Carplay không dây cho xe ô tô

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Carplay không dây cho xe ô tô
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệCarplay không dây cho xe ô tô đang ngày càng hot và được nhiều người yêu xe quan tâm bởi sự tiện dụng và những tính năng nổi bật sản phẩm này đem đến. Hôm nay, chợ nội thất ô tô sẽ cùng bạn tìm hiểu về những lợi ích của sản phẩm Carplay không dây cho xe ô tô nhé.

Carplay không dây cho xe ô tô đem đến những lợi ích gì?

  • Dù sản phẩm Carplay không dây cho xe ô tô đang rất hot, nhưng không phải khi nhắc đến cái tên sản phẩm này, ai cũng biết nó là gì. Carplay không dây cho xe ô tô là một dạng ứng dụng được phát triển trên nền tảng IOS và được trang bị trên các dòng điện thoại của Apple. Carplay không dây hoạt động trên điện thoại nhờ kết nối qua cổng USB, còn trên ô tô là sử dụng màn hình cảm ứng của xe ô tô làm nền tảng.
  • Carplay không dây cho xe ô tô giúp bạn thực hiện các thao tác như cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn, hướng dẫn chỉ đường (Apple Maps) và nghe nhạc. Nhờ vậy, bạn có thể tập trung tối đa cho việc lái xe trên đường phố với thao tác vô cùng đơn giản từ đó gia tăng độ an toàn cho các chuyến hành trình.
  • Lái xe có thể sử dụng giọng nói để điều khiển điện thoại thay vì phải tập trung chú ý thao tác tay trên màn hình điện thoại giúp cho các thao tác được chính xác và an toàn gấp nhiều lần.

Làm thế nào để Carplay không dây cho xe ô tô hoạt động được?

Chỉ với hai bước đơn giản sau đây là bạn đã thiết lập xong cơ chế hoạt động cho Carplay không dây cho ô tô của mình rồi.

  • Bước 1: Mở màn hình điều khiển trên ô tô và bật Siri.
  • Bước 2: Kết nối iPhone với ô tô. Xe hỗ trợ kết nối CarPlay không dây, hãy nhấn và giữ nút lệnh thoại (Voice Control) trên Steering wheel (vô lăng). Lưu ý, bạn cần đảm bảo điện thoại đã được bật Bluetooth và Siri.

Thật đơn giản phải không nào.

Tag: Carplay không dây cho xe ô tô

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt