Camera 360 độ Oris cho xe Mazda CX5

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 độ Oris cho xe Mazda CX5
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệNâng cấp Camera 360 độ Oris cho xe ôtô Mazda CX5 Bạn không muốn bị tai nạn, va chạm do khuất tầm nhìn khi lái xe. Camera 360 là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có thể quan sát mọi góc khuất từ trên xuống với chất lượng  hình ảnh một cách rõ nét. Còn chờ gì nữa hay đến ngay với chonoithatoto.vn để trang bị ngay cho mình một bộ CAMERA 360 ORIS để BẢO VỆ bạn với XẾ YÊU trước những rủi ro không đáng có khi lái xe.

Hệ thống camera 360 độ ORIS mang tới cho bạn sự an toàn tuyệt đối khi tham gia giao thông. Camera 360 độ cung cấp cho bạn khả năng bao quát xung quanh xe khi bạn di chuyển. Thật là tuyệt vời khi bạn vẫn kiểm soát được hướng di chuyển của xe khi về lùi hay vào cua.

Camera 360 độ Oris cho xe Mazda CX5 Khi kích hoạt hệ thống camera này sẽ hiển thị trên màn hình những chướng ngại vật xung quanh. Điểm thú vị là nếu như cùng lúc có hai chướng ngại vật gây khó cho chiếc xe trên đường di chuyển thì màn hình của xe sẽ tự động chuyển sang hiển thị ở chế độ 360 độ quanh xe, cho phép tài xế tiện quan sát được những chướng ngại vật tại góc khuất mà người lái xe không nhìn thấy được (điểm mù), giúp việc tham gia giao thông an toàn hơn.

Tag: Camera 360 độ ô tô, Oris, Mazda CX5

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt