Đầu màn hình Android Ability cho xe Kia Sorento

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Đầu màn hình Android Ability cho xe Kia Sorento
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Đầu màn hình Android Ability cho xe Kia Sorento

Đầu màn hình đi cùng trong những chiếc xe ô tô sang trọng đã không còn xa lạ đối với đông đảo người dùng bởi những tính năng ưu việt mà nó đem lại. Sản phẩm Đầu màn hình Android ô tô Ability cho xe Kia Sorento cũng là một trong số đó.

Đầu màn hình Android Ability cho xe Kia Sorento được thiết kế trên dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại nhất, theo quy trình khép kín, khéo léo theo chuẩn form zin dành riêng cho dòng xe Kia Sorento, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, có nhiều tính năng hiện đại và bền bỉ.

Sản phẩm mang sức mạnh của hệ điều hành Androi vào chiếc xe Kia Sorento cùng khả năng tương tác với điện thoại thông minh và các kết nối công nghệ khác cùng hệ điều hành Androi.

Màn hình Android Ability cho xe Kia Sorento tạo nên không gian giải trí không giới hạn

Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa màn hình cảm ứng nhạy bén, đa điểm với màn hình rộng, chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động bởi sản phẩm sử dụng công nghệ xử lý âm thanh công nghệ mới, giảm độ méo của âm, loại bỏ tạp âm. Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với đa dạng người dùng cho phép người sử dụng có thể vừa lái xe vừa thao tác thực hiện những chức năng khác, sử dụng các ứng dụng khác đáp ứng nhu cầu của mình. Sản phẩm hứa hẹn có thể đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời bởi các ứng dụng kết nối có tính giải trí cao, đa dạng và phong phú.

Đầu màn hình Android Ability cho xe Kia Sorento kết nối bluetooth, điện thoại

Điều này cho phép đầu màn hình androi, điện thoại có thể chia sẻ dữ liệu qua lại, thậm chí có thể nghe gọi điện thoại ở chế độ rảnh tay thông qua đầu màn hình này.

Sản phẩm có thể tích hợp nhiều ứng dụng

Việc sử dụng hệ điều hành Androi cho phép đầu màn hình có thể tải và sử dụng nhiều ứng dụng, cho phép hiển thị tất cả các thông tin từ giải trí cho đến các thông số kỹ thuật cần thiết như cảm biến áp suất lốp… góp phần đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình di chuyển, vận hành.

Tag: Màn hình Android ô tô, Ability, Sorento

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt