Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Mitsubishi Xpander

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Mitsubishi Xpander
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Mitsubishi Xpander

Với thiết kế sang trọng, dòng xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander đang là sự lựa chọn tuyệt vời làm phương tiện đi lại cho gia đình. Để đối phó với biến đổi khí hậu ở Việt Nam, rất nhiều dòng sản phẩm tích hợp vào xe ô tô ngày càng nhiều để gia tăng tiện ích và sự thuận lợi cho người sử dụng. Trong đó có sản phẩm dán Phim cách nhiệt ô tô cho xe Mitsubishi Xpander đang được khách hàng rất quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu một số tiêu chí để lựa chọn phim cách nhiệt ô tô cho dòng xe này nhé.

Các tiêu chi lựa chọn dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Mitsubishi Xpander?

  • Độ truyền sáng.

Dù cho việc dán phim cách nhiệt là để giảm nhiệt độ trong xe nhưng đây là tiêu chí hàng đầu được quan tâm khi lựa chọn phim dán cách nhiệt cho xe ô tô. Độ truyền sáng ảnh hưởng đến ánh sáng truyền vào xe và tầm nhìn của lái xe từ đó trực tiếp ảnh hưởng đến mức độ an toàn khi lái xe. Tùy vào giá thành của từng loại phim cách nhiệt ô tô mà có độ truyền sáng khác nhau. Khách hàng cần cực kỳ chú ý tiêu chí này khi lựa chọn phim dán cách nhiệt cho xe ô tô nhé.

  • Khả năng cản nhiệt.

Mục đích của việc dán phim cách nhiệt ô tô cho xe ô tô là cản nhiệt. Giúp giảm lượng nhiệt truyền vào trong xe từ môi trường bên ngoài từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu làm mát xe. Ngoài ra cũng vì giảm được lượng nhiệt vào xe mà nội thất bên trong xe cũng được bảo vệ, kéo dài thời gian phải thay mới.

  • Khả năng cản tia UV.

Lựa chọn xe ô tô làm phương tiện di chuyển là để tránh mưa, nắng và bảo vệ sức khỏe của gia đình. Tia UV gây ảnh hưởng nặng nề lên làn da và sức khỏe của con người. Bạn nên lựa chọn phim cách nhiệt cho xe ô tô có khả năng cản tia UV cao nhất có thể.

  • Giá thành

Các tiêu chí độ truyền sáng, khả năng cản nhiệt, cản tia UV đều rất quan trọng nhưng chúng ta phải cân đối các tiêu chí phù hợp với khả năng tài chính chi trả của mình. Với mức giá từ 2.500.000 đồng đến 5.000.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu cho xe yêu của mình phim dán cách nhiệt ô tô.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Mitsubishi Xpander

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt