610 4G LTE có GPS tích hợp cho phép người dùng tải xuống bản đồ để điều hướng ngoại tuyến trong toàn bộ ổ đĩa của họ. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng khả năng điện thoại của mình để điều chỉnh hệ thống điều hướng theo sở thích. Có hỗ trợ và cập nhật sản phẩm liên tục để việc mua hàng có thể diễn ra liên tục. Là người chiến thắng vị trí đầu tiên của chúng tôi, chúng là âm thanh nổi xe hơi Android tối ưu và tốt nhất trên thị trường.

Tương thích Các Loại Xe:

-Nếu bạn không chắc liệu nó có phù hợp với xe của bạn, vui lòng gửi hình xe ô tô của bạn của bảng điều khiển để Hoa Kỳ cho xác nhận.
-Lắp đặt không cần một mức độ TỰ LÀM kiến thức giống như tất cả các khác trong xe sản phẩm. Chúng ta cao đề nghị tất cả các vật dụng được cài đặt theo giới chuyên môn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ vật dụng bị hư hỏng trong quá trình lắp đặt bởi người không chuyên. Chúng ta Có thể cung cấp hỗ trợ cho việc lắp đặt nếu cần thiết.
 

Tính năng cơ bản đầu màn hình Android ô tô Alpine INE-AS610 4G LTE

-Hệ điều hành Android 7.1
-CPU T3 Quad Core 1.6 GHZ
-RAM: 2 GB DDR3 ROM: 32 GB INAND
-Độ phân giải: 1920X720 Màn Hình 2 K
-Xây dựng trong DSP và Carplay
-Không DVD Chức Năng
-Bên trong Mirrorlink bao gồm
-Hỗ trợ Điện Thoại Thông Minh hotspot IOS9.1, hệ thống Android 5.1.
-Hỗ trợ Đa phương tiện truyền thông Người Chơi, Internet Entainment, trò chơi và trò chuyện On-line.
-Hỗ trợ 3 cách đầu ra: Tích hợp thiết bị Wi-Fi, 3G Dongle (Optioanl).
-Hỗ trợ 1080 P HD và 3D nền
-Với 2 CỔNG USB, hỗ trợ bên ngoài USB cáp nếu bạn cần (Optioanl).
-Hỗ trợ Bắt Đầu Từ Logo thay đổi của bạn yêu thích nền.
-Hỗ trợ tập tin để tập tin bằng cách copy hoặc cắt
-Hỗ trợ video và hình ảnh quét, JPG, MBP, JPEG, GIP V. V và điện-Cuốn sách.
-Hỗ trợ TRUYỀN âm thanh và video đầu vào và đầu ra, không cần thêm QUẢNG CÁO trao đổi, DVB-T II 4 Ăng Ten (Tùy Chọn)
-Siêu Phần Cứng Hiệu Suất, Đáp Ứng Nhanh.
-Hỗ trợ lưng cảm biến bằng cách tự động, Năng Động nền thể hiện.
-Android Màn Hình bởi năm điểm điều khiển cảm ứng.
-Hỗ trợ IGO9, TOMTOM, Garmin, Sygic bản đồ. (Xin tư vấn quốc gia nào của bạn cần cài đặt)
-Dồi dào Ứng Dụng Miễn Phí, có thể đọc & sửa từ/EXCEL/PowerPoint/PDF/TXT
-Sống Giấy Dán Tường & DIY Giấy Dán Tường, Phong Phú Màu Sắc Nút Ánh Sáng cho (Optioanl).
-Hỗ trợ DVR Xe Ô Tô Hệ Thống (làm việc với tùy chọn wifi cho Camera (Optioanl).
-Hỗ trợ TPMS tích hợp hoặc xây dựng-Out (Optioanl lựa chọn), wifi-OBD II (Optioanl).
 

Thông số kỹ thuật của đầu màn hình Android ô tô Alpine INE-AS610 4G LTE

 • Thương hiệu: ALPINE
 • Din: Một Din
 • độ phân giải: 1024X600
 • Kích thước sản phẩm: 10inch
 • Tên Model:  ALPINE INE-AS610
 • Giao diện: Android
 • Hệ điều hành: Android 8.1
 • Kỹ thuật số Media Format: Mp4
 • Kỹ thuật số Media Format: Mp3
 • Kỹ thuật số Media Format: WMA
 • Kỹ thuật số Media Format: JPEG
 • RAM: 2G
 • Trọng lượng sản phẩm: 3kg
 • Các tính năng đặc biệt: Tích hợp GPS
 • Các tính năng đặc biệt: Radio Tuner
 • Các tính năng đặc biệt: Màn hình cảm ứng
 • Các tính năng đặc biệt: Bluetooth
 • Các tính năng đặc biệt: Máy nghe nhạc MP3
 • Loại vật liệu: Abs & Metal
 • Kích thước màn hình: 10 “
 • ra điện: 4X45W
 • ngôn ngữ hiển thị: Anh
 • Tính năng đặc biệt: chức năng wifi
 • Cho các thương hiệu xe/mô hình
 • điện áp: 12V
 • ROM: 32G

Điểm nổi bật trên các màn hình ALPINE là âm thanh

Đầu màn hình Android ô tô Alpine INE-AS610 4G LTE nó mang lại những câu hỏi; Bạn nên tìm kiếm gì khi mua và cả những lợi ích tích lũy khi sở hữu âm thanh nổi Android. Khi tìm kiếm dàn âm thanh xe hơi Android, có một số tính năng được cho là sẽ tìm trước khi bạn quyết định đâu là đầu tự động tốt nhất để cài đặt.

bộ xử lý âm thanh ALPINE tuning trứ danh

LỜI KHUYÊN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRƯỚC KHI MUA XE Ô TÔ ANDROID

Chất lượng âm thanh

Alpine INE-AS610 có Chất lượng âm thanh là một trong những yếu tố bạn nên xem xét khi muốn nâng cấp ô tô của mình. Có nhiều loại hệ thống âm thanh có sẵn, và chúng chủ yếu có các gói chi phí khác nhau. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo rằng bạn chọn chất lượng âm thanh tốt nhất bất kể chi phí.

Một điều rất quan trọng cần lưu ý là sức mạnh của hệ thống sẽ giúp bạn chọn hệ thống chất lượng âm thanh tốt nhất. Ví dụ, nếu đó là hệ thống giá thấp, điều đó có nghĩa là nó tạo ra âm thanh chất lượng thấp trong khi những người có giá cao, họ có chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Dễ sử dụng

Bạn nên luôn luôn mua một đơn vị đứng đầu dễ sử dụng bất kể ngân sách mà bạn đã đặt cho chính mình. Nếu bạn đảm bảo rằng âm thanh nổi dễ sử dụng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ gặp sự cố khi vận hành hệ thống. Có một số dàn âm thanh Android đi kèm với một số hướng dẫn rõ ràng về cách sử dụng và điều này sẽ nhắc bạn mua các đơn vị đứng đầu như vậy.

Bảo vệ

Luôn đảm bảo rằng đầu tự động mà bạn mua cho xe của bạn an toàn hơn cho bạn và những người dùng khác. Có một số tính năng bảo mật quan trọng được bao gồm trong bộ phận đầu mới, sẽ đảm bảo rằng âm thanh nổi của bạn được bảo vệ nhiều.

Chẳng hạn, các tính năng mã bảo mật sẽ cho phép bạn đảm bảo rằng bộ phận đầu của bạn không dễ bị đánh cắp. Ngoài ra, có một tính năng có thể tháo rời sẽ đảm bảo bảo vệ công nghệ cao cho âm thanh nổi của bạn.

Khả năng mở rộng

Thiết bị chính phải hỗ trợ các đầu vào phụ, đầu ra âm thanh / video và kết nối USB, điều này sẽ đảm bảo hệ thống của bạn kết nối với một số máy nghe nhạc di động. Ngoài ra, âm thanh nổi mới nên hỗ trợ bộ khuếch đại bên ngoài và loa siêu trầm công suất. Một tính năng quan trọng mà bạn nên tìm kiếm trong các dàn âm thanh mới của mình là liệu các bộ phận đầu có hỗ trợ Bluetooth hoặc đầu vào USB để đảm bảo rằng bạn nghe nhạc yêu thích.

Hình ảnh sắc nét mềm mại

Âm thanh nổi mới của bạn nên có một số tính năng độc đáo như chương trình công nghệ cao và một số tính năng tiên tiến giúp tăng cường một số diện mạo tốt cho chiếc xe của bạn ở phía bên trong. Ngoài ra, bạn nên xem xét màu sắc của màn hình sẽ làm cho chiếc xe trở nên thông minh. Một tính năng thiết yếu khác mà bạn nên tìm kiếm là tính năng màn hình cảm ứng sẽ giúp điều hướng tốt trong khi nghe. Nếu bạn xem xét một sự kết hợp đơn giản như vậy, nó sẽ đảm bảo rằng âm thanh nổi của bạn đơn giản là tốt nhất.

Các góc cạnh thiết kế tinh tế

Lợi ích của việc sử dụng đầu màn hình Android ô tô Alpine INE-AS610 4G LTE

Giải trí được cải thiện

Khi bạn có âm thanh nổi Android Car trong xe hơi, bạn sẽ có thể tăng cường giải trí nhờ tính năng mới đi kèm với các hệ thống mới. Nó hỗ trợ một số tính năng chính sẽ đảm bảo giải trí tối đa trong xe.

Chẳng hạn, bộ phận đầu tự động sẽ hỗ trợ trình phát nhạc, đảm bảo bạn chọn các bài hát bạn muốn nghe. Ngoài ra, nó có một bộ phận có thể mở rộng để đảm bảo rằng bạn kết nối âm thanh nổi với một trình phát bên ngoài.

Nó cho phép bạn tương tác với điện thoại thông minh của bạn.

Với dàn âm thanh Android Car mới, bạn sẽ có thể tương tác với điện thoại thông minh của mình và tận hưởng một số tính năng chính. Chẳng hạn, bạn có thể tương tác với điện thoại của mình bằng cách thực hiện một số cuộc gọi, đây là tính năng mới trong các đơn vị đầu tự động. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi và nhận tin nhắn văn bản sẽ đảm bảo bạn có một chuyến đi thoải mái.

Dễ dàng sử dụng và điều hướng

Đầu màn hình Android ô tô Alpine INE-AS610 4G LTE Android Stereos đã được sửa đổi theo cách đơn giản hơn để đảm bảo người dùng có thời gian dễ dàng truy cập tất cả các tính năng và cũng điều hướng tốt. Nó đi kèm với các hướng dẫn đóng gói về cách vận hành hệ thống, giúp sử dụng hệ thống. Có một số hệ thống giải trí được cài đặt trong những chiếc xe rất phức tạp để sử dụng, do đó gây khó khăn cho người dùng khi điều hướng.

Nó có bộ sạc Android nhanh

Âm thanh nổi Android Car trên Alpine INE-AS610 đi kèm với bộ sạc nhanh đã sẵn sàng và sẵn sàng để sử dụng. Nó được kết nối với cổng USB, điều này sẽ đảm bảo rằng bạn luôn có thể truy cập bộ sạc bất cứ lúc nào khi ở trong xe. Các bộ sạc khác nhau tùy thuộc vào mô hình máy thu. Đây là một tính năng quan trọng mà, với tư cách là chủ sở hữu của chiếc xe, sẽ không ngần ngại nhận được vì nó luôn đảm bảo rằng thiết bị Android của bạn không bị hết điện.

Camera đầu vào kép

Đây là tính năng tốt nhất đi kèm với dàn âm thanh mới sau khi bạn đã cài đặt trong xe. Nó có cả camera bao gồm camera phía sau và phía trước. Camera dự phòng luôn đảm bảo rằng mặt sau rõ ràng, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc đảo ngược. Trong khi bạn đang lùi xe, camera phía sau của bạn sẽ giúp có tầm nhìn tuyệt vời, do đó ngăn bạn không đâm vào một vật hoặc xe của ai đó.

Giới hạn tốc độ và cảnh báo

Trong khi bạn đang lái xe, bạn sẽ có thể truy cập các thông báo giới hạn tốc độ và cả các cảnh báo nguy hiểm sẽ luôn được hiển thị theo vị trí GPS mà bạn đang ở. Đây là một tính năng độc đáo sẽ giúp bạn tránh vi phạm luật lệ giao thông khi lái xe. Ngoài ra, tính năng quan trọng này sẽ được liên kết với các máy thu được trang bị để đảm bảo có sự điều hướng nhanh chóng.

Kết nối mạng internet qua sim 4G

 PHẦN KẾT LUẬN

Đầu màn hình Android ô tô Alpine INE-AS610 4G LTE là hệ thống giải trí tốt nhất mà bất kỳ chủ sở hữu xe hơi nào cũng nên mua. Tuy nhiên, người ta nên quan tâm khi mua đầu tự động để tránh mua một số sản phẩm giả. Luôn luôn đầu tư thời gian của bạn vào việc lựa chọn dàn âm thanh xe hơi Android tốt nhất cho chiếc xe của bạn, và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Tag: Màn hình Android ô tô, Alpine

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt