Camera 360 ô tô cho xe Nissan X-Trail

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 ô tô cho xe Nissan X-Trail
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Camera 360 ô tô ra đời như một sản phẩm “thần thánh” về tính năng hỗ trợ lái xe an toàn. Với hệ thống camera 360 độ ô tô, mọi điểm mù đều không còn khái niệm nữa mà thay vào đó là góc nhìn toàn cảnh.

Camera 360 ô tô nào tốt nhất cho Nissan X-Trai?

Những quý khách yêu thích và sử dụng dòng xe Nissan X-Trail chắc hẳn đang có chung một câu hỏi” Camera 360 độ ô tô nào tốt nhất cho xe Nissan X-Trai?”.

Trên cương vị là đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt camera 360 oto lớn nhất trong nước, chúng tôi đã lắp đặt camera 360 độ ô tô cho trên tất cả các dòng xe và đưa ra nhận định ” Camera 360 Oview là sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất cho xe Nissan X-Trail.

Camera 360 ô tô Oview cho Nissan X-Trail

Hệ thống camera 360 ô tô cho Oview bao gồm 4 mắt camera được lắp đặt xung quanh xe:  Phía trước, phía sau và 2 bên gương tạo thành hệ thống camera 360 ô tô cho Nissan X-Trail quan sát toàn cảnh. Camera 360 oto loại bỏ hoàn toàn những điểm mù, góc khuất mà trước giờ chúng ta luôn e ngại.

Với Camera 360 ô tô Oview, bạn có thể lái xe, lùi chuồng hoàn toàn bằng hình ảnh 3D.

Hiển thị vạch đánh lái theo vô lăng: Khi bạn điều hướng vô lăng, trên màn hình sẽ xuất hiện 2 vạch canh xe di chuyển theo hướng vô lăng, xác định chính xác vị trí mà 2 bánh xe sẽ chạm tới. Điều này đặc biệt giúp ích cho những người mới lái chưa có cảm nhận tốt về xe và khoảng cách của xe. Trong những điều kiện địa hình chật hẹp, khó khăn, người lái có thể hoàn toàn chủ động định vị hướng di chuyển của xe để lùi xe, tiến về phía trước một cách an toàn mà không cần sự trợ giúp của người khác.

Tín hiệu hình ảnh từ 4 Camera xung quanh và hệ thống góc lái , xi nhan, vô lăng … được truyền về tổng của hệ thống. Bạn có thể xi nhan, điều hướng vô lăng và hệ thống hình ảnh sẽ tự động hiển thị.

Camera 360 ô tô Oview  tự động ghi hình, ghi âm. Trong xe khi tắt máy, nếu có bất kỳ rung động nào xảy ra hệ thống camera 360 ô tô cho xe Nissan Xtrail sẽ tự động lưu lại quá trình diễn ra va chạm.

Hỗ trợ camera hồng ngoại ngay cả khi trời tối thì các vạch canh xe vẫn hiển thị rất rõ nét.

Có các chế đô lựa chọn hình ảnh, kích thước, màu sắc tùy theo ý thích của bạn.

Lợi ích khi lắp đặt camera 360 ô tô Oview cho Nissan X-Trail

  • Dễ dàng quan sát hình ảnh quanh khu vực xe
  • Đỗ xe hoặc dừng xe chuẩn xác hơn
  • An tâm lái xe với camera hành trình
  • Tự tin lái xe trong không gian chật hẹp
  • giảm thiểu tối đa trầy xước thân xe
  • Yên tâm về tình trạng xe sau khi đỗ xe.

Tag: Camera 360 độ ô tô, Nissan X-Trail

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt