Camera 360 Oris cho xe Mitsubishi Outlander Sport

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 Oris cho xe Mitsubishi Outlander Sport
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệCamera 360 Oris là sản phẩm công nghệ tiên tiến dành cho xe hơi. Lắp đặt Camera 360 Oris cho xe Mitsubishi Outlander Sport là sự lựa chọn đúng đắn để bạn có thể lái xe dễ dàng và an toàn hơn.

Camera 360 Oris ghi hình toàn cảnh xung quanh xe

Camera 360 Oris gồm 4 mắt camera có góc quay rộng, ghi hình toàn cảnh 360 độ xung quanh xe. Chiếc xe của bạn sẽ trông như nhìn từ trên cao xuống vậy. Ghi hình full chuẩn HD 720P cho chất lượng hình ảnh cực nét. Hỗ trợ mắt hồng ngoại, bắt biển số cực nhạy, ghi hình ban đêm sắc nét không kém so với ban ngày.

Với hệ thống camera ô tô này, mọi góc khuất và điểm mù mà mắt thường không nhìn thấy được đều bị loại bỏ hoàn toàn. Lái xe chỉ cần quan sát hình ảnh trực quan ngay trên thiết bị màn hình DVD ô tô được kết nối trong xe để chủ động điều khiển xe an toàn tránh va chạm.

Camera 360 Oris tích hợp camera lùi ô tô và camera hành trình ô tô

Mắt sau của camera 360 Oris đóng vai trò như thiết bị camera lùi ô tô. Khi cài số lùi, màn hình DVD kết nối sẽ hiển thị hình ảnh có chia vạch phía sau xe.

Camera 360 Oris có chức năng ghi lại hành trình như một thiết bị camera hành trình ô tô thực sự bằng cả 4 mắt camera. Giúp bạn yên tâm lái xe trong những đoạn đường hẹp, giao thông phức tạp. Mang đến nhiều trải nghiệm thú vị trên những hành trình khám phá cùng xế yêu.

Ngoài ra hệ thống camera ô tô này còn hỗ trợ thêm thẻ nhớ có dung lượng lớn tới 2048G giúp bạn thoải mái lưu trữ lại các dữ liệu hành trình cả năm mà không lo thiếu bộ nhớ.

Tính năng nổi bật khác của camera 360 Oris

Ngoài các tính năng trên hệ thống camera 360 ô tô này còn tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật khác hỗ trợ lái xe an toàn như:

  • Hiển thị hình ảnh theo tín hiệu xe: lệnh lùi và xi nhan hoàn toàn tự động. Giúp lái xe dễ dàng xác định khoảng cách từ thân xe tới vật cản để một cách chính xác. Từ đó chủ động xử lý tình huống trên đường được tốt hơn.
  • Hiển thị vạch chuyển hướng theo góc lái: khi lái xe xoay volang, màn hình hiển thị hình ảnh vạch khoảng cách phía trước 2 bánh xe theo chiều xoay giúp lái xe dễ dàng ướm trước được vị trí mà 2 bánh xe sẽ đi vào.
  • Bảo vệ xe từ xa với tính năng phát hiện chuyển động: ngay cả khi xe đang dừng đỗ, nếu phát hiện thấy chuyển động trong tầm quét, hệ thống camera 360 Oris sẽ tự động kích hoạt ghi hình khoảng trước và sau va chạm (nếu có).

Lắp đặt camera 360 Oris cho xe Mitsubishi Outlander Sport

Để lắp đặt camera 360 Oris cho xe Mitsubishi Outlander Sport bạn cần mất khoảng thời gian từ 4-6h. Việc lắp đặt tuy đơn giản nhưng phải trải qua nhiều công đoạn và được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong nghề.

Việc lắp đặt hệ thống camera ô tô này rất an toàn, không làm ảnh hưởng tới hệ thống điện hay hệ thống cảm biến của xe. Các mắt camera được lắp đặt trên xe một cách thẩm mỹ, làm nâng tầm giá trị và đẳng cấp cho xế yêu của bạn.

  • Mắt camera trước: lắp phía trước xe, ngay dưới logo
  • Mắt camera sau: lắp phía sau xe ngay trên biển số
  • Mắt camera sườn: 2 camera sườn lắp trên 2 gương sườn phía xa xe.

Tag: Camera 360 độ ô tô, Oris, Mitsubishi Outlander

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt