Đầu DVD ô tô cho xe Kia Rondo

5 stars - based on 1 reviews
  • Nhà sản xuất: KIA
  • Mã sản phẩm: Đầu DVD ô tô cho xe Kia Rondo
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • Call 0815.355.355
Đầu DVD ô tô cho xe Kia Rondo

Đầu DVD ô tô cho xe Kia Rondo

– Dòng sản phẩm giải trí phù hợp nhất cho dòng xe Kia Rondo, lắp đặt vừa khít với xe, không sử dụng mặt dưỡng. Đầu màn hình DVD cho xe kia Rondo đọc được hết các file dạng CD/DVD/VCD/MP3,…

– Đầu màn hình DVD cho ô tô có độ phân giải cao, cho hình ảnh cực nét với dàn âm thanh sống động.

Đầu DVD ô tô cho xe Kia Rondo

Tiện ích khi lắp đầu màn DVD cho xe kia Rondo

Việc lắp đặt đầu màn hình DVD cho xe Kia Rondo không chỉ phục vụ mục đích giải trí như xem phim, nghe nhạc mà không chỉ vậy, đầu màn hình DVD cho xe kia Rondo tích hợp chức năng định vị GPS dẫn đường bằng cách thông qua phần mềm vệ tinh VietMap.

Đầu DVD ô tô cho xe Kia Rondo

Nhờ sự kết hợp độc đáo mà bạn có thể biết được mình đang đi trên đoạn đường giới hạn tốc độ bao nhiêu và số km đã đi thông qua điều hướng bằng giọng nói. Với một thiết bị thông minh này thì dù bạn muốn đi đâu đi chăng nữa thì cũng sẽ là điều rất dễ dàng.

Ngoài ra, đầu màn hình DVD cho xe kia Rondo còn có khả năng kết nối Bluetooth 2.0 nên bạn có thể tập trung lái xe an toàn và thêm một tính năng rất tiện ích của đầu màn hình DVD là màn hình sẽ hiển thị danh bạ điện thoại. Nhờ đó bạn có thể trao đổi công việc với đối tác một cách thật dễ dàng. Phần mềm Bluetooth chỉ cần bạn kết nối một lần thì những lần sau đó màn hình sẽ tự động kết nối.

Đầu DVD ô tô cho xe Kia Rondo

Địa chỉ lắp đặt sản phẩm đầu DVD ô tô cho xe KIA Rondo

Chúng tôi có một hệ thống kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt hứa hẹn rằng hàng hoá chúng tôi phân phối luôn có chất lượng tốt nhất. Cộng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook

Tag: {name}

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt