Carplay không dây cho xe MINI COOPERS

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Carplay không dây cho xe MINI COOPERS
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệBạn là người yêu thích công nghệ, bạn luôn tìm tòi những ứng dụng mới nhất để khiến chiếc xe thêm sang trọng và hiện đại. Chắc hẳn bạn đã nghe về ứng dụng Carplay không dây cho xe MINI COOPERS. Đây là ứng dụng có chức năng gì và vai trò của nó đối với chiếc xe như thế nào. Ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Carplay không dây cho xe MINI COOPER S là thiết bị giúp kết nối điện thoại thông minh với màn hình xe giúp cho việc sử dụng điện thoại trong quá trình lái xe trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Lợi ích của Carplay không dây cho xe MINI COOPERS

Sau khi kết nối Carplay cho xe người sử dụng có thể sử dụng màn hình theo xe thay cho màn hình điện thoại thông minh. Các ứng dụng trong điện thoại sẽ được truyền tải và cập nhật vào màn hình trên xe từ đó mang lại những lợi ích tuyệt vời cho lái xe như sau:

+ Lái xe có thể nghe, nhận cuộc gọi, nhắn tin và trả lời tin nhắn thông qua chức năng điều khiển bằng giọng nói mà không cần rời tay khỏi vô lăng. Điều này thực sự cần thiết và quan trọng trong quá trình lái xe, giúp tài xế chủ động và không hề mất tập trung hay sao nhãng vào việc xử lí những tình huống phát sinh trên đường. Việc sử dụng điện thoại trong khi đang lái xe không còn là vấn đề đáng lo ngai của bạn nữa.

+ Thao tác trên màn hình theo xe thường dễ dàng hơn so với sử dụng điện thoại thông thường bởi lẽ màn hình được gắn cố định trên xe, được thiết kế với giao diện rộng, cảm ứng mượt mà có thể chống lóa nên không ảnh hưởng đến tầm nhìn hay thao tác khi sử dụng.

+ Bên cạnh đó một số chức năng sử dụng trên điện thoại không phát huy hết tác dụng khi bạn lái xe như nghe nhạc, chỉ đường. Việc sử dụng các ứng dụng này luôn mang lại sự thoải mái và chủ động cho tài xế.

+ Việc cài đặt Carplay cho xe mang lại sự chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc của tài xế đối với việc lái xe cũng như sự an toàn và tin tưởng của những người trên xe.

Cài đặt và sử dụng Carplay không dây cho xe MINI COOPER S như thế nào?

Với những ưu điểm tuyệt vời bên trên nên không khó hiểu khi Carplay được đánh giá là ứng dụng tuyệt vời giúp lái xe an toàn lại có chức năng giải trí cho bạn nữa. Ngày càng nhiều hãng xe nghiên cứu và sản xuất tương thích với Carplay có thể kể đến như Mecerdes, Honda, Huyndai, BMW, MINI …. Để cài đặt Carplay bạn có thể làm theo hướng dẫn sau tuy nhiên trước khi cài đặt cần chuẩn bị điện thoại Iphone 5 trở lên có kết nối Bluetooth và cáp Lightning

Bước 1: Khởi động xe, bật màn hình,  bật Siri, bật bluetooth

Bước 2: Nhấn và giữ nút lệnh thoại  (Voice Control) trên vô lăng để kết nối Iphone với xe của bạn

Bước 3: Chọn Cài đặt chung – Carplay – Available Cars rồi chọn xe của bạn

Nếu bạn đã thử nhưng chưa thành công hoặc không am hiểu về công nghệ thì cũng đừng lo lắng. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này tại các trung tâm ô tô hay những gara uy tín.

Tag: Carplay không dây cho xe ô tô, MINI COOPERS

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt