Camera 360 độ ô tô Owin Pro cho xe Mazda 6

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 độ ô tô Owin Pro cho xe Mazda 6
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệCamera 360 độ ô tô Owin Pro cho Mazda 6 là hệ thống quan sát toàn cảnh xe hơi an toàn dẫn đầu thế giới ô tô với những phát triển mới nhất về kỹ thuật và công nghệ. Bây giờ, với sự đổi mới mới nhất của họ, hệ thống camera 360 Owin 3D đang được phát triển và nâng cấp toàn diện về cả phần mềm cho đến phần cứng.

Thông tin cơ bản của camera 360 độ ô tô Owin Pro cho Mazda 6

Rất nhiều xe ngày nay cung cấp một hệ thống camera toàn bộ xe để đỗ xe. Tuy nhiên, chỉ có hệ thống Camera 360 độ ô tô Owin Pro lấy hình ảnh từ những máy ảnh đó để tạo ra một hình ảnh 3D dự kiến của toàn bộ khu vực xung quanh chiếc xe.

Hệ thống camera 360 Owin 3D thực sự sử dụng bốn camera góc rộng (một ở phía trước, một ở phía sau và một ở hai bên dưới các gương bên ngoài). Hình ảnh 3D mà nó tạo ra từ những hình ảnh đó có thể giúp bạn đỗ xe và điều hướng an toàn, biết mọi thứ xung quanh bạn mọi lúc.

Hệ thống an toàn tiên tiến này không chỉ giúp bạn an toàn khi ở trong xe, nó còn giúp bạn theo dõi chiếc xe của mình khi bạn không ở gần nó, thông qua ứng dụng kết nối. Khi bạn có hệ thống Owin 3D, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng và xem hình ảnh 3D về những gì đang diễn ra xung quanh chiếc xe của bạn khi bạn rời xa nó.

Camera 360 độ ô tô Owin Pro cho Mazda 6 có hệ thống camera 360 độ phổ biến và tạo ra một vòng quay hoàn toàn mới trên đó. Camera 360 độ ô tô Owin Pro cho xe Mazda 6 Thật tuyệt vời vì công nghệ này thực sự dựa trên nguyên tắc rất đơn giản, Owin Pro sử dụng các thuật toán 3D tiên tiến để tổng hợp hình ảnh từ bốn camera, đặt cạnh xe của bạn, để tạo ra một cái nhìn đa chiều 3D về môi trường xung quanh ô tô của bạn.

Độc đáo về hệ thống của camera 360 độ ô tô Owin là người dùng có thể xem hình ảnh này từ một góc nhìn rõ ràng hoặc “điểm mắt tự do” (để bạn có thể xem xe của mình từ trên hoặc từ góc nhìn “người thứ ba” ảo). đang sao lưu, chuyển góc hoặc hợp nhất.

Thông số của hệ thống camera 360 độ ô tô Owin Pro cho Mazda 6

Mặc dù công nghệ này là có sẵn như là một công cụ phần mềm cho các nhà sản xuất ô tô, Camera 360 Owin cũng có thể cung cấp thiết kế hệ thống với một giải pháp hoàn chỉnh mà có Owin MB86R11 “Emerald-L” 2D / 3D Graphics SoC dựa trên bộ vi xử lý Cortex A9 của một ARM và một mạnh mẽ, đồ họa được xây dựng tùy chỉnh được đóng gói với bốn đầu vào quay video độc lập trong khi cũng có khả năng cung cấp đồ họa 3D và 2D.

Công nghệ hình ảnh video toàn cảnh ghép nối của hệ thống 360 Owin độ có thể hỗ trợ an toàn cho xe bằng cách loại bỏ ‘điểm mù’ và cung cấp hỗ trợ trực quan khi người lái xe đang sao lưu hoặc rẽ góc. Công nghệ cung cấp một cái nhìn thực sự đa chiều mà không thể được kết hợp bởi các công nghệ hai chiều thông thường .

Với việc phát hành một bộ công cụ hoàn chỉnh và bộ SoC đồ họa của Owin MB86R11 ‘Emerald-L’, các nhà thiết kế hệ thống giờ đây đã có một giải pháp hoàn chỉnh, một chip đơn, tích hợp. Một phần của công nghệ xe hơi mới chắc chắn gây ấn tượng là màn hình đậu xe 360 độ (còn được gọi là mắt chim, xung quanh hoặc xung quanh) cho thấy chế độ xem từ trên xuống được mô phỏng của chiếc xe và xung quanh nó.

Hình ảnh con chim của chiếc xe xuất hiện trên màn hình cảm ứng thường có những hành khách không được yêu cầu phải biết loại ma thuật nào có liên quan. Trong khi nó là hấp dẫn để giải thích “chiếc xe ra mắt một mục tiêu giả khi bạn chọn ngược lại” hoặc “nhà sản xuất xe hơi có một vệ tinh …”, công nghệ thực sự đằng sau nó vẫn còn khá thông minh.

Hệ thống hoạt động bằng cách xâu chuỗi các hình ảnh từ các camera nằm xung quanh xe – thường ở lưới tản nhiệt phía trước, bên dưới mỗi gương cửa và một ở phía sau cũng được sử dụng làm camera lùi. Các máy ảnh được trang bị dưới gương có các ống kính góc rộng chụp toàn bộ bên hông xe.

Camera 360 độ ô tô Owin Pro cho Mazda 6 phần mềm kết hợp các hình ảnh để làm cho nó trông bạn đang được quay từ khoảng 20 mét trực tiếp ở trên, và một hình ảnh của một chiếc xe được ghép ở giữa. Hình ảnh 360 độ có thể được hiển thị trên màn hình chia đôi cùng với chế độ xem về phía trước, phía sau hoặc bên cạnh.

Chip bán dẫn đằng sau công nghệ này là SoC đồ họa 2D / 3D MB86R11 của Camera 360 độ ô tô Owin Pro cho Mazda 6 với một GDC tích hợp và GPU mang công nghệ đến các nhà phát triển trong một giải pháp tích hợp đầy đủ sẵn sàng để triển khai. MB86R11 “Emerald-L Egraphics SoC kết hợp bộ xử lý ARM Cortex A9 và lõi đồ họa mạnh mẽ, tùy chỉnh có khả năng mang lại hiệu ứng và đồ họa 3D và 2D tiên tiến. Cốt lõi đồ họa bao gồm ba bộ điều khiển hiển thị độc lập (DCU) có khả năng hỗ trợ tối đa năm màn hình, cũng như bốn đầu vào quay video độc lập. Bộ điều khiển bộ nhớ, bộ quản lý nguồn và một loạt các giao diện cũng được tích hợp trên MB86R11 “Emerald-L ESoC.

Lợi ích của camera 360 độ ô tô Owin Pro cho Mazda 6

Hệ thống hoạt động giống như camera lùi và kích hoạt khi bạn bật chế độ đánh lửa hoặc chọn đảo ngược. Một số hệ thống, thường được kết hợp với chế độ xem máy ảnh mặt trước, cũng hoạt động khi bạn chuyển lệnh xi nhan hay khi bạn vào số lùi hoặc bạn ấn công tắc.

Camera 360 độ ô tô Owin Pro cho Mazda 6 với một số hệ thống, chế độ xem trên không được mô phỏng có thể bị méo, do đó các đường chấm chấm được thêm vào để cung cấp cảm giác thật sự về chiều rộng của ô tô để giúp bạn tránh chướng ngại vật hoặc làm xước lề đường.

Camera 360 độ owin Pro chủ yếu được bán trên thị trường như một tính năng an toàn ở chỗ nó giúp phát hiện người đi bộ, đặc biệt là trẻ em, trong khi đảo ngược hoặc vận động vào những chỗ chật hẹp. Nhưng vai trò bánh mì và bơ của nó là giúp ngăn ngừa va đập và vết xước, tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài.

Công nghệ chụp ảnh toàn cảnh của camera 360 độ Owin Pro có sẵn với đầy đủ các công cụ biên tập và thư viện và trình điều khiển thiết bị để tích hợp sẵn với màn hình đồ họa tiên tiến của Owin 3D, mặc dù các nhà sản xuất không nói khi nào chúng ta mong đợi công nghệ này thị trường bán lẻ hoặc ai sẽ là nhà sản xuất ô tô đầu tiên đưa nó vào xe của mình.

Owin vừa tiết lộ một công nghệ hình ảnh 3D cung cấp một cái nhìn toàn cảnh 360 độ về môi trường xung quanh một chiếc xe. Có sẵn như là một bộ công cụ cho các nhà thiết kế hệ thống ô tô và sẵn sàng tích hợp với hệ thống đồ họa-on-a-chip của Owin (SoCs). Công nghệ hình ảnh đa hướng và SoC cung cấp cho các nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp của họ giải pháp tổng thể một chip được thiết kế để tăng đáng kể khả năng hiển thị và an toàn của trình điều khiển.

Công nghệ hình ảnh Video Bọc xung quanh Camera 360 độ Owin Pro sử dụng các thuật toán 3D tiên tiến để tổng hợp hình ảnh từ bốn máy ảnh để tạo lại một khung nhìn đa hướng 3D liền mạch về môi trường xung quanh của một chiếc xe. ‘Quan điểm tự động xác định’ hoặc “điểm mắt miễn phí cho phép các nhà thiết kế hệ thống lựa chọn phối cảnh tối ưu để cung cấp cho người lái cái nhìn tốt nhất cho mọi tình huống lái xe nhất định. Các điểm mù cung cấp hỗ trợ trực quan khi người lái xe đang sao lưu, quay góc hoặc hợp nhất.

Camera 360 độ ô tô Owin Pro cho Mazda 6 Các ứng dụng cho công nghệ hình ảnh bao quanh hệ thống Camera 360 độ ô tô OwinPro cho Mazda 6 bao gồm các hệ thống camera hỗ trợ tầm nhìn bằng lái xe, hỗ trợ đỗ xe và chế độ xem ngược, camera xe cho các hệ thống an toàn chủ động hoặc thụ động và hệ thống camera giám sát.

Công nghệ hình ảnh video toàn cảnh của camera 360 độ Owin có thể hỗ trợ an toàn cho xe bằng cách loại bỏ ‘điểm mù’ và cung cấp hỗ trợ trực quan khi người lái xe đang sao lưu hoặc rẽ góc. “Công nghệ này cung cấp một cái nhìn đa chiều thực sự không thể được kết hợp bởi các công nghệ hai chiều thông thường. Với việc phát hành một bộ công cụ hoàn chỉnh và bộ SoC đồ họa” Sapphire-L “của Owin MB86R11, các nhà thiết kế hệ thống đã có sẵn một chip sẵn sàng tích hợp , Giải pháp hoàn chỉnh.

Tag: Camera 360 độ ô tô, Owin, Mazda 6

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt