Cửa hít ô tô cho xe BMW X5

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Cửa hít ô tô cho xe BMW X5
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệCửa hít ô tô cho xe BMW X5

BMW X5 là một chiếc xe ô tô sở hữu thiết kế cá tính, mạnh mẽ với đa dạng tính năng và các trang thiết bị công nghệ hiện đại. Dáng vẻ thể thao đem lại cho người dùng cảm giác khỏe khoắn và những trải nghiệm tuyệt vời.

Cửa hít xe ô tô BMW X5

Là sản phẩm ra đời để lắp đặt riêng cho các dòng BMW X5, mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội cùng các tính năng vô cùng tiện dụng và an toàn.

  1. Hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, an toàn tuyệt đối

Thực tế, khi di chuyển bằng phương tiện ô tô, rất nhiều người dùng đã gặp phải các vấn đề trong việc đóng cửa, có thể là đóng cửa với một lực quá yếu khiến cửa xe không được kín, gây mất an toàn trong quá trình di chuyển hoặc có thể là đóng cửa với một lực quá mạnh, khiến cửa nhanh hỏng… để giải quyết triệt để vấn đề ấy, cửa hít dành cho xe ô tô ra đời.

Cửa hít xe ô tô BMW X5 giúp đóng cửa nhẹ nhàng, chính xác với một lực rất nhỏ bằng cơ chế đóng cửa mềm tự động. Người dùng thực chất chỉ cần đẩy nhẹ, cửa sẽ tự động đóng một cách an toàn và chắc chắn.

  1. Mang lại đẳng cấp khác biệt và sự thời thượng vượt trội

Cửa hít xe ô tô BMW giúp người dùng có những trải nghiệm thanh lịch và tinh tế, không ồn ào mà thoải mái, âm thanh đóng cửa cũng nhẹ nhàng. Thiết kế gọn gàng, thời thượng, đảm bảo zin nguyên bản của xe, không phải thực hiện các thao tác khoan cắt, chắp vá mà luôn được đồng bộ cùng toàn bộ hệ thống.

  1. Trang bị chức năng chống kẹt tay

Với các phiên bản cũ chưa được trang bị chức năng này, nhiều trường hợp người dùng do sơ ý trong quá trình sử dụng đã bị kẹt tay ngay vị trí đóng / mở cửa, gây mất an toàn. Hiểu được điều này, với những phiên bản gần đây, các nhà sản xuất đã khéo léo xử lý, trang bị thêm chức năng chống kẹt tay cho sản phẩm.

Sử dụng cơ chế cảm ứng, sau khi tác dụng lực vào cửa, hệ thống sẽ đảm nhận toàn bộ phần việc còn lại là đóng cửa, trường hợp nhận biết có vật cản, có thể là tay hoặc những vật dụng cảm ứng khác, chức năng chống kẹt tay sẽ phát huy được toàn bộ chức năng của mình giúp người dùng có thể nhận biết và kịp thời loại bỏ vật cản để hệ thống có thể thực hiện công việc của mình một cách trơn tru, sẵn sàng cho quá trình tham gia giao thông hoặc dừng đỗ.

  1. Dễ dàng lắp đặt không ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể của xe

Quá trình lắp đặt sản phẩm cửa hít ô tô cho xe BMW X5 không tốn quá nhiều thời gian và cũng không quá khó khăn. Việc lắp đặt hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến nguyên bản xe, đảm bảo hình thức xe vẫn được toàn diện, hệ thống trang thiết bị xe cùng các tính năng của nó vẫn hoạt động bình thường trong điều kiện cho phép (sử dụng dòng điện 12V, áp suất tỉ số 50 db và nhiệt độ hoạt động dao động từ – 40 độ C đến 80 độ C).

  1. Cấu tạo sản phẩm cửa hít xe ô tô BMW X5

Sản phẩm cửa hít xe ô tô BMW X5 được sản xuất bởi chất liệu cao cấp, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, độ bền cao và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Tag: Cửa hít ô tô, BMW X5

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt