Camera hành trình ô tô IROAD T10

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Camera hành trình ô tô IROAD T10
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
Camera hành trình ô tô IROAD T10  được trang bị Hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ cung cấp các cảnh báo âm thanh và hình ảnh  cho Khởi hành làn đường LDWS ), Va chạm trước ( FCWS ) và Khởi hành phương tiện phía trước ( FVDW ). Nó phát hiện các vạch kẻ đường và đưa ra cảnh báo bằng giọng nói cho các tài xế nếu phương tiện bắt đầu đi khỏi làn đường hoặc khi  có nguy cơ xảy ra tai nạn sắp xảy ra.

IROAD, sự đổi mới vô tận

Chúng ta cần phải để mắt đến IROAD vì đây đã là thương hiệu nổi tiếng nhất ở thị trường Hàn Quốc, có doanh thu cao dẫn đầu bởi hiệu suất cao và giá rẻ đáng kinh ngạc, chưa kể đến sự tăng trưởng nhanh chóng của nó. Đặc biệt, không chỉ hiệu suất mà còn nỗ lực rất nhiều cho thiết kế cũng là để tăng cường khả năng cạnh tranh, và nó đã liên tục chú ý đến phản hồi của người dùng ở tuyến đầu vì vậy nó được mong đợi nhiều hơn bây giờ. Hãy tận hưởng trải nghiệm đổi mới trong camera xe hơi, IROAD T10 được cập nhật, trong đó là bản cập nhật mới nhất và thông số kỹ thuật tốt nhất của 2CH LCD-Wifi IROAD T10.

Thời gian trôi qua, thiết kế của IROAD dường như phát triển hơn và hơn. Thân máy màu đen có hoa văn sọc sang trọng thỏa mãn cảm giác nhìn và chạm cả hai, và có vẻ như chúng ta đang nhìn thấy một máy ảnh kỹ thuật số. Đèn LED phía sau được thiết kế để tăng khả năng hiển thị, các buồng nhiệt có cấu trúc kép đối xứng tự nhiên cải thiện tính thực tế của nó mà không có bất kỳ thiếu sót nào về ngoại thất. Thiết kế IROAD T10, Cắt giảm độ dày và thiết kế mỏng thông qua hình dạng đôi được sắp xếp hợp lý, khiến chúng tôi ngạc nhiên khi biết đây là một máy ảnh được nhúng màn hình LCD 3,5 inch trên nó.

Cho tốt nhất của tốt nhất

Camera hành trình ô tô IROAD T10 dường như biết cách thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Có hàng trăm ngàn máy ảnh được sản xuất bởi rất nhiều công ty, nhưng, hầu hết trong số họ dường như không thể tạo ra sự khác biệt giữa các đối thủ tại thời điểm này khi phần lớn các sản phẩm có giá và hiệu suất tương tự. Vì vậy, bạn có nghĩ rằng người tiêu dùng có thể bị mê hoặc bởi những sản phẩm đó? IROAD T10 có thông số kỹ thuật tuyệt vời về phần cứng để thu hút người tiêu dùng và giá trị của nó khiến người tiêu dùng phải kinh ngạc. Làm thế nào mà có camera này trên xe hơi!

Nhu cầu khác nhau

Trong camera xe hơi, một trong những thiết bị CNTT phát triển nhất trong lĩnh vực ô tô trong ba năm. Thị trường của nó đã phát triển nhanh chóng do một số cảnh tai nạn xe hơi được báo chí phát hành và mọi người cảm thấy cần thiết về nó, và cũng có một số lợi thế muốn làm rõ trong trường hợp xảy ra tai nạn mà không có nhân chứng. Bên cạnh quy mô thị trường, công nghệ của nó cũng đang phát triển rất nhanh vì lần trước độ phân giải ghi chỉ là lớp VGA, nhưng trước khi biết, sự cải thiện về định nghĩa có thể nhìn thấy là độ phân giải FHD. Ngoài ra, mỗi công ty có nghiên cứu riêng về cách ghi mặt trước? và cách ghi theo các tình huống mà chức năng ghi đã được chuẩn hóa gần như. Công nghệ thiết kế điện áp thấp để giảm tiêu thụ điện, pin phụ và cáp nguồn liên tục giúp giải quyết vấn đề nan giải lớn của nó, nó tăng cường khả năng cạnh tranh của toàn bộ ngành công nghiệp. Phản hồi từ nhu cầu của khách hàng là điểm mấu chốt để liên tục phát triển các công nghệ của mình để theo đuổi sự tăng trưởng của năng lực cạnh tranh khi mỗi công ty đã và đang làm cho đến nay

Camera hành trình ô tô IROAD T10 đã biết tầm quan trọng của cảm biến hình ảnh và sử dụng cảm biến hình ảnh Sony CMOS để thu được hình ảnh rõ hơn và sáng hơn phù hợp với một nỗ lực. Điều đáng ngạc nhiên hơn là nó được nhúng trong cả camera trước và sau, do đó IROAD T10 có thể được đặt ở vị trí thống lĩnh trong thị trường của nó.

Mặt trước FHD, 30 khung hình

Camera hành trình ô tô IROAD T10 2CH trong xe hơi có thể ghi cả phía trước và phía sau đắt hơn nhiều so với 1CH ở camera xe hơi. Trong giai đoạn đầu của thị trường, tầm quan trọng của camera phía sau không đáng kể, mà vẫn chỉ là vai trò phụ trợ. IROAD T10 có thể ghi cả độ phân giải FHD phía trước và phía sau rõ ràng do nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với việc ghi âm tĩnh và tầm quan trọng.

Như đã đề cập trước đó, khi áp dụng cảm biến Sony COMS ở cả phía trước và phía sau, IROAD T10 có lợi thế trên thị trường khi có phần cứng, và nó đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và tầm quan trọng ngày càng tăng của camera phía sau. Để ghi lại cả khung FHD 30 phía trước và phía sau phải hỗ trợ đáng kể hiệu năng phần cứng phía sau. Hiệu năng vượt trội nhờ CPU lõi tứ Cortec-A7 V3 được nhúng hoàn toàn đặc biệt để thực hiện các bản ghi một cách an toàn và rõ ràng.

Một trong những điều quan trọng không kém gì độ phân giải trong camera xe hơi là làm thế nào để ghi lại theo các tình huống khác nhau một cách thích hợp. Tại sao camera trong xe hơi lại hữu ích nếu nó không thể ghi lại chính xác trong trường hợp xảy ra tai nạn? Sự khác biệt giữa các camera hành động mới được giới thiệu trong công chúng hiện nay và trong các camera xe hơi là gì? Mục đích chính của camera xe hơi là thu được bất kỳ bằng chứng nào về chất lượng rõ ràng trong bất kỳ tai nạn xe hơi nào có thể xảy ra bất cứ lúc nào, phải không? IROAD trong loạt máy ảnh xe hơi đã được dành cho chức năng ban đầu, và IROAD T10 cũng được thừa hưởng bí quyết của kỹ thuật này.

Ghi liên tục

Khi bật nguồn, ghi liên tục, chức năng cơ bản của hiệu suất, có hình ảnh rộng cả phía trước và phía sau thông qua góc rộng 155 độ. Một số sản phẩm hỗ trợ ghi cả khung FHD 30 phía trước và phía sau trong các thương hiệu khác thỏa hiệp các khung hình khác, IROAD T10 không bao giờ làm thỏa hiệp phi lý cho trải nghiệm vô giá của khách hàng.

Góc của các mẫu IROAD trước đây trong máy ảnh xe hơi là khoảng 133 độ, nhưng, IROAD T10 có tầm nhìn rộng bằng mắt khi sử dụng ống kính góc rộng 155 độ. Lens cũng lớn hơn ba lần so với trước đây và có chất lượng thiết kế tốt hơn, và độ bền cao của ống kính được làm bằng thủy tinh có thể chống lại sự biến đổi ở nhiệt độ thấp và cao như điều kiện khí tượng bất lợi và bất lợi

Đây có phải là một camera trong xe hơi không thể sử dụng chức năng ghi sự kiện? Sau đó, nó không đủ điều kiện để được gọi là một camera trong xe hơi. Ý nghĩa của ghi sự kiện là ghi lại khi phát hiện tác động hoặc tai nạn và lưu nó vào một thư mục cụ thể để ghi lại thời gian tối đa mà không phải lo lắng về việc ghi đè thẻ SD là ghi liên tục. Đây là chức năng chính nhất trong các camera xe hơi kể từ đó, nó cho phép đánh giá một kẻ tấn công và một nạn nhân.

Ghi âm văn phòng phẩm

Ô tô đang gặp nguy hiểm khi đứng yên như khủng bố hoặc bất kỳ thiệt hại nào vì ô tô thường đỗ lâu hơn so với lái xe. IROAD T10 có thể phát hiện chuyển động hoặc bất kỳ chuyển động nào trong văn phòng phẩm, và nó sẽ được ghi lại thành bản ghi sự kiện khi bị tác động. Thiết kế sáng tạo để tiêu thụ điện áp thấp chỉ tiêu thụ 2.9W khi đứng yên.

LCD dễ dàng

Trong những ngày đầu, chúng tôi phải mang thẻ SD đến PC để kiểm tra các tệp ghi, nhưng, các chức năng khác nhau có thể được thực hiện trực tiếp trên màn hình LCD của IROAD T10 mà không gây bất tiện. Màn hình LCD cho phép cảm ứng hoàn toàn để có thể sử dụng giao diện người dùng trực quan mà không cần các nút điều khiển rắc rối. Đặc biệt, trang menu và giao diện người dùng đa dạng của IROAD T10 đủ lớn để dễ kiểm soát.

Vượt qua góc nhìn

Hầu hết màn hình LCD được nhúng trong máy ảnh ô tô về cơ bản đều sử dụng bảng điều khiển TN có một tính năng là góc nhìn bên phải và bên trái đều ổn, nhưng nó lại bất lợi ở góc nhìn lên và xuống. Vì vậy, để xem màn hình LCD từ trên xuống là khó khăn cho người dùng đang ngồi. Nói cách khác, các tài xế thường nhìn lên để thấy màn hình camera trong xe hơi trên ghế được gắn ở cửa sổ phía trước phía trên, và sự pha trộn của đặc điểm và vị trí của người dùng sẽ gây khó khăn khi nhìn thấy nó. Về vấn đề này, IROAD T10 đã sử dụng tấm nền IPS LCD đắt hơn nhiều so với bảng TN và không có vấn đề gì, như đã đề cập về góc nhìn lên xuống và hỗ trợ màn hình rõ ràng cho người dùng sử dụng từ ghế của họ.

Thời gian thực kiểm tra ghi âm

Để kiểm tra xem camera trong xe có hoạt động tốt hay không và có hoạt động tốt hay không, chúng tôi phải kết nối cáp AV để điều hướng cho model cũ trong camera xe hơi. Nhưng, màn hình LCD của T10 đảm bảo người dùng thay đổi góc độ và kiểm tra xem có hoạt động tốt như nhìn thấy màn hình hay không. Người dùng sẽ thích thú với màn hình LCD tiện lợi và nhận ra nó dễ dàng như thế nào

Kiểm tra tập tin ghi âm

Làm thế nào để kiểm tra ghi tập tin? cần thiết để lấy thẻ sd để kiểm tra các tập tin ghi trong máy ảnh trong xe hơi không có LCD, nhưng IROAD T10 có thể được thực hiện ngay lập tức kiểm tra nó qua màn hình LCD. Kích thước của LCD khá lớn đủ để xem và tạo ấn tượng rằng nó có thể phát các tệp ghi FHD một cách mượt mà.

Cấu hình dễ dàng

Cấu hình khác nhau rất dễ dàng và tiện dụng, điều đó có nghĩa là người dùng không cần phải mở trình xem máy tính và trực tiếp thay đổi cài đặt khi nhìn thấy màn hình LCD. Nếu người dùng chọn cài đặt tốt nhất của họ như thay đổi độ phân giải ghi trước và sau, độ nhạy cảm biến tác động, v.v.

tính hữu dụng của IROAD T10 sẽ là tối đa.

Tiện lợi của không dây

Đã có một nghiên cứu về cách sử dụng điện thoại thông minh để sử dụng thuận tiện cho người tiêu dùng, và cuối cùng, nó đã mang lại kết quả của việc sử dụng len không dây cho phép kiểm tra các tệp ghi âm hoặc ghi âm trực tiếp. Trong giai đoạn đầu, nó được sử dụng để sử dụng cho các máy ảnh ô tô không có màn hình LCD, tuy nhiên, IROAD T10 có cả màn hình LCD và chức năng Wi-Fi, mà người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn như một điểm mạnh khác. Kết nối Wi-Fi dễ dàng hơn dự kiến. Đối với vị trí đầu tiên, hãy chèn dongle wifi vào thiết bị và sau đó tải xuống ứng dụng trên google playstore. Đó là tất cả để chuẩn bị. Khi cài đặt được thực hiện lần đầu tiên, việc mở ứng dụng chỉ cần thiết để tự động buộc một điện thoại thông minh để sử dụng.

Xem qua điện thoại thông minh

Một trong những điểm mạnh mà IROAD T10 có là chức năng kết nối Wi-Fi cho phép kiểm tra các tập tin ghi âm và cách camera trong xe hơi ghi lại qua điện thoại thông minh ở khoảng cách gần xe. Người dùng có thể kiểm tra các tệp ghi âm, lưu và tải lên các tệp ghi âm trên Youtube một cách dễ dàng cũng như kiểm tra các tệp ghi âm bằng trực giác. Vì camera trước và sau là FHD, hiệu năng của điện thoại thông minh phải đủ tốt để hỗ trợ phát lại các tệp ghi FHD để tham khảo.

Cài đặt thuận tiện

Có thể thay đổi cài đặt đã lưu mà không cần chạm vào màn hình LCD thông qua IROAD APP. Thỉnh thoảng, sử dụng điện thoại thông minh là cách tốt hơn thay vì chạm vào màn hình LCD tùy theo tình huống, điều này khiến chúng ta cảm thấy thuận tiện.

Bảo trì dễ dàng

Phần sụn được phát hành lâu năm trên trang web với mục đích tăng cường sự ổn định và chức năng cũng như sửa đổi các lỗi. Nâng cấp tự động chương trình cơ sở thông qua APP IROAD rất hữu ích vì người dùng thường không quan tâm đến việc cập nhật ứng dụng. Làm thế nào để chúng ta quan tâm về việc cập nhật trong camera xe hơi? kể từ đó, việc cập nhật firmware của bộ định tuyến tại nhà thậm chí còn không được quan tâm. IROAD APP sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề gây phiền nhiễu bởi vì, việc tải xuống và nâng cấp chương trình cơ sở cùng lúc sẽ được thực hiện khi kết nối Wi-Fi tự động.

Định dạng miễn phí, bí mật của sự ổn định

Vì hầu hết các camera trong xe hơi, có nhiều khả năng xảy ra sự cố trong thẻ SD do tiếp tục ghi. Ghi đè các tập tin ghi đè lên và đè lên bộ điều khiển của thẻ SD và cuối cùng sẽ dẫn đến tình trạng các tập tin ghi có thể được lưu. Định dạng thẻ SD thường xuyên được khuyến nghị cho phần lớn các máy ảnh trong xe hơi, nhưng ngược lại, hệ thống tệp JDR được IROAD T10 chấp nhận không phải là hệ thống tệp FAT32 hiện có để tăng cường bảo mật và dễ dàng duy trì tốt. Hệ thống tệp JDR để theo đuổi việc lưu liên tục có khả năng giữ một môi trường ổn định để ghi lại vì giảm bớt gánh nặng cho bộ điều khiển thẻ SD vì nó sẽ được lưu liên tục. Việc chấp nhận hệ thống tệp JDR dẫn đến những gì nó không thể được phát trên các trình phát PC thông thường, nhưng

Hệ thống tệp JDR

Nó có thể là tuyệt vời hoặc không quen thuộc, IROAD T10 cần khoảng 15 ~ 30 giây để khởi động khi sử dụng thẻ SD mới. Sau đó, thẻ SD chứa đầy các tệp JDR nếu kiểm tra quản lý tệp PC. Mỗi tệp JDR chỉ có thể có một đoạn ghi tệp hoặc có thể có nhiều hơn năm tệp sự kiện. Mặc dù, người dùng xóa các tệp ghi âm, IROAD T10 sẽ tự động truy xuất các tệp ghi âm. Việc làm giả và làm sai lệch dữ liệu là rất khó, điều này đảm bảo độ tin cậy đáng kể như một camera trong xe hơi. Sử dụng phương pháp FAT32 trước đó Như sử dụng phương pháp FAT32 trước đó, những tệp mới nào sẽ lấp đầy khoảng trống và một tệp mới khác cũng được lưu trên một không gian khác được xóa theo cách lặp lại này sẽ tăng tốc độ phân mảnh, cuối cùng sẽ mang lại gánh nặng cho thẻ SD. Nhưng, trong dòng hệ thống tệp JDR, các tệp ghi logic sẽ bị xóa và tạo vì thẻ SD chứa đầy các tệp JDR, điều này mang lại gánh nặng ít hơn cho thẻ SD. Đặc biệt, nó đã được ghi vào RAM và được lưu trong thẻ SD trong hệ thống trước đó, nhưng không qua RAM, ghi trực tiếp vào thẻ SD, điều này mang lại một lợi thế là nó được lưu an toàn hơn trong trường hợp xảy ra tai nạn khiến điện bị cắt đột ngột . Ví dụ như đã đề cập ở trên, chúng có khá nhiều điểm mạnh, ghi trong điều kiện tốt hơn do gánh nặng của CPU và thẻ SD ít hơn để có thể hiển thị hiệu suất tốt hơn trong trường hợp xảy ra tai nạn và thuận lợi cho vấn đề sưởi ấm. Hệ thống tệp JDR thực hiện công việc ban đầu và tự động tổ chức khi phát hiện thẻ SD mới và thẻ SD được định dạng, và định dạng cũng có thể được thực hiện trên LCD nếu người dùng muốn.

Trình xem xuất sắc để theo dõi

Trình xem PC là cần thiết để chuyển đổi các tệp ghi trên IROAD T10 sang các tệp video AVI để cung cấp các tệp tai nạn cho một công ty bảo hiểm. Nó có rất nhiều chức năng thực thi giám sát thông qua các chức năng như phát các bản ghi phía trước và phía sau, phóng to / thu nhỏ các tệp ghi âm, chỉnh sửa hình ảnh ghi đêm và vẽ các làn đường, v.v. Ngoài ra, trích xuất các tập tin ghi vào tập tin AVI cũng được bao gồm. IROAD T10 cũng có khả năng lưu các tập tin ghi vào điện thoại thông minh, nhưng, trình xem PC được khuyến khích cho những khách hàng yêu cầu chức năng giám sát mạnh mẽ hơn. Tải xuống trình xem PC có thể trên trang chủ IROAD, nhưng cách dễ nhất là chạy tệp cài đặt được lưu trong thẻ SD. Sau khi khởi động thiết bị, tệp cài đặt được tạo tự động trong thẻ SD để sử dụng ngay.

Thành tựu cuối cùng cho thuận tiện

Nỗ lực lắp ráp của IROAD T10 khá đáng kể về sự phân biệt đối xử từ các thương hiệu khác của máy ảnh xe hơi. Nó hỗ trợ thẻ SD lên đến 64GB và có thể tăng độ tin cậy và độ chính xác của camera trong xe hơi thông qua ăng-ten GPS bên ngoài. Thêm vào đó, đèn LED an ninh được sử dụng để cảnh báo khi đứng yên và chức năng tự động ngắt điện áp thấp để tránh hao pin trong mùa đông là một trong những yếu tố để theo đuổi sự phân biệt đối xử và thuận tiện ở nhiều khu vực.

Hỗ trợ 64Gb

Người dùng có thể quan tâm đến việc sử dụng một sản phẩm hỗ trợ tối đa 32 GB, dung lượng tối đa và các mẫu Full HD. Nếu nhà sản xuất không thừa nhận sự hỗ trợ của thẻ SD 64GB, thì đó có thể là yếu tố chính khiến nhà sản xuất tránh mọi trách nhiệm về những gì tệp ghi có thể được lưu vào thẻ SD 64gb và người dùng cũng phải tìm hiểu xem có hỗ trợ hay không do họ tự gây bất tiện. Đừng quan tâm đến nó với IROAD T10. IROAD T10 hỗ trợ định dạng hệ thống JDR miễn phí định dạng hỗ trợ thẻ SD 64GB và thiết lập phần của sự kiện và thư mục tệp thông thường trong thẻ SD dễ dàng tùy chỉnh nhu cầu của người dùng. Nhà sản xuất nên sử dụng thẻ SD loại MLC 64GB MLC và nếu không thoải mái khi sử dụng nhãn hiệu khác, hãy sử dụng thẻ SD nhãn hiệu IROAD. Thời gian ghi vào khoảng 14H 10 trong điều kiện cài đặt cơ bản mà không ghi đè. Ghi trước và sau trong 30 khung hình vì đây là một lượng lớn dữ liệu, sử dụng thẻ SD dung lượng cao là một điểm mạnh tốt. Nhưng, vui lòng tham khảo rằng thời gian ghi khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh xung quanh.

Hỗ trợ GPS bên ngoài

Để có độ tin cậy tốt hơn trong dữ liệu camera xe hơi, người dùng có thể sử dụng GPS bên ngoài. Mục đích chính của nó là ghi lại thời gian và ngày phía sau, và nó ghi lại lộ trình di chuyển và tốc độ vào camera xe hơi cùng lúc để tìm ra tốc độ và vị trí trong trường hợp xảy ra tai nạn. Những dữ liệu ghi này có thể được kiểm tra trong trình xem PC và nó liên quan đến một trang web cổng thông tin khác để hiển thị các vị trí trên bản đồ.

Cảnh báo trước và sau, đèn LED an ninh

Có sự tăng trưởng nhu cầu của người dùng cho dù có đèn LED bảo mật hay không trong camera xe hơi. Nếu đèn LED bảo mật tồn tại trên camera xe hơi, nó sẽ hiển thị bản sắc của thiết kế và trông cũng đẹp hơn. Thêm vào đó, nó nhắc nhở mọi người rằng nó đang được giám sát để ngăn chặn bất kỳ ý định gây hại nào. IROAD T10 có đèn LED bảo mật ở cả camera trước và sau để tăng cường hiệu quả. Ba đèn LED trắng được nhúng trong IROAD T10 ở bên dưới ống kính và đèn LED màu xanh ở bên cạnh camera phía sau. Vị trí của đèn LED trên IROAD T10 là một thiết kế đặc biệt với mục đích không làm gián đoạn ống kính, làm sáng đèn trong máy ảnh và cản trở việc ghi âm.

Cắt điện áp thấp thông minh

Trong camera xe hơi phải tiêu thụ điện từ ắc quy của xe sau khi tắt động cơ để giám sát bên ngoài. Khả năng pin cạn kiệt sẽ cao hơn vào mùa đông so với mùa hè, thông thường hiệu quả của pin không tốt trong mùa đông. Trong trường hợp này, nếu đặt điện áp thấp vào mùa hè, nó có thể gây hao pin. Về cơ bản, mức tiêu thụ pin của IROAD T10 thấp hơn các sản phẩm khác và nó có chức năng LBP giúp sửa điện áp cắt ở 12.3V vào tháng 11 đến tháng 3 nhằm mục đích quản lý điện áp hiệu quả và thuận tiện.

Lựa chọn của người tiêu dùng khó tính

Camera hành trình ô tô IROAD T10 trong máy ảnh xe hơi đang tiếp tục phát triển, hiệu suất mạnh mẽ và giá cả hợp lý đã được người tiêu dùng yêu thích rất nhiều. Từ những sự nổi tiếng này, nó đã được trao giải thưởng lớn của Giải thưởng người tiêu dùng Hàn Quốc 2015 vào ngày đầu tiên của Jun về chủ đề Camera xe hơi của Hiệp hội người tiêu dùng Hàn Quốc. Giải thưởng lớn của Giải thưởng Người tiêu dùng Hàn Quốc 2015 là trao cho các thương hiệu đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Hàn Quốc như truyền thông và trao đổi quốc tế giữa ba nền kinh tế lớn, ba đại lý, chính phủ, công ty và người tiêu dùng, v.v. có nghĩa là khách hàng khó tính đã chọn IROAD trong máy ảnh xe hơi.

Tốt nhất, thiết thực hơn

Camera hành trình ô tô IROAD T10 trong camera xe hơi luôn được biết đến như một nhà sản xuất sản phẩm đình đám. Người tiêu dùng yêu thích IROD V9 vì lý do tại sao nó có FHD trên cả camera trước và sau và chức năng Wi-Fi với giá cả hợp lý. Và, lần này đối với IROAD T10, nó đi kèm với màn hình LCD để tăng cường khả năng cạnh tranh. Đặc biệt, màn hình LCD của IROAD T10 là tấm nền IPS, hỗ trợ tầm nhìn góc rộng, không hề rẻ như các đối thủ của nó đã thể hiện sự vượt trội. Nhà sản xuất IROAD, dường như biết cách làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn và tăng khả năng cạnh tranh so với các thương hiệu khác. Cảm biến Sony CMOS ở cả phía trước và phía sau và hỗ trợ FHD, tất cả 30 khung hình, các chức năng này đã có trên cơ sở, nhưng nó cũng đi kèm với chức năng kết nối Wi-Fi, một sản phẩm hoàn hảo cho người dùng. Đặc biệt, để tăng cường độ ổn định của máy ảnh, nó sử dụng hệ thống tệp JDR để ghi lại trong tình trạng ổn định trong trường hợp xảy ra tai nạn và trong tình huống bị cắt điện đột ngột. Hơn nữa, đèn LED bảo mật và GPS bên ngoài mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Thông số kỹ thuật của camera hành trình ô tô IROAD T10

 • LCD cảm ứng 3.5 IPS (góc nhìn rộng)
 • Mặt trước: Full HD (1920 * 1080) 30 khung hình, Mặt sau: Full HD (1920 * 1080) 30 khung hình
 • Cảm biến hình ảnh Sony Exmor trước / sau (2,4M pixel)
 • Nhìn rộng 155 độ
 • CPU lõi kép A7-V3 được nhúng – ghi 2CH ổn định và ghi nhiệt độ cao
 • Điều khiển điện áp tích hợp (nguồn điện liên tục): ngăn ngừa xả pin
 • ADAS – LDWS (Hệ thống cảnh báo chệch làn đường), FCWS (Hệ thống cảnh báo thông đồng chuyển tiếp), FVDW (Cảnh báo khởi hành xe phía trước)
 • Chức năng Wi-Fi (Xem trước / sau màn hình trực tiếp, phát lại, cài đặt, cập nhật chương trình cơ sở tự động, hỗ trợ ứng dụng MobilPhone chuyên dụng
 • Tự động chuyển đổi giữa chế độ bình thường và đỗ xe, cảnh báo tấn công xe hơi)
 • Định dạng miễn phí (hệ thống phục hồi tự động), ăng-ten GPS bên ngoài
 • Tiêu thụ điện tối thiểu (cơ sở 2.3W / 2CH)
 • 34 loại hướng dẫn bằng giọng nói và ghi âm chất lượng cao
 • TẦM NHÌN BAN ĐÊM

Tag: Camera hành trình ô tô, IROAD

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt