Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Civic

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Civic
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Ô tô ngày càng trở thành phương tiện được nhiều người lựa chọn để tránh mưa, tránh nắng. Mưa thì dùng ô tô hoàn toàn tuyệt vời nhưng nếu trời nắng thì dù ngồi trong xe ô tô bạn vẫn có thể bị nắng hắt vào. Có một giải pháp đang được rất nhiều khách hàng sử dụng xe Honda Civic lựa chọn là Phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Civic. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm cách nhiệt này nhé.

Những lợi ích mà dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Civic mang lại?

  • Tránh tối đa sự độc hại của ánh nắng hắt vào từ bên ngoài.

Cửa kính xe ô tô được thiết kế với mục đích tránh bụi bẩn của môi trường là chủ yếu. Khả năng cách nhiệt, cản các tia có hại cho sức khỏe khi trời nắng là rất thấp. Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Civic với đặc thù thiết kế mang đến khả năng cách nhiệt và cản các tia hồng ngoại, tia cực tím. Điều này gúp hạn chế được tối đa sự độc hại ánh nắng hắt vào từ bên ngoài.

  • Giữ mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu

Dán phim cách nhiệt ô tô làm nhiệt độ bên trong xe mát hơn giúp tiết kiệm nhiên liệu để duy trì và vận hành sự mát mẻ cho xe. Tùy vào chất liệu làm phim cách nhiệt ô tô cho xen Honda Civic mà khả năng cách nhiệt có thể đạt từ 49 % và tiết kiệm khoảng 40 % nhiên liệu làm mát.

  • Mang lại không khí mát mẻ

Chính vì khả năng cách nhiệt của phim cách nhiệt mà không khí bên trong xe trở nên mát hơn so với không khí bên ngoài dù chưa sử dụng điều hòa làm mát. Đối với thời tiết không quá nắng nóng, khả năng làm mát như thế có thể không cần sử dụng điều hòa làm mát. Bởi cũng có rất nhiều người không thích sử dụng điều hòa. Vì sử dụng điều hòa nhiều có thể gây khô mũi, ốm hay khó chịu

Địa điểm dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Honda Civic uy tín?

Với những lợi ích thiết thực mà phim cách nhiệt mang lại như thế. Nếu đang sử dụng xe ô tô Honda Civic thì bạn cũng nên sở hữu cho mình ngay một phim cách nhiệt để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và xe yêu. Hiểu được nhu cầu của bạn như thế trong những ngày hè nắng nóng nên trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các nhà cung cấp với các mức giá và chất lượng khác nhau. Vì thế bạn cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ lưỡng cho mình một đơn vị cung cấp phim cách  nhiệt cho xe Honda Civic.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Honda Civic

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt