Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Highlander

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Highlander
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Highlander đang là giải pháp hữu hiệu cho ô tô của bạn khi mùa hè đến bởi khả năng cách nhiệt, cách nóng rất tốt. Sau đây, cùng chúng tôi tham khảo những tiện lợi khi dán phim cách nhiệt cho xế hộp . Dán phim cách nhiệt chính hãng cho xe Toyota Highlander khác với nhiều màng chắn nhiệt bằng cách pha chế các lớp kim loại và thay vào đó sử dụng thiết kế độc đáo và sáng tạo của Konica Minolta để ngăn chặn nhiệt hiệu quả. Bởi vì cấu tạo phim không phải là kim loại, nó sẽ không ảnh hưởng đến việc tiếp nhận điện thoại di động hoặc tín hiệu được sử dụng bởi các thiết bị trên tàu như hệ thống định vị xe hơi và ETC. Nó sẽ không chỉ làm cho lái xe một trải nghiệm thoải mái hơn cho bạn, nhưng cũng sẽ đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các hệ thống truyền thông không dây được sử dụng trong xe hơi ngày nay.

Tác dụng vàng của dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Highlander

Vấn đề chống nóng, chống xước cho xe hơi đang là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Highlander đang là cách tối ưu nhất và những tác dụng mà nó mang lại như sau:

Ngăn chặn sự hấp thu hơi nóng vào bên trong xe:

Khả năng chống nắng, chống nóng tốt do ánh mặt trời chiếu vào xe hiệu quả đến 89% nên luôn được quý khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Kiểm tra hiệu quả 2 –– Truyền tín hiệu điện tử

Hai thử nghiệm được thực hiện để đo truyền tín hiệu điện tử qua phim. Trong thử nghiệm đầu tiên, một đồng hồ đo cường độ tín hiệu được sử dụng để đo trực tiếp sự truyền tín hiệu điện tử của bộ phim. Trong thử nghiệm thứ hai, việc truyền tín hiệu điện thoại di động đã được đo. Cả hai bài kiểm tra đều thể hiện rõ sự ưu việt của bộ phim đối với các bộ phim kim loại phún xạ của các công ty khác.

Giảm hiệu ứng gương

So sánh với các bộ phim kim loại của các công ty khác, ICE-μ được chứng minh là có độ phản xạ thấp hơn – nghĩa là nó không hoạt động giống như một tấm gương. Độ phản xạ giảm làm cho lái xe an toàn hơn.

Không ăn mòn

Một thử nghiệm ăn mòn được thực hiện so sánh ICE-μ với các bộ phim kim loại phún xạ của các công ty khác. Trong khi các bộ phim của các công ty khác dễ bị ăn mòn khi chất lỏng, chẳng hạn như chất tẩy rửa, được đưa vào giữa phim và kính, ICE-μ không có dấu hiệu suy giảm.

Giảm độ xước cho kính xe

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Highlander với độ bám dính tốt tạo nên bề mặt phim phẳng mịn cố định trên kính xe làm giảm sự trầy xước cho kính, giúp mặt kính xe luôn sáng mới.

Tia UV, tia cực tím:

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao có chức năng chống lại các tia sáng độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người đến 97%. Khi bạn dán lớp phim cách nhiệt sẽ chống lại tia UV, chống nhiệt độ cao.

Ưu điểm vượt trội của phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Highlander

Giữ cho nội thất xế hộp bạn bền lâu hơn:

Có rất nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau, màu sắc vô cùng phong phú cho bạn tha hồ lựa chọn. Nên dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Highlander màu tối cho xe hơi nhằm bảo vệ tính riêng tư và ngăn ánh nắng mặt trời chiếu vào ảnh hưởng đến nội thất bên trong xe.

An toàn, tiện dụng, đảm bảo sức khỏe: 

  • Khi lưu thông trên đường ít nhiều sự va chạm sẽ làm xước kính xe hoặc nặng hơn là vỡ kính gây thương tích. Nhờ có lớp cách nhiệt mà khi kính vỡ, kính vẫn dính trên phim nên giảm khả năng làm mảnh kính bắn vào người.
  • Phim cách nhiệt cho Toyota Highlander có tác dụng như màng bảo vệ làm giảm bớt và ngăn chặn các lực tác dụng vào xe, đảm bảo độ an toàn cho bạn.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Toyota Highlander

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt