Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe VinFast Fadil

5 stars - based on 1 reviews
  • Nhà sản xuất: Vinfast
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe VinFast Fadil
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệDán phim cách nhiệt ô tô cho xe VinFast Fadil

Một dòng xe ô tô đang chiếm được rất nhiều sự chú ý của khách hàng đó chính là VinFast Fadil bởi sự sang trọng và kết hợp nhiều tiện nghi bên trong đến từ thương hiệu nổi tiếng VinFast. Tuy nhiên đi việc vận hành xe trong thời tiết nắng nóng vẫn cần có các sản phẩm hỗ trợ. Trong đó có sản phẩm phim cách nhiệt ô tô cho xe đang rất hot. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm dán phim cách nhiệt ô tô cho xe VinFast Fadil nhé.

 Thông tin cơ bản về dán phim cách nhiệt ô tô cho xe VinFast Fadil?

  • Tác dụng của việc dán phim cách nhiệt ô tô cho xe.

Phim cách nhiệt ô tô được làm từ vật liệu cao cấp mang đến những tính năng bất ngờ mà người dùng chưa nghĩ tới. Khi dán phim cách nhiệt ô tô cho xe VinFast Fadil, ngoài việc tận dung tối đa các công nghệ bên trong xe bạn còn có thêm 4 tác dụng nữa. Đó chính là làm mát xe, ngăn sự trao đổi khí nóng giữa môi trường bên trong và bên ngoài xe; chống chói mắt, nhói mắt khi lái xe; tiết kiệm nhiên liệu; bảo vệ nội thất và sức khỏe của người ngồi bên trong xe.Trong đó tác dụng quan trọng nhất và đáng để tâm nhất khi người dùng lựa chọn dán phim cách nhiệt ô tô đó chính là cản nhiệt. Tiếp đến là giảm sự tiêu hao nhiên liệu để làm mát xe. Ngoài ra còn một số tác dụng cản tia cực tím, tia UV giúp bảo vệ sức khỏe và màu của nội thất bên trong xe

  • Một vài thông số đáng chú ý khi lựa chọn mua phim cách nhiệt ô tô.

Đối với dòng sản phẩm phim cách nhiệt ô tô, một vài thông số quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đó là độ dày, tổng cản nhiệt, khả năng cản tia UV, tia cực tím.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, VinFast Fadil

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt