Dán phim cách nhiệt cho xe Audi

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt cho xe Audi
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệCảm giác lái xe vào những ngày nắng thật không hề dễ chịu một chút nào nếu chiếc xe của bạn chưa được dán phim cách nhiệt. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Audi cao cấp thì dán phim cách nhiệt cho xe Audi là giải pháp hoàn hảo bảo vệ bạn và xế yêu khỏi cái nắng nóng của mùa hè một cách hiệu quả nhất.

Dán phim cách nhiệt cho xe Audi

Dán phim cách nhiệt cho xe Audi ngoài tác dụng chống nắng, chống nóng thì còn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như nội thất trong xe một cách hiệu quả nhất.

Đặc điểm của phim cách nhiệt ô tô là: cách nhiệt cực tốt; giảm chói; loại bỏ các tia cực tím, tia hồng ngoại có hại; chống trầy xước. Nhược điểm của nó là hạn chế tầm nhìn khi bạn ngồi trong xe ( Ở một số loại phim dán cách nhiệt ô tô cao cấp, gần như trong suốt nên gần như không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của bạn).

Dán phim cách nhiệt cho xe Audi cũng chia thành nhiều chi tiết nhỏ: phim cách nhiệt ở vị trí kính lái, dán phim cách nhiệt cho kính hông và kính hậu.

Thông thường khách hàng sẽ lựa chọn loại phim cách nhiệt cao cấp hoặc loại phim cách nhiệt chuyên dùng cho kính lái để dán cho vị trí này. Thứ nhất là để khắc phục được nhược điểm hạn chế tầm nhìn của sản phẩm phim dán cách nhiệt; thứ hai là chống chói cho người lái xe…

Ở các vị trí kính hông và kính hậu chỉ cần chọn loại phim cách nhiệt có chất lượng tương đối, vừa để tiết kiệm chi phí, vừa đạt hiệu quả chống nắng, chống nóng như mong đợi.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt