Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Hilux

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Hilux
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệTại sao phải nên dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Hilux? Vào mùa hè khí hậu ở nước ta rất nóng rát khi đi ra đường thì việc chống nóng cho xe ô tô của mình là điều rất cần thiết. Chính vì vậy, bạn nên dán lớp phim kính ô tô cho xe để tránh được những tia UV có tác hại đến sức khỏe mình. Sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu về phim cách nhiệt cho xe ô tô Toyota Hilux nhé.

1.Ưu điểm nổi bật của phim dán cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Hilux

Mùa hè đến rồi, các chủ xế lại rập rịch trang bị cho vợ 2 của mình những bộ cánh mới. Nếu bạn là chủ của một chiếc xe Toyota Hilux, còn chần chờ gì nữa mà không dán phim cách nhiệt ô tô cho xế yêu của mình. Ưu điểm nội trội của những tấm phim dán cách nhiệt ô tô như:

Khả năng cách nhiệt tốt:

Khi dán lớp cách nhiệt cho xe giữ cho xe của bạn thoáng mát, không bị nóng rát cho xe luôn mát mẻ và đạt hiệu quả tới 99% khi sử dụng.

– Giảm chói lóa cho người lái:

+ Dán phim cách nhiệt xe Toyota Hilux ngăn ngừa độ lóa cho mắt khi phải tiếp xúc bởi ánh nắng mặt trời.

+ Bảo vệ đôi mắt cho tài xế khi phải lái xe dưới ánh nắng mặt trời gay gắt.

+ Tăng tính xuyên sáng, ổn định ánh sáng thường xuyên nên giúp cho tài xế nhìn rõ vào ban đêm.

– Chống trầy xước kính xe:

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của miếng dán cách nhiệt ô tô là giảm độ trầy xước cho xe bảo vệ xe bạn luôn mới. Khi dán phim cách nhiệt cho ô tô thì sẽ làm gắn kết các mặt kính lại với nhau nên khi kính bị một sự cố nào đó bị vỡ sẽ không bị bắn tung ra ngoài sẽ giảm độ giảm thương cho bạn.

Loại bỏ được tia cực tím, tia hồng ngoại:

Mức hiệu quả của phim cách nhiệt xe ô tô lên tới 98%, chống lại tất cả những tia độc hại từ ánh nắng mặt trời và làm giảm thiểu những bệnh về da, bảo vệ sức khỏe bạn tốt hơn.

Phim cách nhiệt ô tô cao cấp, chất lượng

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Hilux sử dụng công nghệ màng lọc quang phổ biến thành một tấm kính rất mỏng. Tuy nhiên, ly thủy tinh này có thể từ chối nhiệt và ánh sáng mặt trời tốt và tối đa. Ly phim này không chứa kim loại vì vậy nó không ảnh hưởng đến tín hiệu điện thoại trong khi lái xe.

Có sẵn trong hai loại: CR 40 và CR 70. Có thể từ chối ánh sáng mặt trời được sản xuất bởi tỷ lệ phần trăm của ánh sáng có thể đi qua bộ phim cửa sổ của 39% đến 69%. Có thể từ chối nhiệt sinh ra bởi ánh sáng mặt trời bởi một tỷ lệ nóng nhiệt từ 60 đến 50%. Có thể chống lại ánh sáng hồng ngoại với tỷ lệ phần trăm cách nhiệt bị từ chối 97%. Có thể chống lại ánh sáng cực tím có hại với tỷ lệ phần trăm ánh sáng.

2.Lợi ích dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Hilux

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Hilux là giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ xế yêu và sức khỏe người ngồi trên xe.

– Chống nắng, chống nóng:

Với khả năng chống nóng tối đa đến 99% điều hòa nhiệt độ trong xe luôn thoáng mát và tránh được ánh sáng trực tiếp từ mặt trời làm bạn bị lóa. Hạn chế được các nguy hiểm tai nạn khi lái xe do nguyên nhân thiếu quan sát tầm nhìn.

– Bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe:

Nhờ có lớp phim cách nhiệt nên ánh nắng mặt trời sẽ không thể chiếu vào người bạn được sẽ tránh được những tia UV, tia cực tím,… Làm giảm khả năng bị chấn thương khi mặt kính vỡ làm bắn những mảnh kính ra ngoài.

– Bảo vệ nội thất xe hơi:

Dán phim cách nhiệt xe Toyota Hilux giúp bảo vệ nội thất trong xe khỏi ánh nắng oi bức từ mùa hè. Làm giảm sự nóng chảy, hư hỏng cho bộ phận trong xe vì đa phần thì các nội thất trong xe hơi thường làm bằng da, nhựa, cao su nên gặp nhiệt độ nóng cao sẽ bị hư.

Xe Toyota Hilux đã được dán phim cách nhiệt cao cấp

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Hilux an toàn và an ninh cửa sổ phim. Bộ phim kính an toàn 3M và bảo mật được thiết kế để bảo vệ bạn tối đa khỏi ánh nắng mặt trời và nguy cơ thương tích có thể xảy ra khi lái xe. Ưu điểm chính của bộ phim cửa sổ 3M An toàn và an ninh cửa sổ kính chống lại tác động nhiều hơn do đó nó không phải là dễ dàng bị hỏng và có thể giữ thủy tinh để tránh nẹp.

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Hilux sử dụng dòng công nghệ công nghệ cực tím sử dụng 42 lớp vi cực mạnh và bộ phim an toàn cực kỳ dễ gây rách. Có sẵn trong các phiên bản thủy tinh trong suốt và sáng tối làm cho chiếc xe của bạn sang trọng hơn.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Toyota Hilux

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt