Camera 360 độ ô tô Owin cho xe Chevrolet Colorado

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 độ ô tô Owin cho xe Chevrolet Colorado
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệCamera 360 độ ô tô Owin là hãng camera nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất từ phía khách hàng.

Với sự đổi mới, khác biệt về thiết kế và nổi trội về tính năng sử dụng thì đây chính là sản phẩm phù hợp nhất dành cho xe Chevrolet Colorado và một số dòng xe khác. Tìm hiểu hơn về Camera 360 độ ô tô Owin cho xe Chevrolet Colorado để khách hàng có lựa chọn tốt nhất.

Thông tin kỹ thuật về sản phẩm

– Thương hiệu: Owin

– Góc quay: 180 độ và 320 độ

– Hiển thị hình ảnh:: 2D và 3D

– Cảm biến chip: CCD

– Đầu ra  video AHD 720P

– Cảm biến kỹ thuật số màu 1/3.

– Ghi hình chuẩn – độ phân giải Full HD 1080P

– Tỷ lệ khung hình: 30 fps

– Phạm vi hoạt động 82 dB

– Điện áp làm việc 9 -16V

– Cảm biến G –sensor

– Kênh ghi hình: 4 camera

– Chế độ xem: linh hoạt toàn cảnh với hoạt động đồng thời của 4 camera trước – sau – phải –trái.

– Hỗ trợ hồng ngoại ghi hình vào ban đêm

– Thẻ nhớ: dung lượng 2048G

Tại sao nên sử dụng Camera 360 độ ô tô Owin dành cho xe Chevrolet Colorado

Thiết kế nhỏ gọn là một trong những ưu tiên hàng đầu cho loại camera này. Nhỏ gọn để đưa lại nét thẩm mỹ tốt hơn khi được cài đặt lên ô tô. Đồng thời, camera càng nhỏ gọn thì càng được bảo vệ tốt hơn cũng như ít bị chịu tác động của môi trường, đặc biệt là khi đi mưa.

Điều mà khách hàng đáng quan tâm nhất chính là tính năng sử dụng của sản phẩm. Khả năng hoạt động của hệ thống này hoàn toàn vượt trội hơn so với những đối thủ trong cùng phân khúc.

Sản phẩm được trang bị bởi 4 camera cùng một hệ thống trung tâm làm việc cực kì linh hoạt và nhanh chóng. Bốn camera nhỏ gọn được gắn ở trước, sau và hai bên gương chiếu hậu của xe. Cam thực hiện góc quay 180 độ hoặc 360 độ giúp tối ưu hóa tầm nhìn dành cho người lái xe, hạn chế hết tất cả các điểm mù và điểm khuất.  

Hệ thống hoạt động có gì đặc biệt?

Hệ thống hoạt động linh hoạt với 4 cam thay nhay truyền thông tin về với bộ xử lý trung tâm để có thể hiển thị hình ảnh rõ nét nhất trên màn hình. Nhận tín hiệu từ khi khởi động máy sẽ cho hình ảnh toàn cảnh, tín hiệu từ vô lăng để xoay cam hợp lý và xi nhan để cho hình ảnh quan sát an toàn nhất. Hoạt động với nguyên lý đơn giản là khi cam thu hình xung quanh sẽ gửi hình ảnh của mình lên bộ xử lý tổng hợp.

Bộ xử lý của sản phẩm

Bộ xử lý này sẽ được kết nối với màn hình DVD của ô tô và cho hình ảnh lên đấy. Tùy vào tính năng của từng loại bộ camera 360 độ ô tô Owin mà bạn lựa chọn để đánh giá quá trình xử lý nhanh hay chậm. Nhưng thường thì nó được hoàn thành rất nhanh trong 10 – 15 giây.

Nhanh chóng và linh hoạt là điều đáng để nói về sản phẩm. Người dùng có thể sử dụng hình ảnh hiển thị 180 độ hay 360 độ tùy vào hoàn cảnh lái xe. Hệ thống cho phép hoạt động 4 camera cùng một lúc hoặc thay thế ngay khi nhận được tín hiệu. Điều này làm nâng cao khả năng an toàn của sản phẩm, đặc biệt là vấn đề an ninh cả khi dừng xe thực hiện việc ghi hình và lưu trữ thông tin.

Điều đó đồng nghĩa với việc camera 360 độ quan sát có thể đóng vai trò như camera hành trình ghi lại giữ liệu giao thông cho người lái xe.

Có nên mua Camera 360 độ ô tô Owin cho xe Chevrolet Colorado không ?

Với những tính năng nói trên thì khách hàng không thể nào từ chối được sản phẩm tốt như vậy. Điều mà mọi người luôn quan tâm đến chính là giá cả của hệ thống này. Nếu đưa ra cái giá về cam 360 độ cho các hãng xe thì đây không phải là cái giá rẻ cho người dùng. Nhưng trên mặt bằng chung cũng như các sản phẩm cùng cạnh tranh thì cái giá trong mức trên dưới 10 triệu đó không phải là cái giá phải băn khoăn.

Với Owin thì bạn có nhiều lựa chọn hơn khi có nhiều mức giá để lựa chọn. Tùy vào tính năng thì  những sản phẩm dưới 10 triệu cũng không phải là một lựa chọn quá tồi. Nó vẫn thực hiện đúng chức năng và đưa lại sự an toàn cho người lái xe.

Tag: Camera 360 độ ô tô, Owin, Chevrolet Colorado

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt