Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Lexus Ls500h

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Lexus Ls500h
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệPhim dán cách nhiệt cho xe ô tô ra đời với chức năng chống nóng, cách nhiệt, bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người lái. Vì vậy dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Lexus Ls500h nói riêng và cho xe ô tô nói chung là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về dòng sản phẩm phim dán cách nhiệt này.

Đặc điểm của film dán cách nhiệt cho xe ô tô Lexus Ls500h

Để lựa chọn được những mẫu phim dán cách nhiệt phù hợp cho xế yêu của mình, chắc hẳn các chủ xe Lexus Ls500 sẽ không thể bỏ qua những thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm này.

Những thông số kỹ thuật đáng chú ý của phim cách nhiệt cho xe ô tô

Khả năng hấp thụ

Khả năng hấp thụ được hiểu là lượng ánh sáng hay lượng nhiệt được giữ lại trên bề mặt phim. Khả năng hấp thụ của phim dán cách nhiệt rất quan trọng. Để kiểm tra được khả năng hấp thụ của sản phẩm, người mua có thể đặt tay lên phim, nếu như phim hấp thụ nhiệt nhiều thì sẽ rất nóng.

Độ xuyên sáng

Độ xuyên sáng là lượng ánh sáng có thể đi qua phim dán cách nhiệt, độ xuyên sáng được tính bằng %. Sản phẩm film cách nhiệt ô tô có độ xuyên sáng thấp thì khả năng chống chói của nó sẽ cao hơn. Ngược lại, phim có độ xuyên sáng cao sẽ giữ được ánh sáng tự nhiên nhiều hơn, giúp người dùng dễ quan sát khi lái xe.

Độ xuyên sáng của phim dán cách nhiệt xe ô tô

Độ phản quang

Độ phản quang chính là lượng ánh sáng bị phim cách nhiệt phản xạ lại, độ phản quang cũng được tính bằng % giống như độ xuyên sáng. Mẫu phim dán có độ phản quang cao thì khả năng chống chói, lóa mắt càng lớn và ngược lại.

Khả năng lọc tia tử ngoại

Trong ánh nắng mặt trời có chứa các tia UV, chúng có tác hại là làm da bị cháy nắng, thậm chí có thể gây ung thư da nếu như tiếp xúc trong thời gian dài. Phim dán cách nhiệt chất lượng sẽ có khả năng ngăn chặn tới 90% các tia tử ngoại.

Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời

Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời trong phim dán cách nhiệt được thể hiện qua chỉ số TSER. Người mua cần lưu ý rằng nếu như chỉ số này cao, có nghĩa khả năng phản xạ năng lượng mặt trời của sản phẩm sẽ rất tốt và ngược lại.

Ưu điểm khi dán phim cách nhiệt cho xe Lexus Ls500h

Dán phim cách nhiệt cho xe Lexus Ls500h là lựa chọn thông minh của chủ xế. Không chỉ giúp bảo vệ xế yêu trước cái nắng gay gắt của mùa hè mà còn giúp bảo vệ bạn và nội thất trong xe được tốt nhất.

Khi dán film cách nhiệt cho chiếc Lexus Ls500h sẽ mang đến nhiều lợi ích “vàng” không thể không kể đến như:

  • Bảo vệ da và mắt người ngồi trong xe.
  • Kéo dài tuổi thọ nội thất xe hơi.
  • Tiết kiệm chi phí nhiên liệu chạy máy lạnh xe hơi.
  • Chống nóng và cách nhiệt hiệu quả, đem đến sự thông thoáng và dễ chịu cho không gian nội thất xe hơi.
  • Chống trầy xước kính xe, bảo vệ an toàn khi có rủi ro tai nạn làm vỡ kính xe.
  • Tạo sự riêng tư cho không gian bên trong xe hơi của bạn.

Lưu ý sau khi dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Lexus Ls500h

Phim dán cách nhiệt cho xe ô tô sẽ phát huy tác dụng nhiều nhất khi xe ở trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Bởi có khả năng cách nhiệt nên nó luôn giữ được không khí lạnh trong xe, đồng thời ngăn không cho lượng nhiệt bên ngoài làm ảnh hưởng tới nhiệt độ trong xe.

Để sử dụng phim dán cách nhiệt hiệu quả hơn, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Một số lưu ý sau khi dán phim cách nhiệt ô tô

Khi đỗ xe dưới thời tiết nắng nóng quá lâu, người dùng nên xuống kính để hạn chế việc om nhiệt.

Khi ra xe nếu cảm thấy xe quá nóng do thời gian đỗ xe quá lâu, để xe có dán phim cách nhiệt có thể mát nhanh hơn bạn nên xuống hết của kính, bật quạt thông gió, đồng thời chạy xe trong khoảng 20m, sau đó mới lên kính và bật máy lạnh.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Lexus Ls500h

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt