Camera hành trình ô tô IROAD A9

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Camera hành trình ô tô IROAD A9
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
Camera hành trình ô tô IROAD A9 phân khúc camera cao cấp của gã khổng lồ IROAD một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất camera hành trình.

Ngày nay, đã có rất nhiều camera hành trình được cung cấp trên thị trường. Nếu ai đó có ý định lấy camera hành trình để tìm kiếm thông qua internet, họ luôn xem xét các loại camera quá đa dạng để chọn loại tốt nhất. Hiện đã có hơn 250 loại camera hành trình ô tô tại thị trường trong nước. Ngoài ra, nếu xem xét các trường hợp ở nước ngoài, ai biết rằng tài khoản camera rất lớn. Những loại camera có thể làm cho sự hài lòng hơn? Lo lắng sâu sắc này là vấn đề tương tự đối với người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất. Những điều khác nhau hấp dẫn để hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng? Các công ty mong muốn tạo ra sự khác biệt hóa sản phẩm chứng minh rằng với công nghệ phát triển riêng với sản phẩm mới.

Tính năng cơ bản của camera hành trình ô tô IROAD A9

Thị trường cho Hộp đen 1 kênh rõ ràng là nhu cầu của người dùng nhưng nó bị xa lánh mặc dù thị trường tương đối phát triển cho Hộp đen 2 kênh. Nhưng, nếu họ kết hợp thị trường trong và ngoài nước, quy mô thị trường sẽ ngày càng lớn hơn. Nhiều công ty xác định thị trường chỉ dành cho trong nước, nhưng những công ty khác nhắm đến thị trường thế giới đã tiếp tục đạt được tiến bộ mạng lưới bán hàng ở nước ngoài. IROAD A9 được sản xuất từ IROAD là hộp đen 1 kênh là hộp đen 1 kênh mới. Nó phá vỡ giới hạn những gì đã xem xét giới hạn từ 30 khung hình đến 60 khung hình cho full HD. Thông qua đánh giá này, hy vọng rằng mọi người cảm thấy tiềm năng của hộp đen đẳng cấp thế giới để nhắm mục tiêu trong nước cũng như nước ngoài với công nghệ ghi 60 khung hình được trang bị công nghệ cao và hữu ích.

TỐT NHẤT Ở NƯỚC NGOÀI

IROAD đã phát triển hơn 20 mô hình cho đến nay, trung bình 4 ~ 5 mô hình trong hãng mỗi năm và đã tích lũy rất nhiều kỹ thuật để theo đuổi điều đó để tạo ra sản phẩm mà khách hàng muốn. IROAD đã mở rộng ra nước ngoài cũng như trong nước và có chi nhánh tại Singapore. Quả thật, IROAD A9 được giới thiệu và nhận được sự chú ý ở nước ngoài đầu tiên. Đặc biệt, IROAD đã lao động cho thị trường nước ngoài với công nghệ riêng trong một thời gian dài. Họ đang xuất khẩu sang Hồng Kông, Singapore, Nga và hơn 30 quốc gia ở châu Âu và châu Mỹ, ngoài ra họ còn được kỳ vọng và được đề cử là công ty xuất khẩu đầy triển vọng từ văn phòng quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ của khu vực Seoul. Ngoài ra, IROAD được chọn là công ty tốt nhất ở phần khác nhau từ ‘Lựa chọn của người tiêu dùng 2015 tại Hàn Quốc’, “Năm 2016, công ty ủy thác tốt nhất tại Hàn Quốc”. Đó là một kết quả rõ ràng thông qua việc tiếp tục phát triển công nghệ & thiết kế cho camera hành trình

ĐƠN GIẢN LÀ SỰ HẤP DẪN.

Camera hành trình ô tô IROAD A9 trông giống như ngoại hình tương tự với V9, mô hình trước đó cho 2 kênh. Sự kết hợp với màu xám đen bóng cao và mờ với kết cấu da làm cho nó thể hiện vẻ ngoài vô cùng sang trọng. IROAD A9 không phải là khía cạnh cho máy ảnh mà chỉ có 2 mẫu ở phía dưới để giảm vấn đề sưởi ấm và có nắp để bảo vệ thẻ nhớ khi có bất kỳ tai nạn hoặc sự cố nào xảy ra.

CÓ ĐƯỢC MỌI THỨ TRONG KINH DOANH LÀ TỐT NHẤT.

Hình ảnh của IROAD A9 có tốc độ bit tương đối cao là 12Mbps và 1080p. Ngoài ra, nó đòi hỏi phổ chất lượng cao trên phần cứng để ghi lại tối đa 60 khung hình. IROAD A9 có CPU phù hợp lấp đầy tất cả các phổ và cảm biến hình ảnh mới nhất của Sony cung cấp sự khác biệt với các đối thủ khác.

Hiệu năng của CPU là quan trọng nhất để theo dõi tiến trình chuyển hình ảnh phía trước đến ngày và mã hóa điều này để lưu vào thẻ nhớ. Nếu hiệu suất của CPU thiếu một chút, mã hóa lại không thể rõ ràng. IROAD A9 có chip AllWinner A31 dựa trên Cortex A7, thứ được ủy quyền từ người tiêu dùng để hỗ trợ chức năng tuyệt vời.

CẢM BIẾN HÌNH ẢNH MỚI NHẤT

Cảm biến hình ảnh từ SONY hỗ trợ định nghĩa sắc nét hơn các loại khác. Vì vậy, nó luôn được cạnh tranh để áp đặt từ rất nhiều công ty. Tuy nhiên, một số người bỏ qua rằng vẫn đang nâng cấp theo thời gian.
Dashcam hiện tại đã sử dụng cảm biến IMX322 của SONY nhưng IROAD A9 sử dụng cảm biến mới (cảm biến Sony Exmor R STARVIS IMX291) để phân biệt sản phẩm. Sony Exmor R STARVIS IMX 291 cho thấy hình ảnh sáng hơn cũng như vào ban đêm với khả năng hiển thị hai lần và ba lần tia hồng ngoại gần.

Jaewoncnc có rất nhiều bí quyết tại thị trường Dashcam thông qua các kinh nghiệm khác nhau để phát triển xử lý hình ảnh. Theo moto những gì đang phát triển cho mong muốn của người tiêu dùng, họ đã tiếp tục bồi dưỡng 3 đến 4 mặt hàng mỗi năm. Màn hình hình ảnh của IROAD A9 chứng thực không chỉ nhận thức mà còn chuyên về kỹ thuật viên. Kỹ thuật điều chỉnh hình ảnh độc đáo của IROAD với cảm biến SONY STARVIS tạo ra hiệu ứng tổng hợp để hiển thị hình ảnh rõ nét và rõ nét.

CẢM THẤY MỊN MÀNG

Mọi người có một con mắt sắc sảo để bắt 30 khung hình và 60 khung hình. Vì IROAD A9 hỗ trợ 60 khung hình, nên phải giải mã hình ảnh chi tiết hơn bất cứ khi nào mọi người kiểm tra hình ảnh như biển số xe. ‘Có bao nhiêu hình ảnh được lưu trên bộ nhớ trong một giây’ là rất quan trọng để hỗ trợ chúng. 60 khung hình của IROAD A9 là đủ cho điều đó.Cách tốt nhất là xem video ghi lại của IROAD A9 để kiểm tra sự khác nhau giữa 30 khung hình và 60 khung hình. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt chrome cho video và kiểm tra 60 khung có sẵn hay không ở tùy chọn trước khi xem.

Về cơ bản, việc nâng cao giới hạn của khung làm cho chức năng ghi tốt hơn là kỹ thuật viên cơ bản của hộp đen, đặc biệt là IROAD A9. Rất nhiều hình dạng hộp đen cho tiêu chuẩn của khách hàng trong từng trường hợp. Nâng cấp cảm biến hình ảnh với khung hình hoàn hảo hơn trên từng tình huống và sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Ghi liên tục

Nói chung, chức năng ghi liên tục hoạt động sau khi cài đặt xong. Ngoài ra, nó tự động xóa và lưu lại dữ liệu trong thẻ nhớ khi bộ nhớ đầy. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dung lượng bộ nhớ lớn hơn cho A9 nếu bạn muốn lưu trong thời gian dài. Do IROAD A9 ghi lại video chất lượng cao hơn dưới dạng tệp lớn. Nó chắc chắn cung cấp cho bạn để kiểm tra phía trước của đèn giao thông hoặc biển số xe dễ dàng với ghi âm 142 độ.

Sự hợp tác với hiệu suất của cảm biến hình ảnh và bí quyết đặc biệt của IROAD cho phép thắt chặt tầm nhìn. Định nghĩa thông thường về ghi Black Box là yếu ở đường cao tốc, vào lúc hoàng hôn hoặc ngày mưa, tuy nhiên IROAD A9 có thể che chúng bằng kỹ thuật nổi bật.

Ghi sự kiện

Lưu hình ảnh ghi lại là quan trọng nhất đặc biệt là sau tai nạn là bằng chứng. IROAD A9 lưu tự động cứ sau 10 giây trước và sau tai nạn. Các tệp ghi này được lưu liên tục trên thẻ nhớ cho đến khi thẻ nhớ đầy không còn lưu thêm hồ sơ.

Hồ sơ đỗ xe

Thông thường thời gian đỗ xe dài hơn lái xe trong 24 giờ. Ngoài ra, thường không có quá nhiều tai nạn lớn hơn là gãi, đánh, đánh người hoặc xe khi đỗ. Nó có nghĩa là ghi âm khi đỗ ngày càng trở nên quan trọng đối với chủ xe.
IROAD A9 rất tuyệt vời trong những tình huống này với cảm biến hình ảnh STARVIS. Về cơ bản, nó hỗ trợ cảm nhận chuyển động và định nghĩa tác động cũng tốt hơn so với những người khác vào ban ngày ngay cả ban đêm. Điểm tuyệt vời nhất là tiêu thụ năng lượng, điều này chỉ mất 2W khi đỗ xe. Nó làm cho việc ghi âm lâu hơn những người khác.

VÔ CÙNG TIỆN LỢI CHO VIỆC LỒNG VÀO NHAU VỚI WI-FI

Người dùng IROAD A9 có thể trực tiếp kiểm tra các tệp ghi trong xe để lấy thẻ nhớ để kiểm tra tại PC. Chức năng khóa liên động Wi-Fi khiến mọi người có thể kiểm tra hồ sơ bất cứ khi nào họ muốn với điện thoại thông minh của họ. Ngoài ra, họ có thể tải lên các tệp ghi âm trên YouTube hoặc kiểm tra thời gian thực bằng điện thoại thông minh.

DỄ DÀNG KẾT NỐI VÀ BẢO TRÌ VỚI ỨNG DỤNG

Sau khi kết nối Wi-Fi Dongle với Black box và tải xuống ứng dụng cho IROAD, tất cả sẽ kết nối Wi-Fi giữa IROAD A9 và điện thoại thông minh. Sau khi ứng dụng này hoạt động, khi sử dụng ứng dụng, nó sẽ tự động kết nối với Dashcam ở chế độ chia sẻ của điện thoại thông minh. Phần sụn của IROAD cũng được nâng cấp tự động.

Các nhà sản xuất Dashcam luôn nâng cấp chương trình cơ sở của họ để xây dựng các chức năng hoặc sửa một số lỗi. Chạy ứng dụng này là đủ để nâng cấp chương trình cơ sở, đơn giản là không phải tải xuống chương trình cơ sở mới để nâng cấp từ trang chủ.

GHI VÀ KIỂM TRA THỜI GIAN THỰC

Nếu ai đó muốn kiểm tra xem nó có hoạt động tốt hay không, kết nối Wi-Fi với điện thoại thông minh là đủ để kiểm tra cả hai. IROAD A9 truyền các tệp ghi âm thời gian thực tới điện thoại thông minh của bạn thông qua khóa liên động Wi-Fi. Người dùng có thể kiểm tra góc của camera hành trình, ghi âm, v.v.

ĐỊNH DẠNG CÔNG NGHỆ ỔN ĐỊNH ĐỊNH DẠNG

Quản lý hiệu quả các tập tin lưu là rất quan trọng để cải thiện các video bảo thủ. Quản lý kém thẻ nhớ cho Dashcam là không đủ tiêu chuẩn ngay cả khi nó cũng ghi. Để nhận được đánh giá thuận lợi như một Dashcam tốt, thẻ nhớ quản lý tốt cũng quan trọng như định nghĩa tốt về hình ảnh. IROAD A9 sử dụng hệ thống JDR được điều chỉnh cho Hộp đen, nó cũng tự động quản lý hiệu quả ngay cả khi không định dạng.

Hiệu quả tốt nhất của hệ thống JDR

Khi lắp thẻ SD được định dạng mới vào IROAD A9, phải mất 15 ~ 30 giây để khởi động và khởi tạo. Thẻ SD khởi tạo này hiển thị các tệp JDR khi vận hành nó thông qua PC. Các tệp JDR bề ngoài có đầy đủ trong thẻ nhớ nhưng các tệp thực tế được quản lý tương ứng. Có thể có thêm 5 bản ghi sự kiện trong một tệp JDR hoặc 1 tệp bản ghi liên tục ghi lại. Lý do sử dụng cấu trúc không quen thuộc là ngăn chặn sự cố của bộ điều khiển bộ nhớ hoặc xóa các tệp do nhầm lẫn ngay cả để tổ chức tệp ghi có hệ thống. Một lợi thế nữa của hệ thống JDR là khôi phục các tệp. Nếu người dùng xóa các tệp tại PC, thẻ SD sẽ xác nhận lại các tệp khôi phục Dashcam khi kiểm tra lỗi tự động. Những phần này được thuyết phục là tốt hơn so với các thương hiệu khác.

ĐIỀU KIỆN THIẾT YẾU, CHƯƠNG TRÌNH NGƯỜI XEM ĐỘC QUYỀN

Chỉ có điều bất tiện của hệ thống JDR là không được phép kiểm tra thông qua chương trình xem bình thường trên PC. Chương trình xem độc quyền là cần thiết để kiểm tra các tệp JDR; nó cung cấp rất nhiều chức năng đang điều chỉnh ghi lại ban đêm, vẽ làn đường giao thông, mở rộng hình ảnh để phân tích hiện trường vụ tai nạn.
Làm thế nào có thể có một chương trình người xem độc quyền? Người tiêu dùng có thể tải xuống từ trang chủ nhưng thông thường thẻ SD của IROAD bao gồm chương trình này. Nó phải hữu ích để kiểm tra các tệp ghi bất cứ khi nào họ muốn nếu có bất kỳ PC nào.

THÊM CHỨC NĂNG BỔ SUNG TĂNG CƯỜNG

Nỗ lực lắp ráp của IROAD A9 khá đáng kể về sự phân biệt đối xử từ các thương hiệu khác của máy ảnh xe hơi. Nó hỗ trợ thẻ SD lên đến 64GB và có thể tăng độ tin cậy và độ chính xác của Dashcam thông qua ăng-ten GPS bên ngoài. Thêm vào đó, đèn LED bảo mật được sử dụng để cảnh báo khi đứng yên.
Người dùng có thể quan tâm đến việc sử dụng một sản phẩm hỗ trợ tối đa 32 GB, dung lượng tối đa và các mẫu Full HD. Nếu nhà sản xuất không thừa nhận sự hỗ trợ của thẻ SD 64GB, thì đó có thể là yếu tố chính khiến nhà sản xuất tránh mọi trách nhiệm về những gì tệp ghi có thể được lưu vào thẻ SD 64GB và người dùng cũng phải tìm hiểu xem có hỗ trợ hay không do họ tự gây ra sự bất tiện. Chúng ta đừng quan tâm đến nó với IROAD A9. IROAD A9 hỗ trợ định dạng hệ thống JDR miễn phí định dạng hỗ trợ thẻ SD 64GB và thiết lập phần thư mục tệp chẵn và bình thường trong thẻ SD dễ dàng tùy chỉnh nhu cầu của người dùng. Nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng thẻ SD loại 64 GB MLC loại 10GB và nếu không thoải mái khi sử dụng nhãn hiệu khác, hãy sử dụng thẻ SD nhãn hiệu IROAD. Thời gian ghi là khoảng 14 giờ 10 phút trong điều kiện cài đặt cơ bản mà không ghi đè. Ghi trước và sau trong 30 khung hình vì đây là một lượng lớn dữ liệu, sử dụng thẻ SD dung lượng cao là một điểm mạnh tốt. Nhưng, vui lòng tham khảo rằng thời gian ghi khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh xung quanh.

HỖ TRỢ GPS BÊN NGOÀI

Để có độ tin cậy tốt hơn trong dữ liệu camera hành trình, người dùng có thể sử dụng GPS bên ngoài. Mục đích chính của nó là ghi lại thời gian và ngày thực, và nó ghi lại lộ trình di chuyển và tốc độ vào camera cùng lúc để tìm ra tốc độ và vị trí trong trường hợp xảy ra tai nạn. Những dữ liệu ghi này có thể được kiểm tra trong trình xem PC và nó liên quan đến một trang web cổng thông tin khác để hiển thị các vị trí trên bản đồ.

CẢNH BÁO TRƯỚC, ĐÈN LED AN NINH

Có sự tăng trưởng nhu cầu của người dùng cho dù có đèn LED bảo mật hay không trong Camera hành trình ô tô IROAD A9. Nếu đèn LED bảo mật tồn tại trên camera, nó sẽ hiển thị bản sắc của thiết kế và trông cũng rất đẹp. Thêm vào đó, nó nhắc nhở mọi người rằng nó đang được giám sát để ngăn chặn bất kỳ ý định gây hại nào. IROAD A9 có đèn LED bảo mật trên camera để tăng cường hiệu quả. Vị trí của đèn LED trên IROAD A9 là một thiết kế đặc biệt với mục đích không làm gián đoạn ống kính, làm sáng đèn trong máy ảnh và cản trở việc ghi âm.

Thông số kỹ thuật của camera hành trình ô tô IROAD A9

 • Độ phân giải / Khung / Góc 1CH – Full HD 1920x1080p / 60 Khung hình / 142 độ
 • CPU Cortex-A7 MPCP V3
 • Cảm biến ảnh Cảm biến hình ảnh CMOS Exmor R STARVIS (IMX291)
 • Wifi Hỗ trợ Wi-Fi – Loại Dongle: Cài đặt và phát lại điện thoại thông minh, tự động cập nhật chương trình cơ sở
 • Nguồn không đổi (cắt điện áp thấp) Cắt và cài đặt điện áp khởi động (Nguồn liên tục)
 • Âm thanh Loa (âm thanh hiệu ứng để thông báo trạng thái hoạt động và 34 loại hướng dẫn bằng giọng nói được hỗ trợ), Micrô được nhúng
 • Nén video / âm thanh H.264 / ADPCM
 • Cảm biến tác động Cảm biến gia tốc 3 trục (Được ghi bởi tác động bên ngoài)
 • GPS Ăng ten GPS bên ngoài ((Kết hợp với Google Maps để kiểm tra vị trí và tốc độ)
 • Phương tiện lưu trữ Micro SD 4GB ~ 64GB (loại MLC Class10 được khuyến nghị)
 • Chế độ ghi âm Chế độ (lái xe) bình thường, chế độ Sự kiện (tác động), Chế độ đỗ xe (Phát hiện chuyển động), Ghi âm giọng nói
 • Quyền lực DC 12 V 24 V
 • Nhiệt độ, độ ẩm Nhiệt độ hoạt động: -30 ~ -80, Nhiệt độ lưu trữ: -30 ~ -90, Độ ẩm: 10 ~ 95%
 • Trình xem PC Trình xem chuyên dụng Wi-Fi của IROAD: Window XP, VISTA, Win7, Win8 (32Bit ~ 64Bit)

SỰ THAY ĐỔI TRONG CÁC THẾ HỆ.

Đúng là thị trường camera hành trình ô tô 1 kênh bị bỏ qua tương đối bởi thị trường camera 2 kênh. Nó không chỉ đã bão hòa mà thị trường camera 2 kênh cũng nâng cao đối tượng của con bò tiền mặt; đó là lý do tại sao các nhà sản xuất chuyển sang thị trường 2 kênh. Trong khi đó, thị trường 1 kênh bị chi phối bởi các công ty Trung Quốc, và đó là hiệu suất, giá cả hoặc các phần khác của camera 1 kênh. Tuy nhiên, nó sẽ được thay đổi bởi Camera hành trình ô tô IROAD A9 thế hệ tiếp theo.

IROAD A9 không chỉ là định nghĩa mà còn là khung hình với cảm biến hình ảnh mới của SONY hiệu suất tốt nhất trên mỗi mức giá như một camera hành trình xe hơi. Ngay cả tôi cũng bị ấn tượng với video chất lượng cao khi tôi sử dụng IROAD A9. Tôi thực sự lo lắng những loại camera nào có thể làm tôi hài lòng ngoại trừ IROAD A9. Kỹ thuật nổi bật hơn của IROAD A9 ở nhiều điều kiện bất lợi khác nhau ngay cả vào ban đêm khiến người dùng không nghi ngờ gì khi chọn làm người tiêu dùng mặc dù nó chỉ có 1 kênh.

Nó được tăng giá trị IROAD A9 không chỉ đơn thuần nhấn mạnh chức năng ghi âm mà còn nhấn mạnh kết nối với điện thoại thông minh qua Wi-Fi. Nó cho phép đủ khoảng cách LCD bằng điều khiển từ xa với chức năng Wi-Fi. Ngoài ra, rất hiệu quả để quản lý bộ nhớ SD với kỹ thuật miễn phí định dạng độc đáo. Không cần phải lo lắng về việc quản lý cá nhân.

Tag: Camera hành trình ô tô, IROAD

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt