Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Nissan Terra

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Nissan Terra
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệDán phim cách nhiệt ô tô cho xe Nissan Terra

Có ưu điểm di chuyển dễ dàng ở những địa hình phức tạp và có gầm xe cao. Lại thêm một dòng xe ô tô 7 chỗ được rất nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là xe Nissan Terra. Để mang đến sự ưu việt hơn cho xe Nissan Terra, một sản phẩm mới đã được ra đời để khắc phục việc di chuyển của xe Nissan Terra dưới trời nắng nóng. Đó chính là dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Nissan Terra. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này xem ngoài khả năng cách nhiệt thì nó còn có tác dụng gì khác nhé.

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Nissan Terra để làm gì?

  • Chống lóa vào ban đêm.

Việc di chuyển ban đêm vô cùng nguy hiểm bởi điều kiện thiếu ánh sáng và các phương tiện di chuyển ngược chiều nhau gây ra hiện tượng lóa. Điều này dẫn đến việc khó phán đoán sự việc và xử lý tình huống khi đang lưu thông trên đường. Nhưng với phim cách nhiệt cho xe ô tô bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi vào bên đêm mà không cần lo lắng về vấn đề lóa. Giúp dễ dàng phán đoán và xử lý tình huống kịp thời, hạn chế tối đa các nguy hiểm do hiện tượng lóa vào ban đêm gây ra.

  • Khả năng cản tia UV.

Tia UV được biết đến là một loại tia rất độc hai. Đây cũng là một tác dụng bất ngờ nữa của dán phim cách nhiệt ô tô cho xe khiến khá nhiều khách hàng ngỡ ngàng. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm dán để cách nhiệt giữa môi trường trong xe và bên ngoài mà phim dán cách nhiệt này còn có tác dụng chống lại tác hại của tia UV gây hại cho sức khỏe con người và nội thất bên trong xe bằng cách cản tia UV.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Nissan Terra

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt