Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Ford Escape

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Ford Escape
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Thời tiết ngày càng nắng nóng càng tăng cao, xe hơi thường xuyên phải tiếp xúc  nhiều với ánh nắng mặt trời gây nên tình trạng nóng xe, ảnh hưởng tới một số nội thất bên trong xe. Chính vì vậy, mà giải pháp khắc phục hiệu quả được nhiều chủ xe Ford Escape tin tưởng dùng đó là dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Ford Escape. Ngoài khả năng cách nhiệt hiệu quả ra thì khi bạn dán phim cách nhiệt chất lượng sẽ giúp tạo giúp chiếc xe trở nên sang trọng hơn.

Lợi ích vàng khi dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Ford Escape

Xu hướng dán phim cách nhiệt cho xe hơi trong mùa hè nóng bức này đang được nhiều chủ xe quan tâm và lựa chọn loại phim sao cho phù hợp kinh tế của mình và vừa phù hợp với xe.

Hiện nay, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng dán phim cách nhiệt không có tác dụng gì? Vậy bạn đã hiểu hết về những tác dụng của phim cách nhiệt chưa, sau đây là một số lợi ích mà phim cách nhiệt mang lại cho xế yêu.

Chiếc Ford Escape sang trọng khi đã được dán lớp phim cách nhiệt

Chống nóng, cách nhiệt tối ưu

Khả năng chống nóng tối ưu tới 90%, giúp xe không bị nóng rát, tạo cảm giác thoáng mát hơn khi ngồi trong xe. Khả năng chống lóa rất tốt, giúp bạn quan quan sát tốt khi tham gia giao thông vào trời nắng nóng.

Bảo vệ mắt và da

Phim dán cách nhiệt được làm bằng nhựa Polymer giúp bảo vệ kính xe được tốt hơn. Đồng thời, giúp ngăn chặn những ánh sáng có bước sóng cao tới 80%, tránh chiếu vào làm ảnh hưởng đến da và mắt của chúng ta.

Tăng tính thẩm mỹ cho xe

Nhờ việc trang bị film dán cách nhiệt mà chiếc Ford Escape của bạn có thể tránh được những kẻ trộm đồ trong xe, bảo vệ sự riêng tư. Ngoài ra còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho xe, xế yêu của bạn trở nên sang trọng hơn, hiện đại hơn.

Bên cạnh những lợi ích, vẫn có những mặt hạn chế khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô như: giảm tầm nhìn quan sát khoảng 20% nhất là vào ban đêm. Chính vì vậy, mà bạn nên tìm hiểu sản phẩm trước khi dán.

Khi dán phim cách nhiệt cho xe hơi, bạn nên chọn những loại phim có thương hiệu như Llumar, 3M, VKool, Classic ,… để tầm nhìn của kính xe được cải thiện hơn.

 

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Ford Escape

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt