Camera 360 Độ Oris Cho Xe Ford Ecosport

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 Độ Oris Cho Xe Ford Ecosport
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệNâng cấp Camera 360 độ Oris cho xe Ford Ecosport

Bạn không muốn bị TAI NẠN, VA CHẠM do khuất tầm nhìn khi lái xe.
Camera 360 là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có thể quan sát mọi góc khuất từ trên xuống bằng hình ảnh một cách rõ nét. Còn chờ gì nữa hay đến ngay với OtoPro.net để trang bị ngay cho mình một bộ CAMERA 360 ORIS để BẢO VỆ bạn với XẾ YÊU trước những rủi ro không đáng có khi lái xe.

 Lợi ích của khi lắp đặt thiết bị camera 360 Oris cho xe Ford Ecosport

Hệ thống camera 360 độ ORIS mang tới cho bạn sự an toàn tuyệt đối khi tham gia giao thông. Camera 360 độ cung cấp cho bạn khả năng bao quát xung quanh xe khi bạn di chuyển. Thật là tuyệt vời khi bạn vẫn kiểm soát được hướng di chuyển của xe khi về lùi hay vào cua.

Khi kích hoạt hệ thống camera 360 độ này sẽ hiển thị trên màn hình những chướng ngại vật xung quanh. Điểm thú vị là nếu như cùng lúc có hai chướng ngại vật gây khó cho chiếc xe trên đường di chuyển thì màn hình của xe sẽ tự động chuyển sang hiển thị ở chế độ 360 độ quanh xe, cho phép tài xế tiện quan sát được những chướng ngại vật tại góc khuất mà người lái xe không nhìn thấy được (điểm mù), giúp việc tham gia giao thông an toàn hơn.

Tính năng của sản phẩm Camera 360 Oris trên xe cho xe Ford Ecosport

Hỗ trợ cho lái xe hệ thống nhìn toàn cảnh tích hợp cam hành trình. Tích hợp hai chức năng giúp khách hàng tiết kiệm tiền tối đa và giảm chi phí. So với rada lùi xe bằng âm tần thiết bị này có tính an toàn hơn hẳn. Giúp lái xe nhìn đỗ xe, lùi xe an toàn đến độ cao nhất.
Hỗ trợ cho lái xe hệ thống nhìn toàn cảnh cộng thêm 4 camera chíp lõi CCD độ nét Full HD ở cấp độ cao. Vị trí lắp ở: phía trước; phía sau; bên trái; bên phải; 4 góc trên thân xe; 4 camera tạo thành một khối thống nhất. Vì vậy người lái xe sẽ điều khiển xe trực quan thông qua màn hình hiển thị toàn cảnh 360 độ. Sẽ không tồn tại khu vực điểm mù, hiển thị bề mặt thực tại. Đỗ xe, lùi xe hay khi lái xe bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Toàn cảnh màn hình được nhìn từ trên không xuống với dòng tín hiệu kích hoạt 3 chiều. Khi lùi xe, rẽ trái, rẽ phải hay khi khởi động đều đáp ứng được các hình ảnh tương ứng, 360 độ toàn cảnh hình ảnh hiện ra trên màn hình xe. Cho dù xe có tiến lên hay lùi lại đều xác định vị trí chính xác. Ngăn ngừa và làm giảm thiểu bị trầy xước khi đậu xe. Một chiếc xe hơi sang trọng không còn là một giấc mơ nữa, tầm nhìn không bao giờ bị hạn chế.

Tag: Camera 360 Độ ô tô, Oris, Ford Ecosport

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt