Camera 360 độ ô tô Owin phiên bản vạch dẫn hướng Mercedes benz

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Camera 360 độ ô tô Owin phiên bản vạch dẫn hướng Mercedes benz
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệMột cuộc khảo sát nhỏ về việc vì sao lại lựa chọn sản phẩm Camera 360 độ ô tô Owin thì rất nhiều bác tài chia sẻ rằng: “Bây giờ tham gia giao thông rất phức tạp, phương tiện lưu thông đông đúc, văn hóa giao thông không phải ai cũng có ý thức, nhiều khi mình đi đúng đường, đúng luật nhưng vẫn xảy ra va chạm”

Có những bác tài khác lại chia sẻ: “ Nhiều đoạn đường dốc, hẹp thường không nhìn được hết các vận cản phía trước và phía sau nên xe bị chạm chỗ này chỗ khác dẫn đến trầy xước xe nhìn xót lắm” Và các bác tài đều lựa chọn Camera 360 độ ô tô Owin để khắc phục tình trạng trên. Trong các phiên bản thiết thế của Owin thì phiên bản vạch hướng dẫn được nhiều người quan tâm nhất.

Vậy Camera 360 độ ô tô Owin phiên bản vạch hướng dẫn có những tính năng gì? Lợi ích gì mà lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn lắp đặt cho xế yêu của mình như vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các tính năng cơ bản của Camera 360 độ ô tô Owin phiên bản vạch dẫn hướng Mercedes benz

 • Giám sát đa hướng linh hoạt: Bộ camera 360 độ ô tô Owin 3D bao gồm 04 mắt camera nhỏ quay xung quanh xe. Công nghệ này cho phép người sử dụng quan sát xung quanh một cách linh hoạt. Phần mềm tích hợp 04 camera lại giúp người sử dụng cảm giác như chiếc xe được theo dõi từ trên cao xuống.
 • Phạm vi điểm mù 360: Bộ camera 360 độ ô tô Owin giúp loại bỏ hoàn toàn các điểm mù mà bình thường lái xe không thể quan sát được qua gương chiếu hậu do đó bộ sản phẩm hoạt động hoàn hảo như là một bãi đỗ xe an toàn và hướng dẫn lái xe ngay cả khi bị hạn chế bởi các phương tiện và đồ vật liền kề, đường đỗ xe và hơn thế nữa
 • Camera 360 độ ô tô Owin phiên bản vạch dẫn hướng Mercedes benz cung cấp cho lái xe chỗ đậu xe có tốc độ thấp, dọc, đậu phụ, đảo chiều, hẹp, tiếp cận, môi trường xung quanh bằng vạch hướng dẫn ảo trên màn hình. Xác định được chính xác từng cm qua vạch hướng dẫn.
 • Lựa chọn các chế độ: chiếc xe được bao bọc bới 04 camera lắp xung quanh xe: Bên trái, bên phải, đằng trước, đằng sau. Thông qua công nghệ tái tạo cảnh ảo có thể đạt được bao gồm trên, phía trước và phía sau góc nhìn, xem chuyển tiếp / đảo ngược, trái và bên phải xem, bất kỳ ảo xem hình ảnh xem một loạt các ảo xem, cung cấp đầy đủ các thông tin hình ảnh xung quanh chiếc xe cho người lái xe.

Ưu điểm của bộ Camera 360 độ ô tô Owin phiên bản vạch dẫn hướng Mercedes benz

 • Xác định vị trí của xe: Giúp lái xe trực quan xác nhận vị trí xe của mình đang ở đâu so với các vật liền kề hoặc đường xung quanh vị trí đậu xe.
 • Màn hình xem của hệ thống là trực quan. Khi bạn lựa chọn đảo ngược màn hình sẽ tự động hiển thị hình ảnh của camera từ phía sau. Tùy mục đích quan sát khi di chuyển mà bạn lựa chọn chế độ hiển thị cho phù hợp.
 • Hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao giúp cho lái xe dễ dàng quan sát.
 • Tích hợp xi nhan báo rẻ và xi nhan ưu tiên: Hệ thống tự động vào khung xi nhan được thể hiện rõ nhất vào những đoạn đường có góc cua hẹp được hiện rõ hai bên cản trước của xe, giúp tài xế quan sát và lái xe dễ dàng hơn.
 • Hoạt động như một camera hành trình: Khi di chuyển trên đường dài các camera sẽ ghi lại toàn bộ hành trình của bạn. Nếu muốn xem lại bạn có thể xem lại từ thẻ nhờ hoặc bộ nhớ trong của sản phẩm
 • Bộ nhớ trong khủng lên tới 16GB tích hợp thẻ nhớ ngoài dung lượng lớn giúp lái xe dễ dàng xem lại hành trình của xe từ những ngày trước đó một cách dễ dàng.
 • Hiển thị hình ảnh có chia vạch và căn vạch sau và hai bên hông xe giúp lái xe dễ dàng xác định khoảng cách từ đuôi và thân xe tới vật cản khi có xe bắt đầu hoặc kết thúc hành trình.

Việc sử dụng Camera 360 độ ô tô Owin phiên bản vạch hướng dẫn mang lại cho người sử dụng không đơn thuần là sản phẩm công nghệ, tăng giá trị sử dụng cho xe ô tô mà còn đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân và người khác. Việc chủ động xử lý các va chạm, các sự cố xảy gia khi lưu thông là việc vô cùng quan trọng. Đó cũng là sứ mệnh của Camera hành trình. Và Rất nhiều khách hàng đều đang hài lòng về giá trị và ưu việt này mang lại. Còn bạn thì sao? Xe của bạn đã được lắp camera 360 chưa? Chúc các bạn có lựa chọn chính xác và lái xe an toàn!

Tag: Camera 360 độ ô tô, Owin, Mercedes benz

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt