Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Hyundai Elantra

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Hyundai Elantra
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệViệt Nam có điểm khí hậu là nước thuộc đới nóng, thường xuyên có nắng nên việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô là lựa chọn thông minh của các chủ xế. Đối với mỗi dòng xe, vị trí kính xe lại có những đặc tính riêng. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số thông tin về vấn đề dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Hyundai Elantra.

1. Lợi ích của dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Hyundai Elantra

Phim dán cách nhiệt ô tô là những tấm polyestes mỏng lớp sau có phủ thêm lớp keo tự dính. Sản phẩm có tác dụng hữu hiệu trong việc ngăn ngừa tác động của mặt trời đến sức khỏe con người và nội thất xe hơi.

– Loại bỏ bớt các tia mặt trời có hại:

Phim cách nhiệt ô tô cho xe Hyundai Elantra có tác dụng loại bỏ các tia cực tím, tia hồng ngoại, tia bức xạ có trong mặt trời 80- 90%. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe cho người ngồi trên xe.

+ Hạn chế được các bệnh về da: sạm da, nám da, nguy cơ ung thư da…

+ Tác dụng giảm chói, chói mắt cho người lái khi lái xe trong những ngày nắng nóng, giúp điều khiển xe an toàn, dễ dàng hơn, hạn chế được rủi ro tai nạn.

+ Đặc biệt với những loại phim dán cách nhiệt hàng cao cấp, độ trong suốt lên đến 95-98%, độ phản chiếu tốt tạo tầm nhìn rõ ràng cho tài xế kể cả ban đêm lẫn ban ngày.

– Khả năng cách nhiệt tốt:

Phim dán có khả năng cách nhiệt tốt do được làm từ chất liệu cao cấp, sản xuất trên các công nghệ hiện đại giúp cách nhiệt hiệu quả, ngăn cản nguồn nhiệt tác động vào bên trong xe.

– Bảo vệ xe hơi của bạn:

Việc trang bị lớp phim dán còn giúp chống trầy xước kính xe, kéo dài tuổi thọ kính xe, làm cho xe luôn sáng mới. Bên cạnh đó phim dán cách nhiệt còn có tác dụng ngăn ngừa tác động xấu của mặt trời làm ảnh hưởng tới nội thất trong xe, giúp giữ tuổi thọ cho nội thất trong xe.

Phim cách nhiệt giúp chống lóa, chống nóng

2.Môt số lưu ý khi dán phim cách nhiệt ô tô

+ Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Hyundai Elantra loại cao cấp, độ trong suốt cao để tạo độ phản chiếu tốt giúp bạn quan sát an toàn lúc trời mưa, sương mù, lái xe vào ban đêm hay đi trên đoạn đường có nhiều bụi.

+ Phim cách nhiệt sẽ có thể co dãn không đều khi bạn điều khiển xe dưới trời nắng trong thời gian lâu. Vì vậy nếu bạn muốn rửa xe thì hãy để một thời gian ngắn nhằm giảm nhiệt cho kính tránh sự cố rạn vỡ kính đáng tiếc xảy ra.

+ Nếu bạn phải đỗ xe ngoài trời hay dưới trời nắng lâu, nên kết hợp che phủ bạt để kéo dài tuổi thọ của phim dán cũng như bảo vệ tốt cho kính xe.

+Tìm các địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín.

+ Chọn sản phẩm phim dán của hãng nổi tiếng. Khi dán cần yêu cầu bảo hành để tránh gây tốn kém chi phí.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Hyundai Elantra

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt