Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Hyundai Getz

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Hyundai Getz
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệNgày nay phim dán cách nhiệt không còn xa lạ đối với các chủ sở hữu xe. Mọi dòng xe mặc dù đã được nhà sản xuất trang bị kính trắng nhưng tác dụng chống nắng, chống nóng và bảo vệ sức khỏe của người ngồi còn chưa cao. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu kĩ hơn về tính chất và tác dụng của việc dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Hyundai Getz.

Dán phim cách nhiệt – biện pháp bảo vệ tốt nhất cho “xế yêu” của bạn

  • Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Hyundai Getz có thể ngăn ngừa tia cực tím, giảm nguồn sáng mặt trời mà vẫn đảm bảo độ truyền sáng cao.
  • Loại bỏ các tia sáng mặt trời – tác nhân gây ung thư da và hại mắt, tạo môi trường thoáng mát trong xe.
  • Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Hyundai Getz được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng , bảo hành uy tín, dài hạn
  • Kéo dài tuổi thọ của các thiết bị trong xe, hạn chế bị rạn, bong hay phai màu nội thất ô tô do ánh nắng mặt trời.
  • Làm tăng an toàn trong trường hợp kính xe bị vỡ do gặp các sự cố tai nạn.

Chọn loại nào để dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Hyundai Getz

Nếu không đủ khả năng kinh tế hãy ưu tiên dán kính lái. Đây là vị trí tiếp xúc nhiều nhất với ánh mặt trời. Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Hyundai Getz dành cho kính lái là loại có độ truyền sáng cao, độ phản quang thấp.

– Phim dán kính sườn có thể phụ thuộc vào khả năng kinh tế, cũng như nhu cầu của mỗi người. Nhiều người có sở thích dán kính màu tối để tạo không gian riêng trong xe. Nên chọn màu phim tối cho vị trí kính hông xe và sườn xe, mã kính lái thường sử dụng loại trong suốt với chất lượng tốt nhất trong các mặt.

– Film cách nhiệt ô tô cho xe Hyundai Getz hiện nay có rất nhiều sản phẩm được làm giả tinh vi, khó phát hiện. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tới các cơ sở uy tín để  được thử phim và nhận bảo hành. Thường thì những loại phim giả sẽ có dấu hiệu bị bong tróc sau một thời gian ngắn.

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Hyundai Getz có chất lượng cao có đặc tính bền màu, không bị bong quá trình sử dụng từ khoảng 5 – 8 năm tùy từng loại và tình trạng sử dụng. Phim cách nhiệt chính hãng có in logo của hãng trên tấm phim khi chưa dán.

– Một số thương hiệu phim dán nhiệt cho xe ô tô được ưa chuộng hiện nay là nexgard, Johnson, 3M, Llumar, FSK, Rabon,…

Với một hợp kim kim loại độc đáo liên kết với một lớp nhuộm đặc biệt, Series Comfort cho bạn khả năng loại bỏ nhiệt cao hơn và các tùy chọn màu bổ sung. Thêm vào đó, vì kim loại không bị phai màu, nên cấu trúc kim loại / thuốc nhuộm phún nghĩa là Series Comfort có độ ổn định màu lớn hơn nhiều so với màng nhuộm thông thường.

Với một hợp kim kim loại độc đáo liên kết với một lớp nhuộm đặc biệt, Series Comfort cho bạn khả năng loại bỏ nhiệt cao hơn so với các màng nhuộm thông thường. Thêm vào đó, cấu trúc kim loại / thuốc nhuộm phún xạ của những màng này không bị phai màu, có nghĩa là Series Comfort có độ ổn định màu lớn hơn cho một cái nhìn lâu dài.

Giảm nhiệt và chói có nghĩa là ít căng thẳng trên điều hòa không khí của bạn và một chuyến đi thoải mái hơn. Và, với một số tùy chọn màu sắc để lựa chọn, bạn có thể cung cấp cho chiếc xe của bạn chỉ là cái nhìn mà bạn muốn. Giữ mát. Tiết kiệm nhiên liệu. Ai sẽ không thoải mái với điều đó?

Công nghệ nano-gốm phi kim loại phi kim loại độc quyền tối đa hóa nhiệt và tia cực tím từ chối, giúp bạn và xe của bạn mát mẻ và giúp bảo vệ khỏi những tác hại của mặt trời. Và không giống như các sản phẩm kim loại, phim Pinnacle sẽ không can thiệp vào GPS của bạn, đầu vào keyless, máy dò radar, điện thoại di động và công nghệ tần số vô tuyến khác mà bạn dựa vào trong xe của mình.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Hyundai Getz

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt