Camera 360 độ ô tô Owin 3D

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Camera 360 độ ô tô Owin 3D
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
Camera 360 độ ô tô Owin 3D là hệ thống camera 360 Owin được thiết kế theo dạng 3D giúp tài xế có thể quan sát toàn cảnh với nhiều góc độ hơn, từ đó có thể hỗ trợ lái xe an toàn, giảm thiểu rủi ro va quệt hay trầy xước thân xe. Camera 360 ô tô Owin còn đóng vai trò như camera an ninh, camera hành trình chuyên nghiệp.

Tính năng cơ bản của camera 360 độ ô tô Owin 3D

 1. Hiển thị 3D toàn cảnh 720p ADAS
 2. Hệ thống đa năng
 3. Ngăn ngừa sự cố cạo cận
 4. Ghi hành trình vòng lặp không giới hạn
 5. Các bước tối thiểu để hiệu chuẩn camera
 6. Sự tiêu thụ ít điện năng
 7. Có sẵn trong các phiên bản 2D và 3D
 8. Bốn máy ảnh Fisheye cực rộng 190 độ
 9. Phạm vi điểm mù 360 độ
 10. Giám sát đa hướng linh hoạt

Hình ảnh từ bốn mắt camera 360 ô tô để tạo ra một cái nhìn 3D tinh vi thực sự của môi trường xung quanh xe. Công nghệ này cho phép giám sát xung quanh một cách linh hoạt quanh một chiếc xe từ một quan điểm có thể định nghĩa động hoặc “điểm mắt miễn phí.”
Công nghệ Panoramic có thể hiển thị tầm nhìn hoàn toàn về vị trí và hướng đi của xe.

Nó giúp loại bỏ chỗ mù và do đó hoạt động hoàn hảo như là một bãi đỗ xe an toàn và hướng dẫn lái xe ngay cả khi bị hạn chế bởi các phương tiện và đồ vật liền kề, đường đỗ xe và hơn thế nữa. Camera 360 ô tô này cung cấp các cấu hình hệ thống SVM khác nhau như -HDMI / VGA / AV với một phiên bản thay thế của 2D hoặc 3D.

Hệ thống camera 360 độ ô tô Owin 3D cho người lái xe để cung cấp chỗ đậu xe có tốc độ thấp, dọc, đậu phụ, đảo chiều, hẹp, tiếp cận, môi trường xung quanh, chẳng hạn như quan sát một số cảnh điển hình của hình ảnh lái xe phụ. Thông qua kết nối với xe buýt xe, hệ thống có thể được thông qua tốc độ, quầy hàng, tín hiệu trái và phải, tín hiệu xa và các tín hiệu khác, để đạt được chuyển đổi nhanh chóng của xem / hình ảnh.

Camera 360 độ ô tô Owin 3D bao quanh hệ thống giám sát xem, bốn máy ảnh siêu rộng góc gắn trên xe phía trước, phía sau, bên trái và bên phải gương, chiếc xe có thể cảm nhận được môi trường xung quanh, thông qua công nghệ tái tạo cảnh ảo có thể đạt được bao gồm trên, phía trước và phía sau góc nhìn, xem chuyển tiếp / đảo ngược, trái và bên phải xem, bất kỳ ảo xem hình ảnh xem một loạt các ảo xem, cung cấp đầy đủ các thông tin hình ảnh xung quanh chiếc xe cho người lái xe.

Thông số kỹ thuật camera 360 độ ô tô Owin 3D

 • Phổ quát cho hầu hết tất cả các loại xe (trừ xe dài như xe buýt)
 • 4 cameta siêu rộng (trên 190 độ)
 • Chống nước IP67, tầm nhìn ban đêm
 • Công nghệ ghép nối, mosaic tự động
 • Cung cấp cho người lái xe chế độ xem chim quanh 360 độ rõ ràng xung quanh xe
 • Loại bỏ hầu hết các điểm mù, làm cho dễ dàng hơn nhiều cho đậu xe và đi qua đường hẹp
 • Cung cấp chế độ xem 360 độ hoàn hảo xung quanh xe với 4 máy ảnh siêu rộng
 • Hình ảnh 3D được tạo bằng cách liền mạch kết hợp chế độ xem camera
 • Ghi video từ tất cả các máy quay với ghi vòng
 • G-Sensor tích hợp nhận ra các tác động và chuyển động không bình thường

Những gì xảy ra xung quanh Camera 360 Owin 3D có tính năng “camera dự phòng” tiêu chuẩn đến một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách cung cấp cho bạn một ảo 360 độ xem xung quanh xe. Làm cho dễ dàng hơn cho đậu xe và đi qua con đường hẹp xung quanh Xem Hệ thống bãi đậu xe sử dụng bốn máy ảnh góc rộng gắn trên xe: một ở phía trước, một ở phía sau và hai dưới mỗi gương phản diện.
Bằng công nghệ ghép nối tự động Công nghệ khảm hình ảnh tự động, hệ thống kết hợp tất cả bốn chế độ xem camera vào chế độ xem chim mắt 360 độ ảo và hiển thị nó qua màn hình hiển thị bên trong (Không bao gồm) của xe của bạn.

Camera 360 ô tô cho xe hơi giúp người lái xe trực quan xác nhận vị trí của xe so với các đường xung quanh chỗ đậu xe và các vật liền kề. Màn hình chia màn hình của hệ thống là trực quan. Khi bạn chuyển sang đảo ngược, nó sẽ tự động tính năng xem camera phía sau. Khi bạn chuyển trở lại vào ổ đĩa, giao diện phía trước sẽ bật lên trên màn hình. Bạn cũng có tùy chọn xem chi tiết bên.

Lợi ích của camera 360 độ ô tô Owin 3D

 • Nó có thể hiển thị rõ ràng và thực sự của bạn lái xe điều kiện, Loại bỏ những điểm mù, làm cho lái xe của bạn dễ dàng và an toàn.
 • Hệ thống có thể xây dựng ảo 3D thực tế, Nó giống như xem xe của bạn từ góc độ khác nhau trên bầu trời.
 • Khi bạn lái xe, Loops ghi lại 4 video HD 1080P trên máy ảnh, Trong bãi đậu xe, khi chiếc xe gặp sự rung động, nó sẽ bắt đầu máy quay để quay video.
 • 4 Máy ảnh HD độ phân giải cao (trên 180 độ), chống nước IP67, công nghệ nối liền, tầm nhìn ban đêm.
 • Universal cho hầu hết các xe ô tô, Nó không bao gồm Màn hình, nó có một kết nối, bạn có thể kết nối DVD xe của bạn, xe chuyển hướng, màn hình, Nó có AV OUT và giao diện HDMI.

Camera 360 Owin lời tạm biệt với những điểm mù! Hệ thống camera quan sát camera 360 độ Owin được trang bị 4 máy ảnh mắt cá cực kỳ rộng, cho phép bạn có 4 chế độ xem độc đáo liền mạch hợp nhất để tạo ra hình ảnh 3D hoàn chỉnh về chiếc xe và môi trường xung quanh. Sử dụng chế độ xem 360 ° để hỗ trợ đậu xe, kiểm tra các điểm mù của bạn hoặc để giúp điều hướng các con đường hẹp.

Hệ thống camera quan sát bằng mắt của chim ghi tất cả các máy quay kết nối làm cho nó trở nên tuyệt vời cho mục đích bảo hiểm, ghi hình cho phép ghi lại liên tục và G-Sensor của nó phát hiện chuyển động bất thường và các tác động, bảo vệ các tập tin video liên quan không bị ghi đè lên.

Tag: Camera 360 độ ô tô, Owin

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt