Camera 360 độ ô tô Owin cho xe Mazda Cx8

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 độ ô tô Owin cho xe Mazda Cx8
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệCamera 360 độ ô tô Owin cho xe Mazda Cx8

Hiện nay, cùng với sự phát triển nhanh và mạnh của nền công nghiệp sản xuất ô tô, việc sản xuất và cho ra đời các phụ kiện giúp cho hoạt động lái xe trở nên an toàn hơn cũng được chú trọng. Trong đó phải kể đến các dòng sản phẩm camera 360, và camera 360 Owin dành riêng cho chiếc xe Mazda Cx8 là một trong những dòng sản phẩm chúng tôi muốn nhắc đến.

Đôi điều về dòng xe Mazda Cx8

Ra mắt lần đầu tại Nhật Bản năm 2017 với hệ thống nội ngoại thất mạnh mẽ và rộng rãi, nó đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng tại Nhật Bản và cả Việt Nam. Giá của một chiếc Mazda Cx8 phiên bản cao cấp nhất lên tới 1 tỷ 400 triệu đồng.

Sự cần thiết của việc trang bị camera 360 độ ô tô Owin cho xe Mazda Cx8

Mazda Cx8 là chiếc xe 7 chỗ ngồi có kích thước lớn, việc di chuyển trên đường, dừng, đỗ, lùi, quay đầu xe, đặc biệt là trong những con đường đông đúc, nhiều phương tiện cùng di chuyển, cung đường nhỏ hẹp là khá khó khăn và vất vả cho lái xe.

Và cũng bởi Mazda Cx8 là chiếc xe có kích thước lớn, có nhiều điểm mù, nếu chỉ đơn thuần lắp một chiếc camera lùi như nguyên bản của hãng thì là chưa đủ. Nếu như trang bị camera 360 độ ô tô Owin thì lại khác, nó sẽ giúp chiếc xe của bạn xóa bỏ mọi điểm mù, ở cả vị trí đuôi xe và hai bên sườn xe, mở rộng tầm nhìn ở mức độ cao nhất cho lái xe.

Thật đơn giản khi lái xe mà mọi thông số an toàn của xe và hình ảnh đường lùi, hai bên sườn, đuôi xe đều được căn chỉnh và hiển thị trên màn hình, theo đó sẽ giúp chiếc Cx8 của bạn trở nên hiện đại, sang trọng và tiện nghi hơn rất nhiều.

Với camera 360 độ ô tô Owin cho xe Mazda Cx8, chiếc xe của bạn không còn cần thiết phải trang bị các trang thiết bị khác không cần thiết như camera hành trình, camera lùi mà vẫn đảm bảo có thể có đầy đủ chức năng của tất cả các thiết bị đó.

Sử dụng camera 360 độ ô tô Owin cho xe Mazda Cx8 có thể loại bỏ tới 99% các va chạm, rủi ro có thể xảy ra do va chạm khi lái xe thiếu tầm nhìn.

Tại sao Mazda Cx8 nên lựa chọn lắm đặt camera 360 độ ô tô Owin cho xe Mazda Cx8 mà không phải những dòng camera 360 độ khác

Một điều thú vị là camera 360 độ ô tô Owin cũng có xuất xứ từ Nhật Bản như chính chiếc Mazda Cx8. Đó cũng là lý do chiếc camera này trở nên phổ biến ở Việt Nam và cả trên toàn thế giới.

Đảm bảo không phải tác động đến hệ thống nguyên bản của xe, đảm bảo giữ nguyên zin của xe.

Toàn bộ hình ảnh mà camera 360 độ Owin thu được sẽ được hiển thị trên màn hình DVD của xe thông qua cáp kết nối, hình ảnh hiển thị rõ nét nhờ cấu tạo màn hình cảm ứng đa điểm HD.

Camera 360 độ ô tô Owin cho góc nhìn hoàn hảo, tích hợp đầy đủ chức năng của camera lùi, camera hành trình với 4 camera ghi hình ở 4 kênh độc lập, cho phép quay toàn cảnh khi đậu xe, lưu giữ những hình ảnh diễn biến trước, trong và sau khi có va chạm, camera 360 độ ô tô Owin cho xe Mazda Cx8 hoạt động ngay cả khi xe đang dừng đỗ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm công nghệ ứng dụng cho chiếc Mazda Cx8 của mình, không có lý do gì để bạn từ chối camera 360 độ ô tô Owin. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm này.

Tag: Camera 360 độ ô tô, Owin, Mazda Cx8

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt