Camera hành trình ô tô VietMap iCAM VM100

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera hành trình ô tô VietMap iCAM VM100
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Camera hành trình đang được nhiều chủ nhân lựa chọn làm bạn đồng hành cho xế yêu của mình. Tuy nhiên, trên thị trường ngày càng ra mắt nhiều dòng sản phẩm, thật khó để lựa chọn một tín đồ vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá hợp lý. Camera hành trình ô tô VietMap iCAM VM100 đang là một trong những sản phẩm chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay.

Các thông số kỹ thuật của camera hành trình ô tô VietMap iCAM VM100

Trước khi lựa chọn bạn đồng hành đáng tin cậy cho xế yêu của mình, bạn nên tham khảo các thông số kỹ thuật để nắm rõ chi tiết về tín đồ. Dưới đây là thông số kỹ thuật của camera VietMap iCAM VM100:

  • Cấu hình thiết bị: Sử dụng chip ARM Cortex A7 Quad-core cao cấp.
  • Thiết bị camera: Có thể ghi hình trước xe với chế độ full HD 1080p, đặc biệt camera trong xe có hỗ trợ hồng ngoại, giúp người lái quan sát rõ, tránh trường hợp không mong muốn xảy ra.
  • Ram: 1GB DDR III và bộ nhớ trong 8GB.
  • Thiết bị có hỗ trợ 3G, truyền hình trực tiếp video, GPS, mic và loa.
  • Nguồn điện: DC 12V – 33V.
  • Thẻ nhớ hỗ trợ tối đa 32GB.

Thiết bị camera VietMap iCAM VM100

Đặc tính nổi bật của camera hành trình ô tô VietMap iCAM VM100

Ngay khi vừa mới ra mắt trên thị trường, camera VietMap iCAM VM100 đã chiếm ưu thế lượng khách hàng so với các dòng sản phẩm ngang tầm. Một số đặc tính nổi bật dưới đây là lý do khiến chúng được nhiều người lựa chọn cho ô tô của mình.

Ghi hình rõ nét trước và trong xe

iCAM VM100 với camera có chế độ phân giải full HD 1080p, giúp thiết bị ghi lại toàn cảnh trước và trong xe rõ nét, dù ngày, đêm hay thời tiết xấu đều không gây mờ nhòe, chất lượng ảnh vẫn đảm bảo tốt nhất. Đặc biệt là có hỗ trợ hồng ngoại giúp thiết bị ghi hình và chụp ảnh bên trong.

Điều khiển, kiểm soát xe mọi nơi

iCAM VM100 có ứng dụng định vị xe trực tuyến, bạn có thể điều khiển quan sát hoạt động xung quanh xe từ xa, đảm bảo an toàn cho xế hộp của bạn.

Hệ thống cảnh báo thông minh

Thiết bị có ứng dụng cảnh báo tự động khi có tác động vào xe, tránh những trường hợp trộm cắp không mong muốn xảy ra. Đây là một trong những đặc tính nổi bật khiến khách hàng không thể chối bỏ.

 

Tag: Camera hành trình ô tô, VietMap

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt