Camera lùi led hồng ngoại

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera lùi led hồng ngoại
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Camera lùi led hồng ngoại là sản phẩm công nghệ dành cho ô tô với nhiều tính năng vượt trội. Đây là thiết bị hỗ trợ giúp bạn lái xe an toàn. Giờ đây bạn có thể tự tin lùi xe ngay cả trong không gian hẹp hay trong điều kiện trời tối mà không lo xảy ra va chạm.

Thông số kỹ thuật camera lùi hồng ngoại

Trên thị trường có rất nhiều loại camera lùi led hồng ngoại. Mỗi mẫu camera lùi đều được thiết kế đẹp, dễ lắp đặt, ổn định và phù hợp với một loại xe khác nhau. Bởi vậy tùy vào loại camera lùi led hồng ngoại bạn lắp mà thông số kỹ thuật của nó sẽ khác nhau. Tuy nhiên tất cả các sản phẩm camera lùi hồng ngoại mới đều được bảo hành 12 tháng.

Tính năng của sản phẩm camera lùi led hồng ngoại

Camera lùi led hồng ngoại thường được lắp phía sau ô tô, trên biển số. Có khả năng tích hợp với mọi loại màn hình DVD ô tô, màn hình gương, màn hình taplo… Đây là những sản phẩm có góc tiêu cự cực rộng và có vạch thông báo khoảng cách. Loại bỏ tất cả các góc khuất, điểm mù phía sau xe.

Khi lái xe sang số lùi, màn hình kết nối sẽ tự động hiển thị toàn bộ hình ảnh toàn cảnh sau xe do camera lùi thu về. Lái xe chỉ cần quan sát trực quan ngay trên màn hình kết nối để xác định khoảng cách tới vật cản đằng sau xe. Từ đó chủ động điều khiển để lùi xe an toàn tránh xảy ra va chạm làm trầy xước xe hay gây thương tích tới người khác.

Thiết bị camera lùi này có hỗ trợ thêm đèn led full HD. Bạn có thể yên tâm tự tin lùi xe ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu hay trời tối. Công nghệ hồng ngoại giúp khuyếch đại ánh sáng giúp hình ảnh lúc lùi xe trời tối vẫn rõ nét như ban ngày.

Camera lùi led hồng ngoại có thể lắp trên mọi loại xe và đời xe. Một điều đặc biệt nữa là, bạn có thể tùy chỉnh góc quay của thiết bị sao cho phù hợp với điều kiện lái xe, mắt nhìn và màn hình kết nối với camera trên xe của mình.

Tag: Camera lùi ô tô

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt