Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Crv

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Crv
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Hiện nay số lượng người sử dụng phương tiện đi lại bằng ô tô ngày càng nhiều, tuy nhiên ít ai thực sự am hiểu về cách bảo dưỡng và bảo vệ cho “xế yêu”. Dưới cái nắng oi bức của mùa hè, dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Crv được xem là giải pháp hoàn hảo nhằm bảo vệ xe hơi của bạn.

Tác dụng của việc dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Crv

Honda Crv là một trong những dòng xe tốt của Honda. Tuy nhiên, đây không phải là lý do để chúng ta không bảo dưỡng xe của mình. Việc dán phim cách nhiệt sẽ mang lại nhiều tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe của chủ xế cũng như bảo vệ cho xe hơi của bạn.

– Bảo vệ làn da trước tia UV

Kính trắng ô tô chỉ có tác dụng chính là cản gió, cản bụi. Vào những ngày hè chói chang, lớp kính trắng của chiếc Honda Crv không đủ khả năng để che chắn và bảo vệ bạn trước tia cực tím của mặt trời. Lúc này dán phim cách nhiệt là giải pháp tối ưu nhiều chủ xế lựa chọn.

Dán phim cách nhiệt cho xe Honda Crv

Phim dán cách nhiệt ô tô có khả năng cản đến 99% tia UV, bảo vệ da người ngồi trên xe trước các tác động của mặt trời. Từ đó hạn chế tình trạng sạm da, ung thư da…

– Tiết kiệm năng lượng bằng biện pháp cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Crv là công dụng và mục đích chính khi chủ xế muốn dán film cách nhiệt cho xe hơi. Việc dán phim cách nhiệt đảm bảo ngăn cách nguồn nhiệt bên ngoài tràn vào trong khoang xe. Ngoài ra, dán phim cách nhiệt cho xe Honda Crv còn giúp ngăn không cho không khí lạnh trong xe thoát ra ngoài, từ đó tiết kiệm tối đa năng lượng chạy điều hòa, máy lạnh khi chạy xe trong những ngày nắng nóng.

– Đảm bảo tầm nhìn tốt cho người điều khiển xe

Chỉ số truyền sáng tùy thuộc từng hãng film cách nhiệt ô tô. Chỉ số truyền sáng càng cao, phim dán càng trong, sáng màu thì càng giúp bảo vệ mắt đồng thời đảm bảo tầm nhìn tốt cho người điều khiển xe. Do đó dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Crv phim cách nhiệt cao cấp bạn không lo bị che khuất tầm nhìn mà còn hạn chế được nhiều rủi ro tại nạn có thể xảy ra.

– Đảm bảo sự riêng tư cá nhân

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Crv là một trong những giải pháp tạo không gian riêng tư trong xe. Hiện nay, một số thương hiệu phim cách nhiệt ô tô được chế tạo sẫm màu giúp hạn chế khả năng nhìn từ phía bên ngoài vào trong xe, chủ xế hoàn toàn yên tâm thực hiện nhiều việc riêng tư mà không lo bị làm phiền.

– Bảo vệ nội thất bên trong xe

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Crv làm giảm sự hấp thụ nhiệt từ mặt trời. Do đó giúp bảo vệ nội thất ghế bọc da ô tô xe hơi cũng như các nội thất điện tử khác trong xe.

– Bảo vệ kính xe, chống vỡ, xước,…

Trong nhiều trường hợp va chạm, lớp phim dán cách nhiệt ô tô được xem như “tấm lá chắn” giúp hạn chế tình trạng vỡ kính, nứt kính… Kính xe của bạn sẽ được bảo vệ không bị trầy xước, giảm hư hỏng trước các tác động ngoài mong muốn.

Chuyên gia tư vấn sử dụng phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Crv

Theo các chuyên gia, xe Honda Crv sẽ phù hợp với phim dán nhiệt Classis Windowvfiml, 3M, V-kool… Trong thời tiết mùa hè khắc nghiệt, đây là loại những loại film cách nhiệt ô tô có độ tương thích với xe tốt nhất với đầy đủ các tiêu chí phản quang cao, dòng phim chính hãng được nhập khẩu, màu sắc hài hòa.

Phim dán cách nhiệt Classis Windowfilm

– Dán film cách nhiệt vị trí kính lái:

Với vị trí kính lái, chủ xế cần chọn loại phim cách nhiệt cao cấp, độ truyền sáng cao. Tốt nhất nên chọn loại phản quang ánh cầu vồng của hãng Classis Window film

– Dán film cách nhiệt vị trí kính sườn:

Chọn loại phim phản quang ánh trà hoặc đen tím của Classis Window film hoặc chọn các loại phim sẫm màu. Với các vị trí kính sườn bạn không cần lựa chọn loại film dán quá cao cấp giúp tiết kiệm chi phí tốt hơn.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Honda Crv

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt