Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe suzuki Swift

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe suzuki Swift
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệDán phim cách nhiệt ô tô cho xe Suzuki Swift là một trong những giải pháp đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho người chủ xế và xế yêu của bạn. Đối với những người yêu xe hơi thì không ai là không biết đến tác dụng của phim cách nhiệt. Việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô được đánh giá là một công đoạn quan trọng khi sử dụng xe.

Tại sao phải dán phim cách nhiệt cho xe suzuki Swift?

Xe Suzuki Swift khi dán phim cách nhiệt

Do đặc điểm khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều là một trong số các nguyên nhân gây hư hỏng xe. Do đó việc dán phim cách nhiệt cho xe Suzuki Swift là việc đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho người dùng và xe.

Ngoài ra dán phim cách nhiệt còn giúp giảm sức nóng của mặt trời khi truyền qua cửa kính. Nó có hiệu quả cách nhiệt lên tới 80% so với kính thông thường. Đặc biệt khi dán phim cách nhiệt cho ô tô còn có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh đó phim cách nhiệt còn được ví là một loại kem chống nắng. Bởi vì nó có tác dụng cản 90% tia UV và 85 % tia hồng ngoại gây lại cho da và mắt.

Dán phim cách nhiệt cho xe suzuki Swift còn có công dụng bảo vệ nội thất. Đặc biệt trong một số trường hợp rủi ro như: thiên tai, va chạm mạnh gây vỡ kính thì nó có tác dụng giữ lại mảnh vỡ không văng vào người. Do đó dán film cách nhiệt ô tô cho xe Suzuki Swift là cách bảo vệ bạn và xế yêu của bạn.

Các bước dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Suzuki Swift

Dán phim cách nhiệt giúp bảo vệ an toàn cho chính bạn

Quy trình dán phim cách nhiệt cho xe suzuki Swift chuẩn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền phim dán cách nhiệt dài lâu gồm các bước như sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ mặt kính ô tô

Công đoạn này sẽ do bộ phận kỹ thuật thực hiện. Để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ thì sẽ phải sử dụng khăn chuyên dụng. Đây là một công đoạn khá là quan trọng vì nó ảnh đến tính thẩm mỹ khi dán phim lên và độ bền của phim.

Bước 2: Tính toán đo đạc và chuẩn bị phim cách nhiệt

Đây là một khâu quan trọng đảm bảo tính hiệu quả tối ưu khi dán phim cách nhiệt. Bởi vì khi tính toán chính xác thì mới tránh việc lãng phí không cần thiết và đảm bảo tiến độ công việc.

Bước 3: Dán phim cách nhiệt cho xe Suzuki Swift

Để dán phim cách nhiệt thì trước hết chúng ta cần phải xịt ướt toàn bộ bề mặt kính cần dán. Chú ý là nên xịt nhiều nước một chút để đảm bảo trong quá trình dán dễ dàng dịch chuyển phim. Khi bóc tách cần nhẹ nhàng cẩn thận tránh việc để dính vào nhau.

Trong quá trình dán phim cách nhiệt cho xe suzuki Swift thì chú ý đặt phim lên mặt kính sao cho cân đối trước khi dán. Bước này rất quan trọng và yêu cầu cần phải nhanh tay thì mới đảm bảo chất lượng.

Bước 4: Gạt phim

Bước này chỉ cần dùng thước thẳng gạt đều trên bề mặt phim để gạt hết bọt nước và không khí ngăn cách giữa phim và kính.

Bước 5: Điều chỉnh, hoàn thiện dán phim cách nhiệt

Ở bước này chúng ta cần điều chỉnh sao cho phù hợp tránh để phim thừa nhiều hơn diện tích kính. Bởi vì nó sẽ dễ gây bong tróc và bám bụi bẩn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và an toàn.

Ưu điểm của dán phim cách nhiệt ô tô cho xe suzuki Swift

Đây là hai mặt hàng có tỷ lệ cắt giảm khác nhau cho vùng tia hồng ngoại gần bắt đầu được bán lần này. Dòng “Premium series” thông thường nhận ra hiệu ứng cách nhiệt cao bằng cách cắt các tia hồng ngoại gần mặt trời với nhiều bước sóng, từ 780nm đến 2.500nm, nhưng sản phẩm mới sử dụng thiết kế mới giúp tăng khả năng cắt trong vùng bước sóng từ 900nm đến 1.200nm, gần vùng ánh sáng khả kiến. Các đặc tính cho hiệu ứng cách nhiệt và hiệu suất chi phí cao đã được thực hiện.

Đặc biệt mã “IRC-99HD” trên phim cách nhiệt ô tô cho xe suzuki Swift có thể cắt ra 99% tia hồng ngoại gần trong vùng bước sóng này và có thể thay đổi ánh sáng mặt trời với năng lượng nhiệt mạnh vào ánh nắng mềm mại. Nó sử dụng hiệu ứng giảm UV và hiệu ứng đối phó để ngăn chặn sự tán xạ của các mảnh thủy tinh khi kính vỡ, giống như các sản phẩm thông thường. Vì các bộ phim có màu tương tự như thủy tinh trong suốt được sử dụng bởi rất nhiều ô tô, chúng hoạt động hài hòa với xe ô tô và có thể nhận ra kết cấu tốt nhờ hiệu ứng hiệp đồng với khả năng thích ứng ứng dụng tuyệt vời.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, suzuki Swift

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt