Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Fortuner

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Fortuner
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Với khí hậu nóng ẩm ở nước ta thì việc chống nóng cho xe là điều mà nhiều chủ xe quan tâm. Với dòng xe của Toyota Fortuner có hệ thống điều hòa hiện đại giúp điều hòa nhiệt độ cho xe. Tuy vậy, phương pháp này lại tiêu hao nhiên liệu nhiều và máy điều hòa sử dụng nhiều sẽ nhanh bị hư hỏng. Vì vậy, dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Fortuner sẽ giảm được độ nóng cho xe của bạn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết những thế mạnh của phim dán cách nhiệt nhé.

1. Ưu điểm nổi bật của phim dán cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Fortuner

Toyota Fortuner là dòng xe hơi được nhiều người Việt lựa chọn. Để giúp xế yêu mát mẻ hơn trong mùa hè, ngoài việc chạy hệ thống điều hòa của xe, chủ xế có thể dán thêm những tấm phim cách nhiệt trên kính xe. Chúng ta có thể liệt kê một số lợi ích của những tấm phim cách nhiệt ô tô như:

– Giảm chói lóa cho người lái:

Dán phim cách nhiệt xe Toyota Fortuner ngăn ngừa độ lóa và bảo vệ đôi mắt cho tài xế khi phải lái xe dưới ánh nắng mặt trời gay gắt. Ngoài ra, còn có tăng tính xuyên sáng, ổn định ánh sáng thường xuyên nên giúp cho tài xế nhìn rõ vào ban đêm.

Tăng khả năng cách nhiệt tốt hơn:

Khi dán lớp cách nhiệt ô tố, xế yêu của bạn có thể thoải mái tung tăng dưới ngày hè mà không sợ những đợt nắng nóng làm phiền. Lớp phim cách nhiệt là vũ khí hiệu quả giúp giữ cho không gian nội thất trong xe luôn mát mẻ dưới ánh nắng mặt trời.

Loại bỏ được tia cực tím, tia hồng ngoại:

Phim cách nhiệt ô tô có khả năng loại bỏ các tia hại có trong ánh nắng mặt trời. Từ đó phòng ngừa tối đa những tác hại từ tia cực tím, tia hồng ngoại, làm giảm tới 99% làm giảm khả năng gây ung thư da.

– Chống trầy xước kính xe:

Khi dán phim cách nhiệt ô tô thì sẽ làm gắn kết các mặt kính lại với nhau khi kính bị một sự cố nào đó bị vỡ sẽ bảo vệ an toàn cho bạn hơn. Giảm độ trầy xước cho xe bảo vệ xe bạn luôn sáng mới.

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Fortuner giúp bạn bảo vệ kính cửa sổ ở nhà, cung cấp khả năng bảo vệ kính tốt nhất và chống lại ánh sáng cực tím nhưng vẫn cung cấp ánh sáng có thể vào nhà để ánh sáng trong nhà vẫn tối đa. Thiết kế của bộ phim cửa sổ này rất rõ ràng vì vậy nó không làm thay đổi diện mạo của ngôi nhà bạn.

2. Lợi ích dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Fortuner

Nếu xế yêu của bạn là chiếc Toyota Fortuner. Đừng chần chờ hay do dự để trang bị ngay cho vợ 2 của mình những tấm phim Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Fortuner tốt nhất. Bởi lợi ích thiết thực mà nó mang đến là không hề nhỏ:

– Chống nắng, chống nóng:

Với khả năng chống nóng tối đa đến 99% làm giảm nhiệt cho xe khiến xe trở nên mát dịu hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới việc giảm tầm quan sát với những tấm phim cách nhiệt cao cấp.

– Bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe:

Tránh được những tia từ ánh nắng mặt trời độc hại như tia tử ngoại, UV, tia cực tím,… từ đó bảo vệ tối đa sức khỏe của người ngồi trên xe như:

+ Hạn chế tình trạng sạm da.

+ Hạn chế được viêm da do nắng nóng.

+ Hạn chế được nguy cơ ung thư da.

– Bảo vệ nội thất xe hơi:

Dán phim cách nhiệt cho xe Toyota Fortuner giúp bảo vệ nội thất trong xe khỏi ánh nắng của mùa hè, giúp đồ trong xe không bị hư hỏng vì nội thất trong xe đa phần làm bằng da, nhựa, cao su,… nên rất dễ bị nóng chảy.

Dán phim cách nhiệt cho xe hơi Toyota Fortuner

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Fortuner này bao gồm hai loại là seri uy tín và tầm nhìn ban đêm. Bộ phim kính 3M cung cấp bộ phim cửa sổ rõ ràng có thể từ chối ánh sáng mặt trời với tối đa và vẫn cung cấp ánh sáng tốt cho ngôi nhà. Đối với Night vision series sử dụng công nghệ phản chiếu kép cung cấp sự riêng tư cho bạn.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Toyota Fortuner

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt