Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Lexus Rx200t

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Lexus Rx200t
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệNgày nay, dán phim cách nhiệt là điều không thể thiếu đối với những chiếc xe ô tô, xe hơi. Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Lexus RX200t sẽ giúp chống nóng, cách nhiệt, ngăn cản các tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời để bảo vệ sức khỏe cho người dùng và đảm bảo tuổi thọ cho nội thất trong xe.

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Lexus Rx200t mang lại lợi ích gì?

Nhiều chủ xế vẫn truyền tai nhau sau khi dán phim cách nhiệt ô tô khiến họ mất đi tầm quan sát, các lớp film dán nhanh bong tróc làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của xe. Tuy nhiên, những lời đồn đoán đó chỉ đúng khi bạn sử dụng loại phim dán kém chất lượng. Sử dụng film dán cách nhiệt ô tô chất lượng cao giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả chủ xế lẫn chiếc lexus Rx200t của bạn.

Giúp bảo vệ kính xe:

Lợi ích đầu tiên nhận được khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô đó là bảo vệ kính xe. Đặc điểm của các loại kính trắng thông thường của xe ô tô đó là dễ bị vỡ, trầy xước khi gặp va chạm hoặc tai nạn. Khi dán phim cách nhiệt, kính ô tô sẽ được bao bọc thêm một lớp phim dán mềm, giúp hạn chế việc vỡ kính, trầy xước, giúp kính xe giữ được độ trong và thẩm mỹ vốn có của nó.

Dán phim cách nhiệt cho xe Lexus Rx200t mang lại lợi ích gì?

Chống nóng và cách nhiệt

Có thể nói rằng chống nóng và cách nhiệt là công dụng chính của dòng sản phẩm phim cách nhiệt này. Phim cách nhiệt có tác dụng ngăn chặn nhiệt độ bên ngoài tác động vào trong xe, nhờ đó mà nhiệt độ trong xe được điều hòa, hạn chế được thời gian mở điều hòa, giúp bạn tiết kiệm được lượng điện năng đáng kể.

Bảo vệ sức khỏe

Một lợi ích vượt trội nữa mà dòng phim cách nhiệt mang lại cho người dùng đó là bảo vệ sức khỏe. Phim cách nhiệt có tác dụng ngăn chặn được tới 90% các tia tử ngoại cho hại cho da và cơ thể con người.

Chống chói và lóa mắt

Khi di chuyển dưới thời tiết nắng gắt hay vào ban đêm gặp xe ngược chiều, tài xế sẽ rất dễ bị chói và lóa mắt ảnh hưởng tới việc lái xe. Phim dán cách nhiệt là biện pháp hoàn hảo giúp người lái không bị hạn chế tầm nhìn và bảo vệ tối đa cho đôi mắt cho họ.

Lưu ý không thể bỏ qua khi dán phim cách nhiệt cho xe Lexus Rx200t

Khi dán phim cách nhiệt cho chiếc xe của mình, người dùng cần phải lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo tuổi thọ của phim cách nhiệt và quá trình sử dụng đạt được hiệu quả hơn.

Một số lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho xe Lexus Rx200t

  • Không sử dụng các loại phim dán đã bị gãy, bởi khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng phim.
  • Khi dán phim cách nhiệt, người dùng cần phải đảm bảo rằng mặt phim dán không dính bụi bẩn, điều này sẽ làm giảm độ dính của phim.
  • Khi dán phải đẩy hết nước trên bề mặt kính xe, để bề mặt phim dán được phẳng đẹp và trong quá trình sử dụng không bị nổ.
  • Sau khi xe mới được dán phim cách nhiệt, người dùng không nên hạ kính xe xuống ngay, mà nên để qua 48 giờ. Bởi đây là khoảng thời gian để các chất keo dính của phim cách nhiệt bám chặt vào bề mặt kính xe.

Trên đây là một số lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho xe Lexus Rx200t, người dùng nên quan tâm tới những vấn đề này khi thực hiện dán phim để kéo dài tuổi thọ và quá trình sử dụng đạt được hiệu quả cao nhất.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Lexus Rx200t

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt