Camera 360 độ ô tô Owin cho xe chevrolet trailblazer

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 độ ô tô Owin cho xe chevrolet trailblazer
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệCamera 360 độ ô tô Owin cho xe Chevrolet Trailblazer là một trong những dòng camera được khách hàng ưa chuộng trong những năm gần đây. Với sự đầu tư kĩ càng về mặt tình năng, sản phẩm này đưa đến cho người dùng những trải nghiệm chân thật và thú vị nhất.

Ưu điểm của camera 360 độ ô tô Owin cho xe Chevrolet Trailblazer

Ưu điểm lớn nhất của dòng camera Owin chính là khắc phục được những hạn chế lớn của các sản phẩm trước:

Hạn chế điểm mù

Hệ thống camera Owin cho xe Chevrolet Trailblazer được trang bị với 4 camera trước – sau và hai bên gương chiếu hậu. Điều này giúp cho người quan sát có thể mở rộng phạm vi quan sát của mình một cách thuận tiện nhất. Nếu như trước kia khi muốn rẽ phải trái phải dùng đến gương chiếu hậu, chỉ hạn chế trong một khoảng cảnh nhất định. Thì giờ với hỗ trợ của hai cam hai bên và cam phía sau để cho người lái xe có thể lường trước được mọi trường hợp.

Hình ảnh chân thực, rõ ràng, sắc nét

Các camera có thể thay đổi góc quay của mình trong hai trạng thái là 180 và 360 độ. Hiển thị hình ảnh 2D hoặc 3D cho nhìn thấy được toàn cảnh không gian và vị trí xe di chuyển. Điều này giúp cho người lái có cái nhìn chân thực hơn  để dễ dàng quan sát.

Màn hình kết nối DVD ô tô hiển thị hình ảnh với độ phân giải Full HD 1082P. Rõ ràng, sắc nét trên chế độ ảnh màu hoặc đen trắng. Sử dụng công nghệ mới này sẽ giúp lái xe quan sát tốt hơn, tầm nhìn được mở rộng hơn giúp an toàn khi lái xe.

Tiện lợi trong bóng tối

Với hỗ trợ hồng ngoại khi di chuyển trong bóng tối vẫn cho người lái nhìn thấy rõ ràng mọi chuyển động trong bóng tối. Đây là một điểm cộng rất lớn và là điều mong muốn của rất nhiều lái xe.

Tính thuận tiện và linh hoạt

+ Camera ngoài dành cho Chevrolet Trailblazer thì còn lắp đặt được cho nhiều loại xe khác nhau.

+ Hỗ trợ 4 camera thực hiện cùng một lúc hoặc thay nhau thực hiện chức năng khi nhận được tín hiệu. Vạch đánh lái theo vô lăng kiểu Mercedes Benz, tín hiệu nhận từ xi nhan để kích hoạt hoạt động của từng camera.

Đảm bảo tốt nhất về tính an toàn và an ninh

+ Thực hiện là một camera hành trình khi được hỗ trợ thẻ nhớ để ghi lại các dữ liệu, làm tài liệu giao thông trước một số tình huống.

+ Khi dừng xe sẽ thực hiện chức năng an ninh, ghi hình và báo động.

Cách lắp và cài đặt camera 360 độ ô tô Owin cho xe Chevrolet Trailblazer

Lắp đặt camera Owin

– Máy ảnh trước: Cam được lắp ở phần mui xe, phía mặt sau của xe chiều cao 400mm so với mặt đất là chiều cao lý tưởng để quan sát cũng như bảo vệ hệ thống của cam khi tránh nhiệt độ cao của xe cũng như tránh thấm nước.

– Máy ảnh sau: Máy được lắp ở mặt sau của xe, cách mặt đất cũng ở chiều cao là 400mm.

– Máy ảnh trái – phải: Lắp ở gương chiếu hậu, lắp ở dưới gương bởi gương có khả năng quan sát 360 độ. Lắp ở phần dưới để bảo vệ cho cam cũng như có góc quay thuận tiện nhất. Đồng thời nó cũng đáp ứng được chiều cao thích hợp tương đồng giữa 4 cam.

Cài đặt cam Owin

Trong bộ camera không có sẵn màn hình DVD mà trên mỗi ô tô sẽ có sẵn màn hình hiển thị. Với hộp điều khiển xử lý thông tin thì có thể được cài đặt ở bất cứ loại xe nào chứ không riêng gì Chevrolet Trailblazer. Hộp điều khiển này thường được đặt ở phần ghế ngồi hoặc phía bên trong của vô lăng để dễ dàng lấy thẻ nhớ cũng như gần với màn hình hiển thị.

Việc kích hoạt camera thường sẽ được cài đặt ngay khi người lái mua hệ thống camera  này. Phía bên kĩ thuật sẽ hỗ trợ trong khâu cài đặt từ nối cáp quang đến kết nối hiển thị hình ảnh. Nguyên lí hoạt động đơn giản nhưng vấn đề kĩ thuật sẽ có nhiều điểm rắc rối. Một kinh nghiệm khi mắc lỗi hệ thống là bạn nên đến nơi mà mình mua sản phẩm để bảo hành hoặc sửa chữa.

Dịch vụ mua bán và lắp đặt camera 360 độ ô tô Owin cho xe Chevrolet Trailblazer hiện nay đang vô cùng phổ biến. 

Tag: Camera 360 độ ô tô, Owin, chevrolet trailblazer

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt