Cốp điện tự động ô tô cho xe Mitsubishi Xpander

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Cốp điện tự động ô tô cho xe Mitsubishi Xpander
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệCốp điện tự động ô tô cho xe Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander là một trong những mẫu xe nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng bởi kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, sang trọng và đa dụng. Xpander là dòng xe mới với thiết kế 7 chỗ phù hợp cho nhu cầu sử dụng của cả gia đình hoặc hoạt động dịch vụ, nên lượng xe bán ra thị trường là tương đối lớn. Và khi sở hữu cho mình một chiếc xe Mitsubishi Xpander, chắc chắn bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến những món phụ kiện đi kèm theo xe. Một trong những món phụ kiện mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này là Cốp điện tự động ô tô cho xe Mitsubishi Xpander.

Cốp điện tự động ô tô cho xe Mitsubishi Xpander với  đầy đủ những tính năng ưu việt của mình, sẵn sàng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Cốp điện tự động ô tô cho xe Mitsubishi Xpander – món phụ kiện không thể bỏ lỡ

  • Sản phẩm có bộ điêù khiển từ xa tích hợp vào chìa khóa xe, nút điểu khiển trên xe và cả nút bấm tại vị trí cốp, thuận tiện cho việc mở từ xa hoặc mở trực tiếp bằng tay.
  • Cốp có độ mở có thể tự điều chỉnh và ghi nhớ vị trí mở theo mong muốn của chủ xe sao cho phù hợp nhất với chiều cao của mình.
  • Sở hữu tính năng cảm biến va chạm thông minh, có thể tự động đảo chiều , có chức năng chống kẹt khi gặp vật cản. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Cốp điện đã được nâng cấp hơn về động cơ, vật liệu chất lượng cao giúp toàn bộ hệ thống có thể vận hành một cách êm ái và bền bỉ.
  • Quá trình lắp đặt dễ dàng, nhanh gọn và chính xác bởi được tích hợp cơ cấu hít vào ổ khóa.

Và với những ưu việt như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thao tác sử dụng nó sao cho thuần thục và tiện dụng nhất nhé!

  • Công tắc trong xe: có 2 nút để thực hiện việc đóng/mở cốp, nút đầu tiên nằm ở vị tria cánh cửa bảng điều khiển lên xuống kính, nút thứ hai nằm ở sau cốp để thuận tiện cho việc đóng/mở cốp bằng tay như đã nói ở phần trên.
  • Sử dụng chìa khóa bằng cách bấm và giữ nút bầm trên chìa khóa zin cốp trong thời gian 3s, cốp sẽ tự động đóng và mở.

Tag: Cốp điện tự động ô tô, Mitsubishi Xpander

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt