Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Hrv

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Hrv
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệDòng xe Honda Hrv là dòng xe mới ra mắt của hãng vào năm 2018. Vì là dòng xe mới nên các phụ kiện, nội thất chưa được nhiều xưởng bảo dưỡng nắm rõ. Tuy nhiên, nếu muốn bảo vệ xế yêu trước cái nắng gay gắt của mùa hè, các chủ xế cần dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Hrv của mình. Đây được xem là giải pháp cách nhiệt, chống nóng, bảo vệ bạn và xe hơi một cách tối ưu.

Film dán cách nhiệt xe hơi – giải pháp bảo vệ xế yêu ngày hè

Phim cách nhiệt công dụng chủ yếu là cách nhiệt, bảo vệ xe ô tô của bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Về hình thức, nó là hợp chất polyester dạng phim mỏng, có thể dán lên kính xe.

Chúng ta có thể phân biệt được xe có phim cách nhiệt và xe không có phim cách nhiệt bằng cách nhìn vào màu sắc của kính. Kính xe được dán phim cách nhiệt bao giờ cũng sẫm màu hơn kính xe bình thường.

Tại sao nên dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Hrv?

Không chỉ riêng dòng xe Honda Hrv mà bất kì dòng xe nào cũng cần được bảo vệ bằng phương pháp dán phim cách nhiệt. Dán phim cách nhiệt cho xe Honda Hrv sẽ giúp xe ô tô và người sử dụng tránh được một số điểm xấu sau:

 • Ngăn ngừa tia cực tím hấp thụ qua kính xe, ngăn ngừa các bệnh về da do tia UV gây ra.
 • Bảo vệ mắt của người lái xe khỏi ánh nắng mặt trời, mở rộng tầm nhìn, giảm các triệu chứng rát mắt, bỏng mắt khi lái xe quá lâu dưới trời nắng.
 • Bảo vệ nội thất xe, tránh nổ da ghế, phai màu, bạc màu.
 • Tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí bảo dưỡng xe hàng tháng.
 • Tạo ra không gian riêng tư cho người sử dụng.

   

Phim cách nhiệt nào là lựa chọn tối ưu cho dòng xe Honda Hrv?

 • Hãng phim cách nhiệt Llumar đến từ USA

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Hrv, dựa vào thiết kế của dòng xe Honda Hrv và thiết kế của phim cách nhiệt Llumar, đây là “cặp đôi hoàn hảo” giữa xe ô tô và phụ kiện bảo vệ. Hãy cùng xem độ tương thích giữa chúng như thế nào nhé!

Kính xe Honda Hrv không thể ngăn cản được lượng lớn tia UV khi xe di chuyển ngoài trời nắng. Trong khi đó phim cách nhiệt Llumar có thể ngăn được 95% tia cực tím. Từ đó, các vấn đề về sức khỏe nói chung và làn da nói riêng của người sử dụng xe được đảm bảo triệt để.

Đối với các thiết bị điện tử trong xe, nếu chúng phải tiếp xúc với một lượng nhiệt lớn trong khoảng thời gian ngắn thì tuổi thọ của chúng sẽ giảm đi. Tuy nhiên, phim cách nhiệt Llumar hoàn toàn có thể xử lí được vấn đề nan giải này. Không những thế, nó còn đảm bảo toàn bộ nội thất trong xe sẽ giữ được màu sắc như lúc mới mua.

Phim cách nhiệt Llumar còn giúp xe Honda Hrv giảm bớt việc hấp thụ nhiệt từ trời mùa hè, giúp giảm tải cho hệ thống điều hòa của xe, tiết kiệm được nhiều nhiên liệu. Có thể nói phim cách nhiệt Llumar và dòng xe Honda Hrv chính là “cặp đôi hoàn hảo” được nhiều người công nhận.

 • Phim cách nhiệt V-KOOL

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Hrv, vốn được phát triển cho các ứng dụng trong quốc phòng và hàng không vũ trụ của mỹ, công nghệ chọn lọc quang phổ của V-Kool đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp chế tạo với việc trở thành loại phim thông minh đầu tiên có thể phân biệt giữa các bước sóng trong quang phổ mặt trời.
Công nghệ đằng sau hoạt động mang tính cách mạng của V-Kool là cả một quá trình kết hợp phức tạp giữa các lớp kim loại phản xạ nhiệt.Lớp hoạt chất làm nền siêu trong được gắn với các lớp nguyên tử vàng,bạc và thiếc oxit.Quá trình phức tạp này cho các sản phẩm của V-Kool khả năng phản xạ nhiệt tuyệt vời mà vẫn giữ được màu sắc và độ trong.
V-Kool phim hoạt động trên cơ sở phản xạ nhiệt chứ không hấp thu nhiệt.Sử dụng phim hấp thu nhiệt có thể gây ra việc tích nhiệt trong xe do hiện tượng tái bức xạ và ứng suất nhiệt lên kính sẽ khiến kính vỡ hoặc nứt.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Honda Hrv

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt