Camera hành trình ô tô IROAD V9

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Camera hành trình ô tô IROAD V9
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
Camera hành trình ô tô IROAD V9 sử dụng Cảm biến hình ảnh SONY Exmor áp dụng cho IROAD V9 đã cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh được tăng cường và ánh sáng ban đêm có màu sắc sống động hơn trong hình ảnh Full HD. IROAD V9 sử dụng cảm biến hình ảnh SONY Exmor cho camera trước và sau. Có thể duy trì màu sắc tuyệt vời trong mọi tình huống để nâng cao chất lượng của hình ảnh phía trước và phía sau.

HƠN LÝ TRÍ CHO CAO CẤP

Camera xe hơi IROAD đã là một thương hiệu nổi bật và đáng chú ý trong thị trường camera xe hơi. Nó được đánh giá cao về hiệu quả chi phí của nó. Máy ảnh xe hơi IROAD nổi tiếng với hiệu suất và chức năng đặc biệt, vượt xa các đối thủ giá cao khác trên thị trường. IROAD cũng có uy tín ở nhiều quốc gia bao gồm cả Singapore nơi nó được bán. Chúng tôi rất vui mừng thông báo sự ra mắt của IROAD V9, được sản xuất bởi IROAD. ‘V9’ có độ phân giải tuyệt vời và các thành phần chất lượng cao. Đó là bước đầu tiên để bắt đầu thay đổi và đổi mới. Hãy cùng bước vào thế giới giật gân mới của camera xe hơi V9 cao cấp

Thông số kỹ thuật của camera hành trình ô tô IROAD V9

 • Độ phân giải / Khung 2CH – Mặt trước: Full HD 1920x1080p, 30Frame, 142 độ / Phía sau: Full HD 1920x1080p, 30Frame, 142 độ
 • CPU Quad Core Cortex-A31
 • Cảm biến ảnh 2CH – Mặt trước: Cảm biến hình ảnh SONY Exmor, Phía sau: Cảm biến hình ảnh SONY Exmor
 • Wifi Hỗ trợ Wi-Fi – Loại Dongle: Cài đặt và phát lại điện thoại thông minh, tự động cập nhật chương trình cơ sở
 • Nguồn không đổi (cắt điện áp thấp) Cắt và cài đặt điện áp khởi động (Nguồn liên tục)
 • Âm thanh Loa (âm thanh hiệu ứng để thông báo trạng thái hoạt động và 34 loại hướng dẫn bằng giọng nói được hỗ trợ), Micrô được nhúng
 • Nén video / âm thanh H.264 / ADPCM
 • Cảm biến tác động Cảm biến gia tốc 3 trục (Được ghi bởi tác động bên ngoài)
 • GPS Ăng ten GPS bên ngoài ((Kết hợp với Google Maps để kiểm tra vị trí và tốc độ)
 • Phương tiện lưu trữ Micro SD 4GB ~ 64GB (loại MLC Class10 được khuyến nghị)
 • Chế độ ghi âm Chế độ (lái xe) bình thường, chế độ Sự kiện (tác động), Chế độ đỗ xe (Phát hiện chuyển động), Ghi âm giọng nói
 • Quyền lực DC 12 V 24 V
 • Nhiệt độ, độ ẩm Nhiệt độ hoạt động: -30 ~ -80, Nhiệt độ lưu trữ: -30 ~ -90, Độ ẩm: 10 ~ 95%
 • Trình xem PC Trình xem chuyên dụng Wi-Fi của IROAD: Window XP, VISTA, Win7, Win8 (32Bit ~ 64Bit)
 • Ứng dụng Ứng dụng IROAD (phiên bản Android 2.3 cao hơn, phiên bản iOS 5.0 cao hơn)

KHÔNG CÓ GÌ NGẠC NHIÊN KHI KHÔNG BỊ MÊ HOẶC

Thời gian trôi qua, thiết kế của dòng IROAD ngày càng tốt hơn. Đặc biệt, IROAD V9 có thiết kế cong với kết cấu đen bóng cao. Ngoài ra còn có một kết cấu giống như da ở mặt trước để đạt được tổng thể bóng và mờ. Nắp riêng cho thẻ SD được thiết kế để tránh bị dính ra khỏi ổ cắm trong trường hợp xảy ra tai nạn. Hai mẫu kết cấu khác nhau cho các lỗ thông gió ở phía dưới giúp tăng độ bền chống nóng. Không cần phải nói, các tính năng thực tế được hài hòa với thiết kế tổng thể sang trọng.

KHÁCH HÀNG NHẬN RA

Camera hành trình ô tô IROAD V9 đã được trao huy chương vàng tại ‘Giải thưởng dành cho người tiêu dùng Hàn Quốc ‘, được tổ chức bởi hiệp hội người tiêu dùng Hàn Quốc trong các bộ phận máy ảnh xe hơi. “Giải thưởng dành cho người tiêu dùng Hàn Quốc 2015” được thành lập để tăng cường truyền thông ba bên và trao đổi quốc tế giữa người tiêu dùng, các công ty và chính phủ. Các công ty giành được những giải thưởng này được coi là đại sứ cho sự phát triển của đất nước. Thành công của IROAD không phải là ngẫu nhiên, bởi vì IROAD đã nỗ lực hành động theo phản hồi của người tiêu dùng để liên tục cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình, do đó tích lũy được bí quyết.

IROAD đã phát triển hơn 15 mô hình cho đến nay và khoảng 3 đến 4 mô hình mỗi năm. Nhận thức về thương hiệu đã mang lại kết quả đáng kể trong việc tăng mức độ phổ biến ở Singapore, Nga và châu Âu, v.v. Thiết kế sáng tạo của nó, hiệu suất vượt trội và giá cả phải chăng rất được mong đợi để giữ chân khách hàng trên toàn thế giới.

FULL HD MẶT TRƯỚC / PHÍA SAU

Camera hành trình ô tô IROAD V9 trước đây đã thỏa hiệp với độ phân giải thấp hơn và khung hình như một máy ảnh xe hơi cho đại chúng và dòng chính. Tuy nhiên, ‘V9’ được nhắm mục tiêu cho thị trường máy ảnh xe hơi cao cấp, vì vậy độ phân giải và khung hình của nó có chất lượng tuyệt vời. Cảm biến Sony Exmor CMOS, Full HD (1920 × 1080) và 30 khung hình, được nhúng trong cả camera trước và sau. Một trong những điểm mạnh nổi bật là hiệu quả chi phí của nó. Không có gì giống như ‘V9’ khi nói về hiệu quả chi phí. Sê-ri IROAD đã được ghi nhận cho công nghệ tuyệt vời của nó kể từ khi thành lập, và không khó để hy vọng rằng khách hàng sẽ phải lòng ‘V9’!

MÃ HÓA CHẤT LƯỢNG CAO, NHẬN PHẦN CỨNG QUAN TRỌNG

Hiệu suất CPU được coi là một thành phần quan trọng để hỗ trợ quá trình mã hóa nhanh chóng mà hình ảnh thông qua camera trước / sau được mã hóa và lưu dưới dạng video 1080P. Quay video có thể không hoạt động đúng nếu hiệu suất CPU không nhanh và chậm. Ví dụ, mã hóa video Full HD trong máy tính hiệu suất thấp mất nhiều thời gian. Chip AllWinner A31 được sử dụng trong Máy tính bảng Android và dựa trên Cortex A7 được nhúng trong ‘V9’. Chip A31 được thiết kế với công nghệ năng lượng thấp và thực hiện nhiều tác vụ vì nó phải xử lý các camera trước / sau để mã hóa video khung hình 1080P 30 cùng một lúc. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho tổng thể ‘V9’!

BÍ MẬT CỦA HÌNH ẢNH RÕ RÀNG VÀ TƯƠI SÁNG

Cảm biến Sony Exmor CMOS là biểu tượng của máy ảnh xe hơi cao cấp và đã nổi tiếng với hiệu suất vượt trội. Tính năng chính của cảm biến là nó đảm bảo hình ảnh rõ nét không chỉ vào ban ngày mà cả ban đêm. Các cảm biến được nhúng trong cả camera V9 phía trước và phía sau, giúp tăng khả năng cạnh tranh của V9 trên thị trường.

CHỨC NĂNG GHI ỔN ĐỊNH

Tôi chỉ tự hỏi rằng một sinh viên hàng đầu sẽ nổi giận nếu được hỏi liệu học tập tốt hay không. Sê-ri IROAD luôn đứng đầu trong lớp. IROAD cũng có bản ghi chất lượng cao và ổn định trong tất cả các bộ. Đương nhiên, “V9” đã kế thừa DNA của tên IROAD. Chức năng ghi ổn định tạo ra hiệu ứng tổng hợp cùng với Khung Full HD 2CH / 30.

GHI LIÊN TỤC

Camera hành trình ô tô IROAD V9 có chức năng ghi liên tục ghi lại khi một người đang lái xe và được kích hoạt khi động cơ xe khởi động. Nó tự động xóa tất cả các tệp khi dung lượng của thẻ SD đầy và ghi, liên tục chạy. Nếu bạn muốn ghi lại trong một thời gian rất dài, sẽ cần có thẻ SD dung lượng cao hơn và IROAD V9 có thể chạy trên thẻ SD 64 GB mà không gặp vấn đề gì.

Tổng thời gian ghi với thẻ SD 32 GB, 2Ch Full HD, xấp xỉ 7 giờ 20 phút, nhưng nó có thể biến động tùy thuộc vào cấu hình của độ phân giải và khung hình. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng thẻ SD MLC và CLASS10 được IROAD ủy quyền vì video chất lượng cao có thể được ghi đồng thời ở cả phía trước và phía sau. Mất khoảng 3 đến 5 phút để kiểm tra thẻ nhớ và tạo dữ liệu khi V9 phát hiện thẻ nhớ mới hoặc bộ nhớ được định dạng. Hãy để chúng tôi giải thích cách V9 xử lý ghi sau khi cắm thẻ SD.

GHI SỰ KIỆN

Một trong những chức năng quan trọng là chức năng ghi sự kiện. Mặc dù bản ghi V9 trong trường hợp bị tác động trong một thời gian nhất định, chức năng ghi liên tục có thể dẫn đến việc mất tệp do ghi lại. Tuy nhiên, chức năng ghi sự kiện đảm bảo ghi âm trong một thời gian dài an toàn. IROAD V9 ghi lại 10 giây trước và sau khi xảy ra tai nạn hoặc va chạm trong tổng cộng 20 giây, điều này sẽ giúp điều tra.

GHI ÂM ĐỖ XE

Một tai nạn có thể xảy ra không chỉ trong khi lái xe mà cả khi đỗ xe. Điều gì nếu một chiếc xe đâm vào xe của bạn hoặc ai đó đá xe của bạn khi đỗ? Tại sao không? Tuy nhiên, sẽ rất lãng phí dung lượng thẻ SD nếu việc ghi âm diễn ra trong toàn bộ thời gian đỗ xe. Do đó, IROAD V9 ghi lại trong trường hợp va chạm hoặc chuyển động trong khi ở chế độ đỗ xe để cải thiện hiệu quả. V9 cũng có chức năng ngăn xả pin, tự động cắt điện áp khi giảm xuống dưới một điểm nhất định, đảm bảo pin sẽ không bị chết. Cáp được cung cấp khi bạn mua V9 tạo điều kiện thuận lợi cho việc này, vì vậy bạn không cần phải mua.

KẾT NỐI WI-FI, CỰC KỲ THUẬN TIỆN

Mặc dù Camera hành trình ô tô IROAD V9 không có màn hình LCD, người dùng có thể xem các tệp qua điện thoại thông minh của họ bằng Wi-Fi. Sau khi gắn khóa Wi-Fi vào điện thoại thông minh, người dùng chỉ cần tải xuống ứng dụng IROAD trên Google play và appstore. Riêng với Android, Wi-Fi sẽ được kích hoạt tự động sau khi được bật và phát hiện V9 để liên kết.

Sau đó, người dùng có thể xem trong thời gian thực cả camera trước và sau, phát lại các tệp đã ghi, lưu tệp vào không gian khác, cũng như thay đổi cài đặt được định cấu hình để điều chỉnh các thay đổi đối với môi trường.

V9 cho phép xem thời gian thực qua điện thoại để khách hàng có thể kiểm tra ngay cả ở khoảng cách gần, thuận tiện hơn nhiều so với bất kỳ máy ảnh xe hơi nào khác. Chỉ người dùng V9 mới biết điều này tiện lợi như thế nào!

CAMERA TRƯỚC / SAU GHI LẠI THỜI GIAN THỰC VÀ PHÁT LẠI

Người dùng cũng có thể sử dụng Wi-Fi để điều chỉnh các chức năng để đảm bảo V9 hoạt động tốt và nếu nó ở đúng góc và vị trí cần ghi. Khách hàng có thể xem video thời gian thực để điều chỉnh góc phù hợp cho máy ảnh và phát lại các tập tin ghi âm. Nên sử dụng Điện thoại Full HD để truy cập các tệp Full HD.

TỰ ĐỘNG NÂNG CẤP FIRMWARE TRỰC TUYẾN

Thỉnh thoảng, các nhà sản xuất sẽ phát hành phần sụn cho các sản phẩm của mình để cải thiện và ổn định sản phẩm của họ. Tương tự, ứng dụng IROAD sẽ tự động tải xuống chương trình cơ sở cập nhật và sửa lỗi để tăng cường tính ổn định của V9, khi kết nối với Wi-Fi. Vì vậy, bạn luôn có thể sử dụng phần mềm cập nhật.

THIẾT KẾ CHO THUẬN TIỆN

Nói chung, camera xe hơi là một thiết bị hữu ích để chụp các cảnh tai nạn, nhưng V9 còn hơn thế nữa! IROAD V9 có các tính năng khác làm thế nào để cải thiện sự tiện lợi cho khách hàng, và vẫn đáng tin cậy theo nhiều cách. JAEWON CAC chắc chắn đã cải thiện bí quyết của máy ảnh xe hơi của mình sau các thế hệ của các mô hình trước đó.

DƯỚI SỰ GIÁM SÁT SỬ DỤNG ĐÈN LED AN NINH

Một cách hiệu quả để ngăn chặn ai đó làm hỏng xe của bạn là thông qua đèn LED an ninh. Nó cảnh báo người lạ rằng chiếc xe đang bị giám sát và có thể ngăn chặn những kẻ phá hoại tiềm năng trong khi đỗ. Đèn LED bảo mật được nhúng trong cả camera phía trước và phía sau với cơ chế cảnh báo.

GPS CHO VỊ TRÍ CHÍNH XÁC

Nên cài đặt GPS bên ngoài để người dùng có thể biết vị trí, ngày và giờ trong trường hợp xảy ra tai nạn. Nó cũng cho phép người dùng thu thập dữ liệu chính xác hơn và kiểm tra trên bản đồ, để bổ sung thông tin từ trình xem phân phối IROAD. Hơn nữa, dữ liệu tốc độ cũng được ghi lại để có thể giúp điều tra sau này.

CHỨC NĂNG CẮT ĐIỆN ÁP THẤP

Như đã đề cập ở trên, IROAD V9 có chức năng kiểm soát điện áp tích hợp bên trong giúp ngăn xe của bạn không bị chảy nước, bằng cách tự động cắt nguồn điện của thiết bị khi điện áp xuống dưới một điểm nhất định. Những người thích ghi âm trong khi ở chế độ đỗ xe có thể lo lắng về việc xả pin. Tuy nhiên, với IROAD V9, giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng điều đó sẽ không xảy ra.

ĐỊNH DẠNG MIỄN PHÍ, TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT

Công nghệ ghi hình đã được cải thiện rất nhiều trong thập kỷ qua, nhưng việc lưu tệp vào thẻ SD bị giới hạn bởi công nghệ hiện tại. Một trong những chức năng chính của camera xe hơi là ghi và xóa các tập tin nhiều lần và ghi đè, điều này có thể gây gánh nặng cho thẻ SD nếu nó dựa trên hệ thống tệp FAT32 và thậm chí là trục trặc của toàn bộ thẻ SD. Để lưu tệp an toàn và ngăn ngừa mọi hư hỏng của thẻ SD, IROAD đã giới thiệu hệ thống tệp JDR của hệ thống tệp FAT32. Ngoài ra, hệ thống tệp JDR không yêu cầu định dạng thẻ SD thường xuyên và được thiết kế để dễ dàng quản lý. Mặc dù hệ thống tệp JDR không thể phát qua các chương trình phát video trên máy tính, khách hàng có thể phát nó thông qua chức năng Wi-Fi và trình xem phân tán.

HỆ THỐNG TỆP JDR

Các thương hiệu camera xe hơi khác hỗ trợ ghi âm trực tiếp khi thẻ SD mới hoặc được định dạng được lắp vào thiết bị. Tuy nhiên, IROAD V9 sử dụng hệ thống tệp JDR không yêu cầu định dạng thẻ SD thường xuyên. IROAD V9 mất khoảng 3 phút để khởi động và hệ thống tệp JDR tạo các tệp JDR được lưu hoàn toàn vào thẻ SD. Khi đọc thẻ SD, người dùng có thể xem tất cả các tệp JDR sẽ có các tệp video được đính kèm. Một số tệp JDR có thể có hơn 5 video được đính kèm. Cấu trúc của hệ thống tệp JDR khác với hệ thống tệp FAT32 và các tệp JDR có thể được phục hồi tự động nếu người dùng xóa nhầm. Hơn nữa, việc tạo dữ liệu giả là khá khó khăn đối với hệ thống tệp JDR.

Tại sao chúng tôi nghĩ rằng định dạng không cần thiết trên hệ thống tệp JDR? Theo logic, video phải được xóa và nếu nó được viết lại. Ngược lại, các tệp dữ liệu vật lý được lưu tuần tự vào thẻ SD. Vì định dạng JDR mới bỏ qua việc lưu tạm thời vào RAM và ghi lại các cảnh quay thời gian thực, các bản ghi được ghi lại an toàn ngay cả khi mất điện đột ngột trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Do đó, hoạt động của CPU được đơn giản hóa và bộ điều khiển thẻ nhớ được giải tỏa khỏi tình trạng quá tải, dẫn đến việc quá nóng và tuổi thọ của thẻ lâu hơn.

NGƯỜI XEM CỐNG HIẾN HỮU ÍCH

Ngay cả định dạng tệp được tối ưu hóa nhất cho máy ảnh trong xe hơi, hệ thống tệp jdf cũng có một điểm yếu, đó là các tệp trong jdf không thể phát trên trình phát phương tiện thông thường.
Đó là lý do tại sao người xem máy tính chuyên dụng được yêu cầu. Mặc dù bạn có thể xem các cảnh quay trên điện thoại thông minh với IROAD V9, để thay đổi các cài đặt phức tạp hơn và xem video trên màn hình mở rộng, trình xem máy tính chuyên dụng IROAD V9 là một lựa chọn thay thế

ĐẦU MÁY ẢNH HIỆU QUẢ CHI PHÍ

Camera hành trình ô tô IROAD V9 là một sản phẩm độc đáo. Mặc dù đã được ra mắt tại Singapore và Hàn Quốc một tuần trước, V9 đã thu hút nhiều đánh giá trực tuyến và nhiều đơn đặt hàng. Công nghệ IROAD đã phát triển đã đạt được kết quả trong V9 giúp tăng cường camera Full HD ở cả phía trước và phía sau và 30 khung hình. Nó cũng là hiệu quả chi phí đáng kinh ngạc.

Khi chi phí sinh hoạt ngày càng tăng, hiệu quả chi phí của sản phẩm ngày càng trở nên quan trọng đối với người tiêu dùng. Người tiêu dùng luôn tìm kiếm những sản phẩm vừa chất lượng vừa có giá cả phải chăng. IROAD V9 là máy ảnh xe hơi tốt nhất về hiệu quả chi phí là điểm bán hàng mạnh nhất của V9. V9 sở hữu cảm biến Sony Exmore CMOS nhúng ở cả camera trước và sau, chức năng Wi-Fi mặc dù điện thoại thông minh và dung lượng thẻ SD 64GB. Nó không thể tin được sao?

Camera hành trình ô tô IROAD V9 cũng rất ổn định. Hãy xem nào! Nó có chức năng định dạng miễn phí, khi đó có nghĩa là khi người dùng xóa một số tệp, hệ thống sẽ tự động phát hiện bất kỳ lỗi nào và phục hồi sau khi lắp thẻ SD vào thiết bị. Do đó định dạng thẻ SD thường xuyên là không cần thiết. Những nỗ lực này cho thấy đã nỗ lực bao nhiêu để tạo ra chiếc máy ảnh xe hơi tốt nhất!

Các chức năng cốt lõi của bất kỳ camera xe hơi nào cũng được nhúng trong V9. Chúng bao gồm hệ thống tệp JDR, trước / sau Full HD, trước / sau 30 khung hình, GPS bên ngoài và chức năng Wi-Fi. V9 đã quá phổ biến ở thị trường nước ngoài đến nỗi IROAD thậm chí còn giành được một giải thưởng từ hiệp hội người tiêu dùng Hàn Quốc, minh chứng cho niềm tin của công chúng vào IROAD V9. Chúng tôi chân thành khuyên bạn nên tự mình trải nghiệm IROAD V9! Nó có thể bảo vệ chiếc xe của bạn quanh đồng hồ, trong khi lái xe và đỗ xe, và bất cứ nơi nào bạn lái xe!

Tag: Camera hành trình ô tô, IROAD

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt