Camera 360 ô tô cho xe Ford Ranger

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 ô tô cho xe Ford Ranger
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệCamera 360 ô tô xuất hiện trên thị trường như một trợ thủ hỗ trợ lái xe an toàn đắc lực cho các tài xế.

Đối với Ford Ranger – dòng xe thể thao thường hoạt động, di chuyển ở những nơi có địa hình không mấy bằng phẳng gặp nhiều khó khăn bởi vậy nếu không lắp đặt camera 360 ô tô cho xe Ford Ranger quả là một thiếu xót lớn.

Camera 360 ô tô cho xe Ford Ranger

Camera 360 ô tô Oview là sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường được nâng cấp từ sản phẩm đình đám một thời – Camera 360 Oris.

Camera 360 Oview được trau chuốt hơn về hình ảnh, chất lượng, bộ vi xử lý và khả năng cập nhật phần mềm tiện ích, bởi vậy sự lựa chọn tốt nhất cho xe Ford Ranger không phải bất kỳ loại camera nào khác ngoài camera 360 Oview.

Tính năng của camera 360 ô tô Oview trên xe Ford Ranger

Hệ thống camera 360 ô tô bao gồm 4 mắt camera được gắn ở các vị trí xung quanh xe cho góc nhìn toàn cảnh paranomic 360 độ. Mỗi mắt camera có góc nhìn 180 độ, tự động ghi hình như camera hành trình với tính năng ghi đè và sử dụng bộ nhớ lên đến 2T.

Vạch canh xe hiển thị rõ nét, cho biết chính xác vị trí mà 2 bánh xe lăn vào. Rất hữu ích cho người mới lái chưa có cảm nhận tốt về khoảng cách của xe, giúp giảm thiểu xảy ra những va chạm không đáng có khi lùi xe, quay đầu ở những địa hình khó khăn, hiểm trở.

Camera 360 oto trên xe Ford Ranger hiển thị hình ảnh tương ứng theo tín hiệu xe: Khi bạn xi nhan sang đường bên phải, màn hình sẽ thể hiện hình ảnh được ghi bởi camera bên phải của xe cho bạn dễ dàng quan sát khi lùi xe ở những nơi chật hẹp hay ghi lại những bằng chứng pháp lý khi cần thiết..

Camera 360 độ ô tô Oview như một thiết bị an ninh trông xe, nếu xe va chạm hay rung động, Camera 360 ô tô Oview cho xe Ford Ranger sẽ tự động ghi hình, ghi âm ngay cả khi tắt máy.  Toàn cảnh xung quanh xe đều được theo dõi khi bạn vắng mặt và có sự kiện xảy ra.

Chíp xử lý Huawei cực mạnh và thông minh, cảm biến hình ảnh sony cho hình ảnh rõ nét cả ngày lẫn đêm.

Camera 360 ô tô Oview được Việt hóa, sử dụng hệ thống ngôn ngữ Tiếng Việt dễ sử dụng và cài đặt cho tất cả mọi người.

Bạn cũng có thể đồng thời xem hình ảnh của 4 camera cùng một lúc.

Camera 360 Oview cho Ford Ranger hỗ trợ ổ cứng 500GB, có thể ghi lại hành trình liên tục trong 2 tháng.

Tag: Camera 360 độ ô tô, Ford Ranger

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt