Cấu hình âm thanh 2-way Audiocircle ML-C6.2

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Cấu hình âm thanh 2-way Audiocircle ML-C6.2
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngAudioCircle là thương hiệu âm thanh hi-end của Đức. AudioCircle thành lập để chuyên sản xuất các dòng loa, amply cao cấp cho xe hơi. Trong đó, các dòng loa AudioCircle nổi tiếng với chất âm Châu Âu, âm bass xuống sâu, âm mid mượt mà, âm treb tách bách, mở nhạc lên là đi vào lòng người.

Cấu hình âm thanh 2-way Audiocircle ML-C6.2 gồm:

  • Loa cánh trước phân tần 2-way Audiocircle ML-C6.2
  • Loa cánh sau đồng trục Audiocircle FL-X6
  • Loa sub điện DLS ACW10
  • Amply 4 kênh DLS CCi44

Độ loa AudioCircle tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, 2022 chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe hơi vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro

*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Tag: do loa o to, cau hinh am thanh, loa o to, am thanh oto, am thanh xe hoi, nâng cấp âm thanh, loa steg, loa dls, loa audiocircle

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt